- รีวิว ขนมครกป้าศรี

รีวิว ขนมครกป้าศรี
กรอบก็ดี นุ่มก็โดน
มาถึงพิดโลก หาขนมพื้นเมืองทานเล่นไปเรื่อยๆ เหมือนคนผอมเลยเรา555 ขนมครกเจ้านี้ น่าลิ้มลองยิ่งนัก ดีรอช้า ไปลองกันเลยดีกว่าา เมนู - ขนมครกแบบนิ่ม มีแต่ไส้ผัก ไม่ชอบเลย ฉุนผัก แต่ของที่นี้ไม่ฉุนเลยค่ะ เขาใส่ผักมานิดเดียวกำลังดี แบบนิ่มอร่อยดีค่ะ หวานมันกำลังดี - ขนมครกกรอบ แบบนี้ก็อร่อยแต่ใส่กะทิน้อยไปหน่อยนะคะ โดยรวม อร่อยดีค่าา ทั้งกรอบ นุ่ม แล้วแต่ชอบเลยค่า

เจ้าเก่า กลางซอยป้าศรีนั่นไง
ผ่านก็เป็นอันต้องแวะซื้อทานสำหรับขนมครกเจ้านี้ ขายมานานครับ ปัจจุบันไม่เห็นป้าศรีแล้ว น่าจะเป็นลูก ๆ หลาน ไ ขาย แต่สูตรและความอร่อยยังคงเดิม ร้านนี้มีขนมครกให้เลือก 2 แบบ คือแบบกรอบ และแบบนิ่ม วันนี้ลองสั่งแบบนิ่มมาดูครับ อร่อยดีจ้า ปล.เป็นเพียงการแสดงความคิดเห็นส่วนบุคคลจากการทานในวันนี้และอ้างอิงกับ ร้านลักษณะเดียวกัน ถูกปากผม อาจจะไม่ถูกปากคุณ ชิมเอง จ่ายเอง บ่นเองจ้า อ่านต่อ...อ่านต่อ
ขนมครกย่านโรงแรมอัมรินทร์
ร้านขนมครกที่อยู่คู่เมืองมานานพอควร บางวันตั้งใจจะซื้อหลังทานก๋วยเตี๋ยว แต่ออกจากร้านมา หมดซะแล้ว มี 3 แบบให้เลือกค่ะ คือ ขนมครกกรอบ ขนมครกนุ่มแบบใส่หอม กับขนมครกนุ่มไม่ใส่หอม (กรณีลูกค้าสั่ง) ราคากล่องละ 20 บาทค่ะ ส่วนตัวชอบแบบขนมครกกรอบ รสชาติไม่หวานเกินไปค่ะ อร่อยให้ 4 ดาวดูเพิ่มเติม
อร่อยที่สุดในเมืองสองแคว
ถ้าอยากกินขนมครกต้องมาร้านนี้ ขนมครกที่อร่อยที่สุดในเมืองสองแคว ร้านอยู่ซอยอมรินทร์ค่ะ หน้าร้านอมรินทร์ ขายสายๆยันเย็น ยันค่ำ มีทั้งแบบกรอบ แบบนิ่ม อร่อยค่ะ กระทิก็อร่อย แป้งก็อร่อย ราคาไม่แพง ชอบมากๆค่ะ ทานตั้งแต่เด็กจนโต รสชาติยังเหมือนเดิมดูเพิ่มเติม
ขนมครก ขนมแคะ ทานตั้งแต่เด็กยันโต
ร้านขนมครกป้าศรี ***วันนี้มาเช้าจัด เค้ายังไม่ขายแบบแป้งกรอบ😂 เลยต้องจัดแบบปกติ รสชาติอร่อยเหมือนเดิม นุ่มๆหวานน้อย ราคาเดิม กล่องละ20บาท ถ้าใครผ่านมาแถวนี้ แวะมาชิมขนมครกป้าศรีได้นะครับ รอคิวไม่นานครับ 6.8/10คะแนนดูเพิ่มเติม
ขนมครก กรอบ รสดั้งเดิม
อยากจะกินขนมครก ต้องมาร้านนี้เลย ขอบอกว่าคิวยาวมาก ถ้าจะกินต้องใจเย็น อดทน รอๆๆแล้วจะรู้เลยว่า คุ้มค่ากับการรอคิว ขนมครก แป้งกรอบ หวานมัน อร่อย กำลังดี ปกติถ้ามาช่วงสายๆ จะชอบซื้อเป็น หนานุ่ม ช่วงบ่ายๆเย็น จะ เน้นเป็นบางกรอบ เหมือนกับสั่งพิซซ่าเลยนะดูเพิ่มเติม