ร้าน ย่งเส็งเจริญ ถนนโพธิ์กลาง

เรียงโดย
5
1 check-in
ร้านก๋วยเตี๋ยวปลา,ลูกชิ้นกุ้ง,เกี๊ยวปลา-เกี๊ยวกุ้ง,เกาเหลา,ต้มยำฯลฯ
ร้านย่งเส็งเจริญ อยู่บริเวณสามแยกปักธงชัย ใกล้ๆปึงหงี่เชียง อีกร้านอยู่ตรงข้ามกับเทศบาลเมือง รายการอาหารมีก๋วยเตี๋ยวปลา เย็นตาโฟ เกาเหลา เกี๊ยวปลา- เกี๊ยวกุ้งน้ำ ต้มยำ หอยจ๊อ ปลาสดลวกจิ้ม ยำลูกชิ้น และยังมีหมูสะเต๊ะย่างร้อนให้ทานกันอีกด้วย ?
ต่ำกว่า 100 บาท ครอบครัวหรือเด็ก
บริเวณหน้าร้านค่ะ ที่ ร้านอาหาร ย่งเส็งเจริญ ถนนโพธิ์กลาง
บริเวณหน้าร้านค่ะ
เมนูอาหาร ที่ ร้านอาหาร ย่งเส็งเจริญ ถนนโพธิ์กลาง
เมนูอาหาร
ตู้ก๋วยเตี๋ยวหน้าร้านค่ะ มีฮื่อก้วย ลูกชิ้นกุ้ง เกี๊ยวปลา และลูกชิ้นปลา ที่ ร้านอาหาร ย่งเส็งเจริญ ถนนโพธิ์กลาง
ตู้ก๋วยเตี๋ยวหน้าร้านค่ะ มีฮื่อก้วย ลูกชิ้นกุ้ง เกี๊ยวปลา และลูกชิ้นปลา
บรรยากาศภายในร้านค่ะ ที่ ร้านอาหาร ย่งเส็งเจริญ ถนนโพธิ์กลาง
บรรยากาศภายในร้านค่ะ
17 ม.ค. 2013
0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  ร้านก๋วยเตี๋ยวปลาเจ้าเก่าในตัวเมืองโคราช
  ย่งเส็งเจริญ ร้านก๋วยเตี๋ยวเจ้าเก่าแก่อีกร้านหนึ่งในตัวเมืองโคราช ร้านอยู่บนถนนโพธิ์กลางใกล้โรงแรมสิริ ร้านไม่มีที่จอดรถต้องจอดเองข้างทาง ในร้านมีบริการลูกชิ้นปลา ลูกชิ้นกุ้ง ฮื่อก๊วย เกี๊ยวกุ้ง เกี๊ยวปลา ประเภทเส้นก็มี วุ้นเส้น เส้นเล็ก เส้นใหญ่ บะหมี่ หมี่ขาว เกี้ยมอี๋ เรื่องการปรุงจะเป็นก๋วยเตี๋ยว ต้มยํา เย็นตาโฟ หรือพวกเกี๊ยวน้ำก็มีบริการให้ครบ อาหารทานเล่นก็มีพวกลูกชิ้นรวมลวกจิ้ม เนื้อปลาล... อ่านต่อ »
  18 ก.ค. 2016
  0 Comment 0
 • 3
  เกี๊ยวฉ่ำหอมน้ำมันงา ลูกชิ้นกุ้งอร่อย
  บะหมี่น้ำ
  อากาศหนาว แวะทานก๋วยเตี๋ยวร้อนๆตอนเช้า ร้านก๋วยเตี๋ยวหลายสาขาในโคราช จุดเด่นคือ เป็นบะหมี่เส้นแบน วันนี้มาทานร้านสาขาถ.โพธิ์กลาง ตรงข้ามเยื้องๆเทศบาล ร้านเปิดเช้าตั้งแต่ 7โมง @ บะหมี่น้ำ (50) บะหมี่เส้นแบน signatureย่งเส็งเจริญ น้ำซุปร้อนๆ รสกลมกล่อม เกี๊ยวน้ำฉ่ำน้ำมันงา ลูกชิ้นกุ้งปลาอร่อย รสชาดคงที่มาตรฐานเหมือนกันทุกสาขา มีหนังปลาทอดกรอบให้ทานคู่บะหมี่ แต่ไม่ได้ลอง มาแต่เช้าร้านโล่งไม่มี... อ่านต่อ »
