รีวิว Aoywaan Riverside Thai cuisine

Quality Review
อร่อยมากเว่อๆๆไม่ใช่แค่สวยนะ รสดีมากกก
เมนูเด็ด:ข้าวผัดปลาสลิด, ส้มตำหลอด, หมูกระชาย, ต้มยำกล้วย

ไปเที่ยวต่างจังหวัดมา ขากลับกทม.ก็หาไรทานระหว่างทางก่อนกลับบ้านหน่อยย ปกติจะมีร้านประจำแถวๆนครปฐมนี้แหละ แต่พอไปถึงร้านดันปิดสะงั้น แต่ก้โชคดี ทำให้เราได้ลองร้านใหม่ๆๆ เสิชๆๆ เจอร้านนี้แนะนำ อาหารหน้าตาน่าทานมากๆๆ บรรยากาศริมน้ำดีสะด้วย พอถึงร้านร่มรื่นมากๆ พนักงานบริการดีมากๆเลย จัดนู้นนี่น่ารักมากๆๆ เมนู - ข้าวผัดปลาสลิด อันนี้ลังเลอยู่นานจะสั่งดีไหมนะ สุดท้ายก็สั่ง และไม่ผิดหวังเลยค่ะ อร่อยๆๆๆ ให้เยอะมากกก - ส้มตำหลอด เหมือนก๋วยเตี๋ยวหลอด แต่ไส้เส้นมะละกอแทน มีกุ้ง หอย และน้ำส้มตำราด อร่อยจังงงง ชอบบบ - หมูกระชาย หมูหมักได้ดีมากๆ สมุนไพรเข้มข้น ทอดไม่อบน้ำมันเลย เลิฟฟฟ - ต้มยำกล้วย อันนี้สั่งเพราะอยากลองในความแปลก งงมากๆ เอากล้วยไปใส่ได้ไง พอได้ลองทาน เขาใส่ทั้งกล้วยไข่และน้ำว้า พอทานแล้วหอมๆกล้วย เก๋ดีนะคะ โดยรวม ผ่านไปแถวนี้ ควรค่าแก่การไปทานมากๆค่ะ ตั้งใจจะกลับไปอีกแน่นอน มีแกงเขียวหวานทุเรียนน่าลองมากๆๆ กับ บัวลอยในมะพร้าว ราคาตอนแรกเหนในเมนูเหมือนแพงนะ แต่พอเห็นจานแล้วไม่แพงเลย แต่มาอลังการ ให้เยอะมาก อิ่มมากกๆๆค่ะ คุ้มที่สุดด

฿฿฿
ข้าวผัดปลาสลิด
ข้าวผัดปลาสลิดห่อมางี้ น่ารักเนอะะ
อื่นๆ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
ต้มยำกล้วย
ต้มยำกล้วยห่อหม้อมางี้ น่ารักจุงงง

4 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
ดูรีวิวที่พูดถึง
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารไทยแท้ รสชาติมีเอกลักษณ์ควรมาทานอย่างยิ่ง

ร้านอ้อยหวาน ร้านอาหารไทยแท้ ริมแม่น้ำท่าจีน ถือเป็นร้านอาหารไทยไทยแท้ที่มีป้ายการันตี Thai select เป็นสัญลักษณ์ ร้านนี้อยู่เลยวัดไร่ขิงไปหน่อย เหมาะมากสำหรับท่านที่แวะมาไหว้พระและอยากจะลิ้มรสอาหารไทยแท้อร่อยๆ ทางเข้าร้านคับแคบมากสวนเลนไม่ได้ และมีที่จอดรถน้อย 6-7 คัน รถต้องผลัดกันเข้าออก แต่เมื่อเข้ามาในร้านแล้ว จะรู้สึกผ่อนคลายกับบรรยากาศร้านที่ติดริมน้ำเต็มไปด้วยต้นไม้และดอกไม้นานาพรรณ ...

อ่านต่อ »
8 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านอาหารไทย ริมแม่น้ำ ที่ข้าเจ้าอยากเปลี่ยนชุดไทยสมัยรัตนโกสินทร์มากินนนน
เมนูเด็ด:ส้มตำหลอด, หมูกระชาย, ปลากระพงทอดน้ำปลา, ต้มยำกล้วย, บัวลอยมะพร้าวอ่อน

คือ อาหารเสริฟมาแบบชาววังมากครับ ดูการแต่งกายของเราที่เสื้อยืดเกงขาสั้น กุลีมาก 55555 พูดแบบนี้ออกมาจนทีมงานขำ ทำไมไม่บอกกันก่อนว่า จะพามาร้านแบบไหน อารมณ์ไหน ปลื้มมาก ดีมาก กับอาหารทุกอย่างของร้านนี้ ยำส้มโอ แค่เห็นก็ขี้เกียจปอกแล้ว เป็นของทานเล่นที่อร่อยมาก แตกปั๊วๆในปาก ฉ่ำลืม อีกเมนูอะไรไม่รู้ เสริฟมาในฟักทองทั้งลูกที่นึ่งจนสุกมาแล้ว กินฟักทองได้อีกครับ อะเมซซิ่งงงง การตกแต่งจานคือในรั...

