รีวิว ข้าวมันไก่เจ๊หลี สาขา 2

28 ต.ค. 2016
photo
Quality Review
อูมามิ มากๆ มาลองกันเลย
เมนูเด็ด:ข้าวมันไก่ย่าง+หมูแดง

ร้านข้าวมันไก่ย่าง หมูแดง หมูกรอบ ราคา : ธรรมดา 40 พิเศษ 45 ไม่แพง อิ่มด้วย รสชาติ : สั่งข้าวมันไก่ย่างและหมูแดง ข้าวมันไก่ย่างสูตรพิเศษของทางร้าน หนังไก่ย่างมาสีน้ำตาลสวย ไม่กรอบนะ ส่วนหมูแดง หอมกลิ่นเครื่องเทศสูตรของทางร้านเอง คลุกงาขาว ส่วนของน้ำซุปกระหมู ให้กระดูกมา 1 ชิ้น น้ำซุปหอม กลมกล่อม ซดคล่องคอ น้ำจิ้มมีให้เลือกเหมาะกับข้าวที่สั่งไป 4-5 แบบ มีผักกาดหอม ต้นหอมและพริกสดให้


14 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
Quality Review
ขายอาหารเจทุกปีในช่วงประเพณีถือศีลกินผักภูเก็ต

เมนูปกติของร้านนี้ก็เด็ดอยู่แล้ว แต่ในช่วงกินเจของทุกปี ทางร้านจะขายอาหารเจ โดยรสชาติแล้วหน้าตาของอาหารคือดีงามมาก ช่วยให้การกินเจของเราง่ายขึ้นมาก เเถมมาเมนูให้เลือกเยอะสุด ๆ ทั้งข้าวมันไก่, ข้าวขาหมู, ข้าวหมูแดง, ข้าวหมูกรอบ และอาหารตามสั่งเจอื่น ๆ โดยรวมแล้วดีมาก

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
27 มิ.ย. 2016
photo
3 check-ins
Quality Review
ยังมีเมนูเด็ดข้าวหมูแดงหมูกรอบและข้าวคลุกกะปิ
เมนูเด็ด:ข้าวหมูแดงหมูกรอบ (ธรรมดา), ข้าวคลุกกะปิ

มื้อเช้าของคนภูเก็ตอีกแล้วซินะ ที่ทานสายๆของอร่อยแบบนี้จะหมด ใครมาทานที่นี่แนะนำข้าวคลุกกะปินะคะ อร่อยเครื่องแน่น ส่วนข้าวหมูแดงหมูกรอบที่จั่วหัวเอาไว้ต้นเรื่องนั้น เวลาสั่งถ้ามาคนเดียวขอแนะนำให้สั่งรวมมิตรเลย จะได้ลิ้มรสทุกอย่าง ส่วนน้ำราดข้าวหมูแดงหมูกรอบ ระวังสำหรับคนชอบราดน้ำเยอะอย่างเรา ระวังความหวานของน้ำราดด้วยนะคะ😉

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
14 มี.ค. 2018
photo
Quality Review
ข้าวมันไก่เจ๊หลีนั้นถือว่าเป็นร้านข้าวมันไก่ที่อยู่อันดับต้นๆซึ่งมีความพิเศษตรงที่ว่ามีเป็นสูตรเฉพาะมี เนื้อไก่
เมนูเด็ด:ข้าวมันไก่ย่าง+หมูแดง, ข้าวมันไก่หมูกรอบ, Crispy Pork

ข้อมูลไก่ที่ดีนั้นถือว่าเป็นร้านอาหาร ที่มีความสดใหม่ของอาหารมีความนุ่มละมุนของเนื้อไก่มี เมนูเส้นหมูกรอบข้าวขาหมูข้าวหมูแดงและข้าวไก่ย่าง เป็นเมนูเด็ดของทางร้านซึ่งได้รับความนิยมอย่างยิ่งในหมู่คนวัยทำงาน สั่งนั้นนั้นได้มีการคัดวัตถุดิบที่สดใหม่โดยเน้นวันต่อวันอย่างเช่นผักกล้าการันตีโดยลูกค้าที่เข้ามากินภายในร้านนั้นเป็นร้านข้าวมันไก่ปกติปกติถ้ามองเห็นพื้น แต่ความรู้สึกอยู่ตรงที่ รสชาติอาหารรสช...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ข้าวมันไก่ยามเช้า ต้องเจ๊หลี มาสายหมด อดทานนะคะ
เมนูเด็ด:ข้าวมันไก่หมูกรอบ

ร้านอยู่ที่หน้าบ้านชินประชาคะ ตรงข้ามซาลาเปาทับหลี หาไม่ยากเลยคะ เห็นคนเยอะๆที่แถวๆหน้าบ้านชินประชาก็มุ่งตรงไปเลยคะ ข้าวมันไก่เจ๊หลี ตอนเช้าคนเยอะมากๆ ขายตั้งแต่เช้าเลยคะ มีทั้งข้าวมันไก่ ข้าวหมูแดง ข้าวหมูกรอบ หมูกรอบนี่เด็ดมากๆเลยคะ อร่อยเหาะ น้ำซุปก็เด็ด น้ำจิ้มก็หลากหลาย เอาใจไปเลย พนักงานเป็นชาวต่างชาติคะ เวลาสั่งต้องให้เข้าใจก่อนนะคะ มาปุ๊บ สั่งปั๊บ มีโต๊ะว่างพอดี นั่งเลยคร้าาา บนโต๊ะ...

อ่านต่อ »
ข้าวมันไก่เจ๊หลี สาขา 2ข้าวมันไก่เจ๊หลี สาขา 2ข้าวมันไก่เจ๊หลี สาขา 2

21 Likes0 Comment
Share
19 ก.พ. 2015
photo
Quality Review
เสิร์ฟร้อน เร็ว ราคากันเอง
เมนูเด็ด:Crispy Pork

ร้านข้าวมันไก่ ขายข้าวหมูแดง ข้าวหมูกรอบ และข้าวคลุกกะปิ ร้านเปิดแต่เช้า คนเยอะตลอดเวลา น่าจะเพราะราคาที่เป็นมิตรสุดๆ ข้าวคลุกกะปิ มาครบเครื่อง ตั้งแต่หมูหวาน ไข่เจียวหั่น มะม่วง หอมแดง พริกและซอสหลากหลาย ในราคา 40 บาท ส่วนหมูแดง หมูกรอบ มาในจานเดียวกันก็ 40 บาทเท่านั้น (หมูกรอบอร่อยกว่าหมูแดง)อีกทั้งยังมีน้ำชาบริการฟรีอีกด้วย

ดูเพิ่มเติม »
ข้าวมันไก่เจ๊หลี สาขา 2ข้าวมันไก่เจ๊หลี สาขา 2ข้าวมันไก่เจ๊หลี สาขา 2

2 Likes0 Comment
Share