  25 ม.ค. 2016
  0 Comment 0
 • 5
  ก๋วยเตี๋ยว เย็นตาโฟ อร่อยมาก
  เย็นตาโฟต้มยำ , ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ
  ย่งเส็งเจริญ ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา ลูกชิ้นกุ้ง เกี๊ยวปลา ร้านมี 2 สาขาคือ 1. ถนนโพธิ์กลาง ตรงข้ามเทศบาลนครราชสีมา และ 2. ตรงสามแยกปักฯ เส้นบะหมี่ที่นี่จะเป็นเส้นแบน ซึ่งถือเป็นเอกลักษณ์ของทางร้านเลยก็ว่าได้ ที่ขาดไม่ได้คือหนังปลาทอดกรอบทานคู่กับก๋วยเตี๋ยวหรือจะทานเล่นก็ได้ ใครอยู่ใกล้สาขาไหนก็ไปสาขานั้นเลยค่าา เปิดบริการ: 08.00-17.00 น. เบอร์โทรศัพท์: 082-1377597 ดูรูปทั้งหมด »
  12 พ.ย. 2015
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  เส้นเล็กชิ้นปลา
  ย่งเส็งเจริญ ร้านขายก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา ร้านนี้เป็นร้านเก่าแก่ เปิดขายมานานเค้าไม่ค่อยได้มีโอกาสแวะเท่าไหร่ นานๆจะแวะที แล้วก็วันนั้นก็มาถึง อยากแวะ หิวอะไรร้อนๆ เป็นเส้นๆ ก็คงจะหนีไม่พ้นก๋วยเตี๋ยวแหละ เดินเข้าไปในร้านสั่งเส้นเล็กชิ้นปลา 1 ชาม ได้มาปุ๊ปก็ชิม น้ำซุปอร่อยนะแทบไม่ต้องปรุงเลย ค่อยๆกิน มันร้อน ใครชอบกินก๋วยเตี๋ยวปลาลองแวะมาชิมกันดูนะ เค้าว่าอร่อย ผ่านจ้า ดูความคิดเห็น »
  11 ต.ค. 2015
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  ก๋วยเตี๋ยวปลา ลูกชิ้น เกี๊ยว ทำเองทุกอย่าง
  เกี๊ยวกุ้งน้ำ
  อยู่ข้างร้านหมูแผ่น+กุนเชียงชื่อดังเลยค่ะ มาไม่ยาก มีทั้งบะหมี่ ก๋วยเตี๋ยว ปลาลวกจิ้ม เกี๊ยวกุ้ง ไม่ค่อยหิวเท่าไหร่ เลยสั่งเกี๊ยวกุ้งน้ำมาลองชิม ตัวเกี๊ยวทางร้านก็ทำเองค่ะ เป็นแบบโบราณใส่กุ้งแห้งมาด้วย แถมมีลูกชิ้นกุ้งทอดใส่มาอีก ผักที่ใส่เป็นผักกาดหอมค่ะ น้ำซุปหวานกระดูก มีไชโป๊ว ใส่หอมเจียวมาอีก ถือว่าเป็นสูตรดั้งเดิมจริงๆเดี๋ยวนี้ตามร้านมีแต่เกี๊ยวกุ้งสำเร็จรูปนะคะ อ่อ เสียอย่างนึงชาดำเย็นข... อ่านต่อ »
  29 มิ.ย. 2015
  0 Comment 0
มี 10 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...