รีวิวร้าน Small Talk Cafe & Hangout

เรียงโดยHotRecent
rating 4
7 check-insร้องเรียน
มาอีกแย้วว
เมนูเด็ด: Strawberry Waffle, ข้าวผัดต้มยำ, Smoked Chicken RocketSmall Talk Café ร้านประจำมาบ่อยเกิ้นน ร้านนี้มากี่ทีก็จะมีการปรับเปลี่ยนตกแต่งร้านตลอดเวลา แต่เป็นย้ายที่สลับไปมาโดยใช้ของตกแต่งเดิม ร้านสวยบรรยากาศดี มีทั้งโซนห้องแอร์ซึ่งตกแต่งแนววินเทจ และ outdoor ก็ตกแต่งสวยไม่แพ้กัน มีมุมให้ถ่ายรูปชิคๆทั่วร้าน

ร้านอยู่ซอยบางนา-ตราด21(เฉลียง7)
ร้านหยุดทุกวัน จ.
Open 10.30-22.00 (last order 21.30)
Tel. 098-9859822
Free Wifi
No Vat + No Service
มีที่จอดรถ


###รายการที่สั่ง###

Butterfly Pea Honey Lime (88฿) ชอบสั่งเครื่องดื่มนี้ที่ร้านนี้ แก้วใหญ่ สีสวย แถมรสชาติดีด้วย ราคาอาจจะสูงไปนิดนึงแต่อร่อยค่ะ

ข้าวคอหมูย่างน้ำจิ้มแจ่ว (98฿) ตัวคอหมูย่างอาจจะดูแห้งๆไปหน่อย แต่น้ำจิ้มแจ่วช่วยไว้ น้ำจิ้มอร่อยก็เลยทำให้อร่อย จานนี้เคยสั่งทานแล้วแต่ก็สั่งอีก อร่อยดีค่ะ

ข้าวผัดต้มยำ (98฿) สั่งแทบทุกครั้งที่มา อร่อยถูกใจ รสชาติเข้มข้นถึงเครื่อง รสไม่จัดมากคนไม่ทานเผ็ดทานได้ค่ะ

Smoked Chicken Rocket (148฿)รอคเกตสลัด บีทรูท โปะด้านบนด้วยอกไก่รมควัน เมนูนี้เหมาะกะคนไดเอท รสชาติดีทีเดียว

Strawberry Waffle (168฿) วาฟเฟิลกรอบนอกนุ่มใน หอมอร่อย ชิ้นใหญ่มาก คุ้มๆ


*** ร้านสวย บรรยากาศดี อาหารอร่อย ราคาไม่แพง อยู่ไม่ไกลบ้านเลยแวะมาค่อนข้างบ่อยค่ะ ***

----------------

*** รีวิวนี้เป็นความเห็นส่วนตัว คนเราลิ้นต่างกัน ความชอบต่างกัน มุมมองต่างกัน ช่วงเวลาที่ไปทานคนละช่วงกัน บางวันอาจจะดีบางวันอาจจะไม่ดี บางทีร้านพึ่งเปิดยังไม่เข้าที่เข้าทาง รึบางทีเชฟคนละคน มือไม่นิ่ง บางคนไปทานและอร่อยมาก บางคนไปทานกลับเฉยๆ อย่าเอารีวิวของคนๆนึงมาตัดสินทั้งหมด ควรลองด้วยตัวเอง รีวิวเป็นแค่การบอกคร่าวๆเป็นไกด์ไลน์เท่านั้น ***

*** รีวิวทุกรีวิว ไปทานด้วยตัวเองจริง เรทที่ให้ 3 ดาว มาตรฐานส่วนตัวคือใช้ได้ไม่ได้แย่โอเคฝากท้องได้ ถ้าร้านไหนให้1-2 คือเราบอกจุดแก้ไขในร้านที่มีปัญหาเพื่อให้ทางร้านปรับปรุงให้ดีกว่าเดิม ไม่ได้โจมตีร้านแต่อย่างใด ถ้าอาหารรสชาติไม่โอเค บริการไม่โอเค หรือไม่สะอาด จะให้มารีวิวตรงกันข้ามคงไม่ใช่ ***

*** รีวิวนี้รวมไปถึงเมนูที่ลง เป็นราคาที่กิน ณ วันที่ไปทานหรือในช่วงที่ไปทาน ราคาอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงในอนาคต รบกวนคนอ่านรีวิวทุกท่านไปทานอาหารร้านไหนก็ตาม กรุณาอ่านราคาจากเมนูในร้านวันที่ไป จะได้ไม่มีปัญหาเรื่องราคาหรือเมนูภายหลังค่ะ เพราะราคาอาหารถ้ามีการปรับราคาขึ้นหรือลง มันเป็นเรื่องปกติของร้านอาหาร อย่าวัดว่ามาทานปีนี้และจะต้องราคาเดียวกับเมนูหรือรีวิวที่ลงก่อนหน้าซึ่งมันอาจจะครึ่งปี 1ปี หรือหลายปี รบกวนอ่านรีวิวอย่างมีสติค่ะ ทางที่ดีโทรสอบถามรายละเอียดทางร้านจะดีกว่า ***
40 Likes0 Comment8 ก.ค. 2017
rating 4
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 31 ม.ค. 2017