อ่านต่อ »
7 Likes0 Comment
Share
11 มี.ค. 2021
photo
Quality Review
อาหารไทยแท้ๆ อร่อย บรรยากาศริมน้ำ
เมนูเด็ด:ต้มยำกล้วย, บัวลอยมะพร้าวอ่อน

ร้านอาหารตั้งอยู่ริมแม่น้ำท่าจีน อยู่ระหว่างวัดไร่ขิงกับดอนหวาย ทางเข้าแคบนิดนึง บรรยากาศร้านร่มรื่น บริการดีเป็นกันเองมาก อาหารที่สั่งไป4 เมนู มีเนื้อย่าง , ส้มตำหลอก , แกงเขียวหวานกล้วย , ปลากระพงทอดน้ำปลา รสชาติดีมากทุกเมนู ถ้าผ่านมานครปฐม แนะนำร้านนี่เลยครับ

ดูเพิ่มเติม »
Aoywaan Riverside Thai cuisine
Aoywaan Riverside Thai cuisine
Aoywaan Riverside Thai cuisine

2 Likes0 Comment
Share
3 ก.ย. 2020
photo
Quality Review
ร้านอาหารไทย ริมแม่น้ำท่าจีน ที่อร่อยแบบไทยๆ จริง It's real THAI authentic food
เมนูเด็ด:หมูทอดกระชาย, ปลาสลิดแดดเดียวต้มกะทิ, ข้าวเบญจทิพย์

ร้านอาหารไทย ริมแม่น้ำท่าจีน แถวตลาดน้ำ ที่อร่อยแบบไทยๆ จริง บรรยากาศชิวๆ ลมโชยเย็นๆ ยิ่งเย็นๆ บรรยากาศดีมาก น่ากินหลายอย่างเลยนะ เช่น ## หมูกระชาย ## ปลาสลิดแดดเดียวต้มกะทิ อันนี้เด็ดดวง เหมาะกับการพาครอบครัวมาทานมาก It's real THAI authentic food ที่จอดรถน้อย ทางเข้าแคบๆ

ดูเพิ่มเติม »
Aoywaan Riverside Thai cuisine
Aoywaan Riverside Thai cuisine

3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านริมน้ำ อ. สามพราน จัดจานสวยงาม รสชาติดี
เมนูเด็ด:ขนมกล้วย, ตำหลอด, ยำส้มโอ, ปลาสลิดแดดเดียวต้มกะทิ

🍏นครปฐม นอกจากส้มโอหวานแล้ว อ้อยก็หวานนะคะ 555 ไม่ใช่อะไร จะรีวิวร้านอาหารริมน้ำ ที่หน้าตาอาหารดูดี รสชาติก็ดีด้วยค่ะ 🏡Aoywaan Riverside Thai Cuisine, อ้อยหวานอาหารไทยโบราณริมน้ำ ร้านอาหารไทยฟิวชั่นริมแม่น้ำ อ. สามพราน ทางเข้าหลายเลี้ยวหน่อย แต่ก็ไม่ยากสำหรับนักชิมอย่างเราๆค่ะ จริงมั้ย??😁 🍳อาหารที่นี่น่าทานหลายอย่าง ด้วยความที่เพื่อนอยากทานร้านนี้มาก นางขับรถจาก อ. เมือง พามากินถึงสามพราน...

อ่านต่อ »
9 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Apollo by Siriros
Ad ·
Apollo by Siriros
ร้านเต้าฮวยอะพอลโล (ใส่ไข่ลวก) บัวลอยน้ำขิง บะหมี่ไข่หวาน ของหวานจีน
คาเฟ่ บ้านหมี พุทธมณฑลสาย2
Ad ·
คาเฟ่ บ้านหมีพุทธมณฑลสาย2
ชวนเบียดหมีที่คาเฟ่สุดมุ้งมิ้ง จัดเต็มอาหารคาวหวานเครื่องดื่มครบครัน