4.1
14 เรตติ้ง (10 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันพุธ เวลา 07:00

รีวิว Boonrueng Home Cafe And Bistro

photo
Loli-Ella
866605
ยืนยันตัวตนแล้ว
29 มิ.ย. 2019
ดูแล้ว 976
Quality Review
ร้านอาหารเปิดใหม่ ต้องมาลอง
เมนูเด็ด: นมซีเรียลคาราเมลปั่น

📍📍📍📍 มื้อกลางวันวันนี้ขอปักหมุดกันที่ร้านนี้เลยย “บุญเรือง home cafe and bistro” ขับผ่านโรงพยาบาลเอกชนมานิดเดียว เลี้ยวได้เลย เพราะร้านติดกับรั้วโรงพยาบาลเลยจ้าา ร้านนี้เป็นแนว Cafe&Restuarent นะคะ วันเสาร์อาทิตย์คนก็จะเยอะหน่อย เต็มทุกโต๊ะเลย มาถึงปุ๊บ พนักงานเสริฟน้ำทันที น่ารักมากก ดูเมนูกันนิดนึง (เมนูที่นี่แอบเปิดยากนิดนึงนะคะ เป็นคลิปหนีบด้านบน) วันนี้เราสั่งเครื่องดื่มก่อนเลย อยากกินอะไรหวานๆเย็นๆ แนะนำ้เลยค่ะ “นมสดซีเรียลคาราเมลปั่น” ถูกใจมาก ไม่ได้อวย หอมคาราเมล รสชาติไม่หวานเกิน และมีคอนเฟลกท๊อปปิ้งมาให้ตักทานกันเพลินๆ ในราคา 55 บาท คิวท์ๆ มาทางอาหารกันบ้าง เราจัดออร์เดิร์ฟมา1 ที่ นั่นคือ เฟรนฟราย+นักเก็ต ในราคา 69 บาท คุ้มค่ะ ได้2อย่างเลย แล้วปริมาณเยอะด้วย ดิปซอสมะเขือเทศและมายองเนสกันเพลินๆจ้าาา จานหลักของเรา ลองสั่งเมนูเบสิค อย่างข้าวยำไก่ทอด ร้านนี้ทำออกมาได้ดีเลยค่ะ รสชาติถูกปาก กำลังดี ในราคา 60 บาท ผ่านๆ👍🏻 อีกเมนู กะเพราะมาม่าไข่ออนเซ็น สำหรับเรา เมนูนี้เป็นเมนูที่น่าสนใจค่ะ ความแปลกใหม่สามารถดึงดูดลูกค้าได้ดี เครื่องแน่น ปริมาณเยอะ อันนี้ถูกใจค่ะ แต่ติดตรงยังจืดไปนะคะ เพิ่มรสชาติให้เข้มข้นอีกนิด ส่วนความเผ็ดพอดีแล้วจ้าา ราคา 69 บาท แก้ไขอีกนิดน้าา 💵💵💵 วันนี้เราสั่ง อาหาร3 อย่าง เครื่องดื่ม1 อย่าง ทั้งหมด 253 บาท โดยรวมถือว่าโอเคเลย รสชาติดี มีปรับปรุงนิดนึง ราคาไม่แรง ไหวอยู่ๆ 😄😄😄

บรรยากาศ
บรรยากาศ
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
บรรยากาศ
นมสดคาราเมลปั่น ท๊อปปิ้งด้วยคอนเฟลก 55 บาท
กรุบกรอบ รสชาติน่าร๊ากกก ไม่หวานเกิน
Set เฟรนฟรายกับนักเกตไก่ 69 บาท มาเต็มๆ
ข้าวยำไก่ทอด 60 บาท + ผัดกะเพรามาม่าไข่ออนเซ็น 69 บาท
ไข่ลาวาาาา

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
L-Eat-All
91191.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 21
Quality Review
อาหารหลากหลาย รสชาติดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: แกงนอกหม้อ, ข้าวกะเพราหมูสับ(พริกแห้ง)ไข่ดาว

ร้านบุญเรืองอยู่ติดกับโรงพยาบาลเอกชลกำแพงเพชร มีเมนูอาหารหลากหลายแนวมาก เช่น เมนูสเต็ก เมนูยำ เมนูสปาเก็ตตี้ เครื่องดื่ม ฯลฯ ครบจบที่ร้านนี้เลย ตกแต่งร้านสบายตา รสชาติดีใช้ได้ ราคาไม่แรง เราสั่งอาหารมา 4 อย่าง 🍲 แกงนอกหม้อ (100฿) เป็นอาหารเหนือใส่ไก่และเครื่องใน หอมเครื่องแกงนิดๆ อร่อย 🍲 ข้าวผัดกะเพราหมูสับ(พริกแห้ง)ไข่ดาว (69฿) ผัดมาแบบแห้งๆรสชาติจัดจ้านดีเลย 🍲 เห็ดผัดพริกไทยดำ...อ่านต่อ

photo
Jiwwiw
41251.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 67
Quality Review
Boonrueng home cafe & bistro
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: แกงนอกหม้อ, เห่าดงหมู

