รีวิวร้าน Small Talk Cafe & Hangout

เรียงโดยHotRecent
rating 4
7 check-insร้องเรียน
มาอีกแย้วว
เมนูเด็ด: Strawberry Waffle, ข้าวผัดต้มยำ, Smoked Chicken RocketSmall Talk Café ร้านประจำมาบ่อยเกิ้นน ร้านนี้มากี่ทีก็จะมีการปรับเปลี่ยนตกแต่งร้านตลอดเวลา แต่เป็นย้ายที่สลับไปมาโดยใช้ของตกแต่งเดิม ร้านสวยบรรยากาศดี มีทั้งโซนห้องแอร์ซึ่งตกแต่งแนววินเทจ และ outdoor ก็ตกแต่งสวยไม่แพ้กัน มีมุมให้ถ่ายรูปชิคๆทั่วร้าน

ร้านอยู่ซอยบางนา-ตราด21(เฉลียง7)
ร้านหยุดทุกวัน จ.
Open 10.30-22.00 (last order 21.30)
Tel. 098-9859822
Free Wifi
No Vat + No Service
มีที่จอดรถ


###รายการที่สั่ง###

Butterfly Pea Honey Lime (88฿) ชอบสั่งเครื่องดื่มนี้ที่ร้านนี้ แก้วใหญ่ สีสวย แถมรสชาติดีด้วย ราคาอาจจะสูงไปนิดนึงแต่อร่อยค่ะ

ข้าวคอหมูย่างน้ำจิ้มแจ่ว (98฿) ตัวคอหมูย่างอาจจะดูแห้งๆไปหน่อย แต่น้ำจิ้มแจ่วช่วยไว้ น้ำจิ้มอร่อยก็เลยทำให้อร่อย จานนี้เคยสั่งทานแล้วแต่ก็สั่งอีก อร่อยดีค่ะ

ข้าวผัดต้มยำ (98฿) สั่งแทบทุกครั้งที่มา อร่อยถูกใจ รสชาติเข้มข้นถึงเครื่อง รสไม่จัดมากคนไม่ทานเผ็ดทานได้ค่ะ

Smoked Chicken Rocket (148฿)รอคเกตสลัด บีทรูท โปะด้านบนด้วยอกไก่รมควัน เมนูนี้เหมาะกะคนไดเอท รสชาติดีทีเดียว

Strawberry Waffle (168฿) วาฟเฟิลกรอบนอกนุ่มใน หอมอร่อย ชิ้นใหญ่มาก คุ้มๆ


*** ร้านสวย บรรยากาศดี อาหารอร่อย ราคาไม่แพง อยู่ไม่ไกลบ้านเลยแวะมาค่อนข้างบ่อยค่ะ ***

----------------

*** รีวิวนี้เป็นความเห็นส่วนตัว คนเราลิ้นต่างกัน ความชอบต่างกัน มุมมองต่างกัน ช่วงเวลาที่ไปทานคนละช่วงกัน บางวันอาจจะดีบางวันอาจจะไม่ดี บางทีร้านพึ่งเปิดยังไม่เข้าที่เข้าทาง รึบางทีเชฟคนละคน มือไม่นิ่ง บางคนไปทานและอร่อยมาก บางคนไปทานกลับเฉยๆ อย่าเอารีวิวของคนๆนึงมาตัดสินทั้งหมด ควรลองด้วยตัวเอง รีวิวเป็นแค่การบอกคร่าวๆเป็นไกด์ไลน์เท่านั้น ***

*** รีวิวทุกรีวิว ไปทานด้วยตัวเองจริง เรทที่ให้ 3 ดาว มาตรฐานส่วนตัวคือใช้ได้ไม่ได้แย่โอเคฝากท้องได้ ถ้าร้านไหนให้1-2 คือเราบอกจุดแก้ไขในร้านที่มีปัญหาเพื่อให้ทางร้านปรับปรุงให้ดีกว่าเดิม ไม่ได้โจมตีร้านแต่อย่างใด ถ้าอาหารรสชาติไม่โอเค บริการไม่โอเค หรือไม่สะอาด จะให้มารีวิวตรงกันข้ามคงไม่ใช่ ***

*** รีวิวนี้รวมไปถึงเมนูที่ลง เป็นราคาที่กิน ณ วันที่ไปทานหรือในช่วงที่ไปทาน ราคาอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงในอนาคต รบกวนคนอ่านรีวิวทุกท่านไปทานอาหารร้านไหนก็ตาม กรุณาอ่านราคาจากเมนูในร้านวันที่ไป จะได้ไม่มีปัญหาเรื่องราคาหรือเมนูภายหลังค่ะ เพราะราคาอาหารถ้ามีการปรับราคาขึ้นหรือลง มันเป็นเรื่องปกติของร้านอาหาร อย่าวัดว่ามาทานปีนี้และจะต้องราคาเดียวกับเมนูหรือรีวิวที่ลงก่อนหน้าซึ่งมันอาจจะครึ่งปี 1ปี หรือหลายปี รบกวนอ่านรีวิวอย่างมีสติค่ะ ทางที่ดีโทรสอบถามรายละเอียดทางร้านจะดีกว่า ***
40 Likes0 Comment8 ก.ค. 2017
rating 4
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 31 ม.ค. 2017

