ร้าน ย่งเส็งเจริญ ถนนโพธิ์กลาง

เรียงโดย
5
1 check-in
ร้านก๋วยเตี๋ยวปลา,ลูกชิ้นกุ้ง,เกี๊ยวปลา-เกี๊ยวกุ้ง,เกาเหลา,ต้มยำฯลฯ
ร้านย่งเส็งเจริญ อยู่บริเวณสามแยกปักธงชัย ใกล้ๆปึงหงี่เชียง อีกร้านอยู่ตรงข้ามกับเทศบาลเมือง รายการอาหารมีก๋วยเตี๋ยวปลา เย็นตาโฟ เกาเหลา เกี๊ยวปลา- เกี๊ยวกุ้งน้ำ ต้มยำ หอยจ๊อ ปลาสดลวกจิ้ม ยำลูกชิ้น และยังมีหมูสะเต๊ะย่างร้อนให้ทานกันอีกด้วย ?
ต่ำกว่า 100 บาท ครอบครัวหรือเด็ก
บริเวณหน้าร้านค่ะ ที่ ร้านอาหาร ย่งเส็งเจริญ ถนนโพธิ์กลาง
บริเวณหน้าร้านค่ะ
เมนูอาหาร ที่ ร้านอาหาร ย่งเส็งเจริญ ถนนโพธิ์กลาง
เมนูอาหาร
ตู้ก๋วยเตี๋ยวหน้าร้านค่ะ มีฮื่อก้วย ลูกชิ้นกุ้ง เกี๊ยวปลา และลูกชิ้นปลา ที่ ร้านอาหาร ย่งเส็งเจริญ ถนนโพธิ์กลาง
ตู้ก๋วยเตี๋ยวหน้าร้านค่ะ มีฮื่อก้วย ลูกชิ้นกุ้ง เกี๊ยวปลา และลูกชิ้นปลา
บรรยากาศภายในร้านค่ะ ที่ ร้านอาหาร ย่งเส็งเจริญ ถนนโพธิ์กลาง
บรรยากาศภายในร้านค่ะ
17 ม.ค. 2013
0 Comment 0
 • 5
  ลูกชิ้นปลา-กุ้ง กับพริกกะเหรี่ยงสุดเผ็ด
  ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาต้มยำ
  ในบรรดาร้านก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาในโคราช เราชอบร้านนี้มาก เหตุผลแรกคือลูกชิ้นทุกอย่างดีงามมาก ลูกชิ้นกุ้งนี่คือที่สุด สองคือการปรุงรส โดยเฉพาะพวกต้มยำมีความเผ็ดร้อนแรงมาก (ที่นี่ใช้พริกกะเหรี่ยง เผ็ดจริงจัง ตอนปรุงกรุณาระวัง) เมนูโปรดเราคือบะหมี่ต้มยำ ที่นี่ใช้บะหมี่เหลืองเส้นแบน ได้รสสัมผัสเต็มคำมากกว่าเส้นกลม เอาเป็นว่า ชอบ อยากให้มาทานนะ ดูความคิดเห็น »
  2 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  ร้านก๋วยเตี๋ยวปลาเจ้าเก่าในตัวเมืองโคราช
  ย่งเส็งเจริญ ร้านก๋วยเตี๋ยวเจ้าเก่าแก่อีกร้านหนึ่งในตัวเมืองโคราช ร้านอยู่บนถนนโพธิ์กลางใกล้โรงแรมสิริ ร้านไม่มีที่จอดรถต้องจอดเองข้างทาง ในร้านมีบริการลูกชิ้นปลา ลูกชิ้นกุ้ง ฮื่อก๊วย เกี๊ยวกุ้ง เกี๊ยวปลา ประเภทเส้นก็มี วุ้นเส้น เส้นเล็ก เส้นใหญ่ บะหมี่ หมี่ขาว เกี้ยมอี๋ เรื่องการปรุงจะเป็นก๋วยเตี๋ยว ต้มยํา เย็นตาโฟ หรือพวกเกี๊ยวน้ำก็มีบริการให้ครบ อาหารทานเล่นก็มีพวกลูกชิ้นรวมลวกจิ้ม เนื้อปลาล... อ่านต่อ »
  18 ก.ค. 2016
  0 Comment 0
 • 3
  ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา เนื้อปลาแท้ๆ
  ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาต้มยำ
  ร้านก๊วยเตี๋ยวในเมืองโคราช ร้านสะอาดสะอ้านดีมากค่ะ มีประมาณ 7-8 โต๊ะ เข้าไปช่วงที่คนไม่แน่นมาก อาหารเสิร์ฟไวค่ะ สั่งบะหมี่แห้งลูกชิ้นปลา และเส้นใหญ่ลูกชิ้นปลาต้มยำ ลูกชิ้นปลา แบบปลาแท้ๆ โคตรปลา เนื้อแน่นมาก รสชาติต้มยำ กำลังดีค่ะ ไม่เผ็ดเกินไป รสกลางๆ ส่วนบะหมี่แห้ง ลูกชิ้นปลา อร่อยมากค่ะ รสชาติดีมากๆ ไม่ต้องปรุงเพิ่มเลย ดูความคิดเห็น »
  สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  เกี๊ยวฉ่ำหอมน้ำมันงา ลูกชิ้นกุ้งอร่อย
  บะหมี่น้ำ
  อากาศหนาว แวะทานก๋วยเตี๋ยวร้อนๆตอนเช้า ร้านก๋วยเตี๋ยวหลายสาขาในโคราช จุดเด่นคือ เป็นบะหมี่เส้นแบน วันนี้มาทานร้านสาขาถ.โพธิ์กลาง ตรงข้ามเยื้องๆเทศบาล ร้านเปิดเช้าตั้งแต่ 7โมง @ บะหมี่น้ำ (50) บะหมี่เส้นแบน signatureย่งเส็งเจริญ น้ำซุปร้อนๆ รสกลมกล่อม เกี๊ยวน้ำฉ่ำน้ำมันงา ลูกชิ้นกุ้งปลาอร่อย รสชาดคงที่มาตรฐานเหมือนกันทุกสาขา มีหนังปลาทอดกรอบให้ทานคู่บะหมี่ แต่ไม่ได้ลอง มาแต่เช้าร้านโล่งไม่มี... อ่านต่อ »
  25 ม.ค. 2016
  0 Comment 0
 • 5
  ก๋วยเตี๋ยว เย็นตาโฟ อร่อยมาก
  เย็นตาโฟต้มยำ , ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ
  ย่งเส็งเจริญ ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา ลูกชิ้นกุ้ง เกี๊ยวปลา ร้านมี 2 สาขาคือ 1. ถนนโพธิ์กลาง ตรงข้ามเทศบาลนครราชสีมา และ 2. ตรงสามแยกปักฯ เส้นบะหมี่ที่นี่จะเป็นเส้นแบน ซึ่งถือเป็นเอกลักษณ์ของทางร้านเลยก็ว่าได้ ที่ขาดไม่ได้คือหนังปลาทอดกรอบทานคู่กับก๋วยเตี๋ยวหรือจะทานเล่นก็ได้ ใครอยู่ใกล้สาขาไหนก็ไปสาขานั้นเลยค่าา เปิดบริการ: 08.00-17.00 น. เบอร์โทรศัพท์: 082-1377597 ดูรูปทั้งหมด »
  12 พ.ย. 2015
  0 Comment 0
มี 12 รีวิว ทั้งหมด 3 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...