Boonrueng home cafe & bistro ร้านอาหารในจังหวัดกำแพงเพชร มีเมนูหลากหลาย ทั้งอาหารไทย สเต็ก ของกินเล่น เครื่องดื่ม และของหวาน เมนูวันนี้ 🐔แกงนอกหม้อ เมนูนี้เพิ่งเคยทานเป็นครั้งแรก รสชาติคล้ายๆ พะแนง ออกกลิ่นเครื่องเทศ เผ็ดเบาๆ มีความมันของกะทิ รสหวานๆ ทานกับข้าวสวยอร่อยลงตัว 🐷เห่าดงหมู รสแซ่บ เครื่องแน่น หมูนุ่ม 🐟ยำวุ้นเส้นแซลมอนย่าง ปรุงมาเหมือนจะคลีนๆ เพราะไม่ค่อยเผ็ด รสออกเปรี้ยว 🐠ปลาทั...อ่านต่อ

photo
DekmaiGup
3.9k2852k
ยืนยันตัวตนแล้ว
22 เม.ย. 2022
ดูแล้ว 421
Quality Review
ฟิวชั่นอาหารไทย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

🔰 บรรยากาศร้าน - ทำโซนแบบฟิวไทยๆ ห้องอาหารมีขนาดใหญ่ มีที่นั่งพอสมควร มีบาร์น้ำ กาแฟ ผลไม้ตามฤดู 🔰 การบริการ - การบริการในครั้งแรกโอเคครับ แต่พนักงานก็จะนิ่งๆหน่อย ขอคำแนะนำยากหน่อยครับ อยากให้ปรับครับ 🥓 อาหาร มีหลากหลายสไตล์ มาแล้วครบจบในที่เดียว อาหารไทยก็มีหลากหลายครับ 🔰 จุดเด่น อาหารหลากหลาย 🔰 สรุปโดยรวมแล้ว ก็มาลองกินได้ครับ มีหลายเมนูดีครับ ปล. และรีวิวนี้มาจากเงินตัวเอง กินเอง...อ่านต่อ

photo
Noraset Polsin
519086.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
25 ธ.ค. 2021
ดูแล้ว 640
Quality Review
โอทอปเมืองกำแพง...แนะนำเลย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำผลไม้

💡แรงบันดาลใจที่พามาที่นี่ : เคยกินมาแล้วครั้งนึง...แต่อันนั้นเดลิเวอรี่ รอบนี้มีโอกาส เลยขอนั่งกินร้านสักที 👌 ซิกเนเจอร์ของเขาล่ะ : เมนูอาหารฟิวชั่น หรือ การมิกซ์2 เมนูเข้ารวมกัน เป็นซิกดนดจอร์ของที่นี่เขาเลยแหละ 🍽 ประสบการณ์ที่ได้สัมผัส : อาหารรสชาติดี ทั้งต้ม ผัด แกง ทอด อย่างวันนี้สั่งไข่เจียวทรงเครื่องทะเลมา เข้มข้นสุดๆ เครื่องแน่น รสชาติเข้ม 🪑 บรรยากาศโดยรอบ: ติดไฟ แต่งร้านน่าน...อ่านต่อ

photo
Gung vet72
328974.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
9 ก.ย. 2021
ดูแล้ว 645
Quality Review
อาหารรสชาติอร่อย เครื่องดื่มยังกลางๆ ขนมปังปิ้งอร่อย โดยรวมดีงาม ราคาไม่แรง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ร้านบุญเรือง อยู่ข้าง รพ.เอกชนเมืองกำแพง ลักษณะเป็นบ้านสองชั้น แต่ด้านล่างเป็นร้านอาหาร สำหรับร้านจะไม่ใช่แนวคาเฟ่จ๋า มาเพื่อถ่ายรูป แต่มาเพื่อกินข้าว ซึ่งเมนูมีเยอะมากกก เลือกไม่ถูก อาหารของเค้ามีทั้งกับข้าวและจานเดียว เน้นอาหารไทยและฝรั่ง ในวันนี้เราได้สั่งเมนูข้าวซึ่งถูกใจไม่ใช่น้อย อันแรกคือ ข้าวทะเลผัดพริกเกลือ ตัวปลาหมึก กุ้ง ปลา หอย จะถูกทอดแล้วมาผัดกับพริก จัดจ้านมากกก ดีงาม ข้าวผัดไ...อ่านต่อ

photo
KJ
20193437
ยืนยันตัวตนแล้ว
21 ก.ย. 2020
ดูแล้ว 856
Quality Review
อาหารอร่อย มีคุณภาพ ราคาไม่แพง จัดไป5ดาวครับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ร้านอยู่ติดรพ.เอกชนเมืองกำแพง มีที่จอดรถหลังร้าน อาหารมีทั้งอาหารไทย สเต็ก สลัด และเครื่องดื่ม -ข้าวกะเพราหมูสับเต้าหู้ทอด รสชาติเผ็ดร้อนเข้มข้น หอมพริกแห้งและใบกะเพรา -สลัดแซลมอนย่างซอสเสาวรส ผักสดมากๆ วัตถุดิบมีคุณภาพ ซอสเสาวรสนำมาทานคู่กับสลัดรสชาติคล้ายยำ ทานแล้วรู้สึกสดชื่น เมนูนี้มีขนมปังเสิร์ฟมาให้ทานรองท้องก่อน(ขนมปังรสชาติเหมือนกับขนมปังของ Sizzler) -เห็ดทอดคั่วพริกเกลือ เห็ดที่ใช้เป็...อ่านต่อ

ข้าวกะเพราหมูสับเต้าหู้ทอดสลัดแซลมอนย่างซอสเสาวรสเห็ดทอดคั่วพริกเกลือ
photo
บุญเทียน ผุยยะมา
เจ้าของสถานที่
20 พ.ค. 2021
ขอบคุณมากๆเลยนะคะ