รีวิว Small Talk Cafe & Hangout

8 ก.ค. 2017
7 check-ins
Quality Review
มาอีกแย้วว
เมนูเด็ด:Strawberry Waffle, ข้าวผัดต้มยำ, Smoked Chicken Rocket

Small Talk Café ร้านประจำมาบ่อยเกิ้นน ร้านนี้มากี่ทีก็จะมีการปรับเปลี่ยนตกแต่งร้านตลอดเวลา แต่เป็นย้ายที่สลับไปมาโดยใช้ของตกแต่งเดิม ร้านสวยบรรยากาศดี มีทั้งโซนห้องแอร์ซึ่งตกแต่งแนววินเทจ และ outdoor ก็ตกแต่งสวยไม่แพ้กัน มีมุมให้ถ่ายรูปชิคๆทั่วร้าน

ร้านอยู่ซอยบางนา-ตราด21(เฉลียง7)
ร้านหยุดทุกวัน จ.
Open 10.30-22.00 (last order 21.30)
Tel. 098-9859822
Free Wifi
No Vat + No Service
มีที่จอดรถ


###รายการที่สั่ง###

Butterfly Pea Honey Lime (88฿) ชอบสั่งเครื่องดื่มนี้ที่ร้านนี้ แก้วใหญ่ สีสวย แถมรสชาติดีด้วย ราคาอาจจะสูงไปนิดนึงแต่อร่อยค่ะ

ข้าวคอหมูย่างน้ำจิ้มแจ่ว (98฿) ตัวคอหมูย่างอาจจะดูแห้งๆไปหน่อย แต่น้ำจิ้มแจ่วช่วยไว้ น้ำจิ้มอร่อยก็เลยทำให้อร่อย จานนี้เคยสั่งทานแล้วแต่ก็สั่งอีก อร่อยดีค่ะ

ข้าวผัดต้มยำ (98฿) สั่งแทบทุกครั้งที่มา อร่อยถูกใจ รสชาติเข้มข้นถึงเครื่อง รสไม่จัดมากคนไม่ทานเผ็ดทานได้ค่ะ

Smoked Chicken Rocket (148฿)รอคเกตสลัด บีทรูท โปะด้านบนด้วยอกไก่รมควัน เมนูนี้เหมาะกะคนไดเอท รสชาติดีทีเดียว

Strawberry Waffle (168฿) วาฟเฟิลกรอบนอกนุ่มใน หอมอร่อย ชิ้นใหญ่มาก คุ้มๆ


*** ร้านสวย บรรยากาศดี อาหารอร่อย ราคาไม่แพง อยู่ไม่ไกลบ้านเลยแวะมาค่อนข้างบ่อยค่ะ ***

----------------

*** รีวิวนี้เป็นความเห็นส่วนตัว คนเราลิ้นต่างกัน ความชอบต่างกัน มุมมองต่างกัน ช่วงเวลาที่ไปทานคนละช่วงกัน บางวันอาจจะดีบางวันอาจจะไม่ดี บางทีร้านพึ่งเปิดยังไม่เข้าที่เข้าทาง รึบางทีเชฟคนละคน มือไม่นิ่ง บางคนไปทานและอร่อยมาก บางคนไปทานกลับเฉยๆ อย่าเอารีวิวของคนๆนึงมาตัดสินทั้งหมด ควรลองด้วยตัวเอง รีวิวเป็นแค่การบอกคร่าวๆเป็นไกด์ไลน์เท่านั้น ***

*** รีวิวทุกรีวิว ไปทานด้วยตัวเองจริง เรทที่ให้ 3 ดาว มาตรฐานส่วนตัวคือใช้ได้ไม่ได้แย่โอเคฝากท้องได้ ถ้าร้านไหนให้1-2 คือเราบอกจุดแก้ไขในร้านที่มีปัญหาเพื่อให้ทางร้านปรับปรุงให้ดีกว่าเดิม ไม่ได้โจมตีร้านแต่อย่างใด ถ้าอาหารรสชาติไม่โอเค บริการไม่โอเค หรือไม่สะอาด จะให้มารีวิวตรงกันข้ามคงไม่ใช่ ***

*** รีวิวนี้รวมไปถึงเมนูที่ลง เป็นราคาที่กิน ณ วันที่ไปทานหรือในช่วงที่ไปทาน ราคาอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงในอนาคต รบกวนคนอ่านรีวิวทุกท่านไปทานอาหารร้านไหนก็ตาม กรุณาอ่านราคาจากเมนูในร้านวันที่ไป จะได้ไม่มีปัญหาเรื่องราคาหรือเมนูภายหลังค่ะ เพราะราคาอาหารถ้ามีการปรับราคาขึ้นหรือลง มันเป็นเรื่องปกติของร้านอาหาร อย่าวัดว่ามาทานปีนี้และจะต้องราคาเดียวกับเมนูหรือรีวิวที่ลงก่อนหน้าซึ่งมันอาจจะครึ่งปี 1ปี หรือหลายปี รบกวนอ่านรีวิวอย่างมีสติค่ะ ทางที่ดีโทรสอบถามรายละเอียดทางร้านจะดีกว่า ***


40 Likes0 Comment
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 31 ม.ค. 2017

แวะมาบ่อย เพราะพาคนอื่นไม่ซ้ำหน้ามาตลอดดดด

อ่านต่อ »