แวะมาบ่อย เพราะพาคนอื่นไม่ซ้ำหน้ามาตลอดดดด อ่านต่อ »

rating 4
1 check-inร้องเรียน
cafe บรรยากาศดี อาหารอร่อย ย่านบางนา
เมนูเด็ด: เย็นตาโฟแห้งพรีเซนต์งานเสร็จเลยแวะหาอาหารกลางวันกินกันค่ะ น้องแนะนำร้านนี้ก็เลยไปกัน อยู่ในซอยบางนาตราด 17 มั้งคะ ถ้าจำไม่ผิด ก่อนถึงเซ็นทรัลหน่อยหนึ่งค่ะ เข้าซอยไปราวร้อยเมตรร้านอยู่ทางขวามือ เข้าซอยข้างล้านไปจอดรถด้านหลังร้านได้นะคะ

ร้านน่ารักมาก มีทั้งส่วนเอาท์ดอร์และอินดอร์ค่ะ อาหารมีทั้งจานเดียว และสั่งเป็นอย่างๆ นะคะ ซึ่งก็มีทั้งอาหารไทยและเวสเทิร์นด้วยค่ะ ไปกันหลายคนเลยได้ชิมหลายอย่างเลย

ของเร...
อ่านต่อ »
Small Talk Cafe & Hangout
Small Talk Cafe & Hangout
Small Talk Cafe & Hangout
7 Likes0 Comment21 ก.ค. 2017
rating 4
1 check-inร้องเรียน
ร้านสวยงามน่ารัก ตกแต่งลงตัว เครื่องดื่มอร่อย !!
เมนูเด็ด: เค้กมะพร้าวอ่อน, Small Talk Coffee"Small Talk Cafe & Hangout " ร้านสวยงามน่ารัก ตกแต่งลงตัว เครื่องดื่มอร่อย !!

Cafe’ & Hangout ร้านนี้เป็นร้านชื่อดังย่านบางนา ที่ได้ Wongnai user' choice 2017 ของวงใน การเดินทางมาที่ร้านให้เดินทางมาตามถนนบางนา จากสี่แยกบางนา มุ่งเข้าสู่ถนนบางนาตราด จากนั้นวิ่งไปจนถึงซอยบางนาตราด 21 ก่อนถึงเซ็นทรัฃบางนา เลี้ยวเข้าไปแล้วตรงเข้าซอยไปประมาณ 200 เมตร ร้านจะอยู่ทางขวามือ การจอดรถให้เลี้ยวเข้าไปจอด...
อ่านต่อ »
Small Talk Cafe & Hangout
Small Talk Cafe & Hangout
Small Talk Cafe & Hangout
20 Likes1 Comment7 มิ.ย. 2017
QUALITY REVIEW
Jom P เขียนรีวิวSmall Talk Cafe & Hangout
rating 5
ร้องเรียน
Very good hideaway with good food and drink.
เมนูเด็ด: ข้าวหมูทอดกระเทียม, แหนมทอด, ยำวุ้นเส้นSmall Talk has everything! From good food, Italian, Thai, spicy food, to drink and cake; and the atmosphere makes it a much relaxing experience. Seating inside and outside with trees are both great. Staff is friendly. Off-street parking is available. ดูรูปทั้งหมด »
Small Talk Cafe & Hangout
Small Talk Cafe & Hangout
Small Talk Cafe & Hangout
7 Likes0 Commentเมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
rating 3
1 check-inร้องเรียน
มุมพักผ่อนในห้องเย็นๆ ในช่วงหน้าร้อน
เมนูเด็ด: ช้าวผัดแซลมอน, ข้าวเบคอนซอสกะเพราร้านนี้เป็นร้านบรรยากาศดีร้านนึงในย่านบางนา มีทางไปได้หลายทาง ทั้งฝั่งถนนอุดมสุขหรือจะเป็นฝั่งเส้นบางนาตราด ฝั่งตรงข้ามจะมีร้านบุฟเ่ฟต์ใหญ่ๆ จะมีต้นไม้ปกคลุมและซ่อนหลบมุมอยู่ในซอยสังเกตป้ายให้ดีๆ แล้วจะเจอครับ

ไม่ว่าใครที่มาก็จะต้องเลือกนั่งด้านนอกที่จัดมุมที่นั่งสไตล์ฮิปปี้หน่อยๆ แต่วันที่ไปร้อนมาก สรุปไม่มีใครนั่งด้านนอก อยู่ด้านในกันทั้งร้านเลยครับ เพราะแอร์เย็นฉ่ำแบบนี้เป็นใครก็ไม่ยอมเสียเ...
อ่านต่อ »
Small Talk Cafe & Hangout
Small Talk Cafe & Hangout
Small Talk Cafe & Hangout
2 Likes0 Comment7 พ.ค. 2017
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...