แวะมาบ่อย เพราะพาคนอื่นไม่ซ้ำหน้ามาตลอดดดด อ่านต่อ »

rating 4
1 check-inร้องเรียน
ร้านสวย เสียดายที่ลองแค่กาแฟ
ค้นหาร้านกาแฟละแวกบางนา เจอร้านนี้ที่เซฟไว้ เป็นร้าน users' choice 2017 ค่ะ แต่เพิ่งจัดเต็มมาจากร้าน Amonte เลยชิมได้แค่กาแฟค่ะ สั่งลาเต้ร้อน ฿68 +svc 10% round up เป็น ฿75

กาแฟลาเต้ร้อน ทำรสชาติดีค่ะ มีรสหวานของนมสด แต่ฟองนมตีจนฟูไปหน่อย ทำลายหน้าหมีมาด้วย น่ารักดีค่ะ
ดูรูปทั้งหมด »
Small Talk Cafe & Hangout
Small Talk Cafe & Hangout
Small Talk Cafe & Hangout
21 Likes0 Commentเมื่อ เดือนที่แล้ว
rating 3
1 check-inร้องเรียน
ร้านกาแฟและร้านอาหารน่ารัก น่าค้นหาย่านบางนา
เมนูเด็ด: ซีซ่าสลัดร้าน Small Talk ซ่อนตัวอยู่ย่านบางนาตราด เข้าซอยที่ปั้มเอซโซ่ ก่อนถึงเซ็นทรัลบางนา 100 เมตร เข้ามาประมาน 50 เมตร อยู่ขวามือ เป็นร้านขนาดกำลังดี ประมาน 30 โต๊ะ มีอาหาร กาแฟ ขนม เครื่องดื่มแอกอฮอลล์ บริการครบ

ซีซารสลัด ถือว่าผักสดกรอบน้ำสลัดเข้มข้นดีครับ

ยำกุ้งฟู รสชาติจะต่างจากที่อื่นพอควรเมนูนี้ไม่แนะนำครับ

ร้านนี้ เหมาะแก่การมานั่งทานชิวๆ บรรยากาศสบายๆ ไม่วุ่นวาย การบริการยังต้องปรับปรุงครับ
ดูรูปทั้งหมด »
สดกรอบ
Small Talk Cafe & Hangout
2 Likes0 Commentเมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
rating 4
1 check-inร้องเรียน
cafe บรรยากาศดี อาหารอร่อย ย่านบางนา
เมนูเด็ด: เย็นตาโฟแห้งพรีเซนต์งานเสร็จเลยแวะหาอาหารกลางวันกินกันค่ะ น้องแนะนำร้านนี้ก็เลยไปกัน อยู่ในซอยบางนาตราด 17 มั้งคะ ถ้าจำไม่ผิด ก่อนถึงเซ็นทรัลหน่อยหนึ่งค่ะ เข้าซอยไปราวร้อยเมตรร้านอยู่ทางขวามือ เข้าซอยข้างล้านไปจอดรถด้านหลังร้านได้นะคะ

ร้านน่ารักมาก มีทั้งส่วนเอาท์ดอร์และอินดอร์ค่ะ อาหารมีทั้งจานเดียว และสั่งเป็นอย่างๆ นะคะ ซึ่งก็มีทั้งอาหารไทยและเวสเทิร์นด้วยค่ะ ไปกันหลายคนเลยได้ชิมหลายอย่างเลย

ของเร...
อ่านต่อ »
Small Talk Cafe & Hangout
Small Talk Cafe & Hangout
Small Talk Cafe & Hangout
7 Likes0 Comment21 ก.ค. 2017
rating 4
1 check-inร้องเรียน
ร้านสวยงามน่ารัก ตกแต่งลงตัว เครื่องดื่มอร่อย !!
เมนูเด็ด: เค้กมะพร้าวอ่อน, Small Talk Coffee"Small Talk Cafe & Hangout " ร้านสวยงามน่ารัก ตกแต่งลงตัว เครื่องดื่มอร่อย !!

Cafe’ & Hangout ร้านนี้เป็นร้านชื่อดังย่านบางนา ที่ได้ Wongnai user' choice 2017 ของวงใน การเดินทางมาที่ร้านให้เดินทางมาตามถนนบางนา จากสี่แยกบางนา มุ่งเข้าสู่ถนนบางนาตราด จากนั้นวิ่งไปจนถึงซอยบางนาตราด 21 ก่อนถึงเซ็นทรัฃบางนา เลี้ยวเข้าไปแล้วตรงเข้าซอยไปประมาณ 200 เมตร ร้านจะอยู่ทางขวามือ การจอดรถให้เลี้ยวเข้าไปจอด...
อ่านต่อ »
Small Talk Cafe & Hangout
Small Talk Cafe & Hangout
Small Talk Cafe & Hangout
20 Likes1 Comment7 มิ.ย. 2017
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...