รีวิว ขนมครกป้าศรี

🐻 Winnie the Pear 🍐
25 พ.ค. 2020
กรอบก็ดี นุ่มก็โดน

มาถึงพิดโลก หาขนมพื้นเมืองทานเล่นไปเรื่อยๆ เหมือนคนผอมเลยเรา555 ขนมครกเจ้านี้ น่าลิ้มลองยิ่งนัก ดีรอช้า ไปลองกันเลยดีกว่าา เมนู - ขนมครกแบบนิ่ม มีแต่ไส้ผัก ไม่ชอบเลย ฉุนผัก แต่ของที่นี้ไม่ฉุนเลยค่ะ เขาใส่ผักมานิดเดียวกำลังดี แบบนิ่มอร่อยดีค่ะ หวานมันกำลังดี - ขนมครกกรอบ แบบนี้ก็อร่อยแต่ใส่กะทิน้อยไปหน่อยนะคะ โดยรวม อร่อยดีค่าา ทั้งกรอบ นุ่ม แล้วแต่ชอบเลยค่า

Slump up
10.6k2.7k26k
5 ต.ค. 2019
เจ้าเก่า กลางซอยป้าศรีนั่นไง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมครกแบบนิ่ม

ผ่านก็เป็นอันต้องแวะซื้อทานสำหรับขนมครกเจ้านี้ ขายมานานครับ ปัจจุบันไม่เห็นป้าศรีแล้ว น่าจะเป็นลูก ๆ หลาน ไ ขาย แต่สูตรและความอร่อยยังคงเดิม ร้านนี้มีขนมครกให้เลือก 2 แบบ คือแบบกรอบ และแบบนิ่ม วันนี้ลองสั่งแบบนิ่มมาดูครับ อร่อยดีจ้า ปล.เป็นเพียงการแสดงความคิดเห็นส่วนบุคคลจากการทานในวันนี้และอ้างอิงกับ ร้านลักษณะเดียวกัน ถูกปากผม อาจจะไม่ถูกปากคุณ ชิมเอง จ่ายเอง บ่นเองจ้า อ่านต่อ...อ่านต่อ

เอามา 2 แบบเลย20​ บาท20​ บาท
8 ธ.ค. 2016
ถามหาขนมครก นึกถึงป้าศรีเลย (3.5 ดาว)
Bitter Sweet
31 มี.ค. 2019
ขนมครกย่านโรงแรมอัมรินทร์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมครกกรอบ

ร้านขนมครกที่อยู่คู่เมืองมานานพอควร บางวันตั้งใจจะซื้อหลังทานก๋วยเตี๋ยว แต่ออกจากร้านมา หมดซะแล้ว มี 3 แบบให้เลือกค่ะ คือ ขนมครกกรอบ ขนมครกนุ่มแบบใส่หอม กับขนมครกนุ่มไม่ใส่หอม (กรณีลูกค้าสั่ง) ราคากล่องละ 20 บาทค่ะ ส่วนตัวชอบแบบขนมครกกรอบ รสชาติไม่หวานเกินไปค่ะ อร่อยให้ 4 ดาวดูเพิ่มเติม

Mani
25 เม.ย. 2019
อร่อยที่สุดในเมืองสองแคว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมครกแบบกรอบและนิ่ม

ถ้าอยากกินขนมครกต้องมาร้านนี้ ขนมครกที่อร่อยที่สุดในเมืองสองแคว ร้านอยู่ซอยอมรินทร์ค่ะ หน้าร้านอมรินทร์ ขายสายๆยันเย็น ยันค่ำ มีทั้งแบบกรอบ แบบนิ่ม อร่อยค่ะ กระทิก็อร่อย แป้งก็อร่อย ราคาไม่แพง ชอบมากๆค่ะ ทานตั้งแต่เด็กจนโต รสชาติยังเหมือนเดิมดูเพิ่มเติม

Digital Taste
23 ก.ค. 2016
ขนมครก ขนมแคะ ทานตั้งแต่เด็กยันโต
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมครกนุ่ม

ร้านขนมครกป้าศรี ***วันนี้มาเช้าจัด เค้ายังไม่ขายแบบแป้งกรอบ😂 เลยต้องจัดแบบปกติ รสชาติอร่อยเหมือนเดิม นุ่มๆหวานน้อย ราคาเดิม กล่องละ20บาท ถ้าใครผ่านมาแถวนี้ แวะมาชิมขนมครกป้าศรีได้นะครับ รอคิวไม่นานครับ 6.8/10คะแนนดูเพิ่มเติม

Nunthiya
23 มิ.ย. 2016
ขนมครก กรอบ รสดั้งเดิม

อยากจะกินขนมครก ต้องมาร้านนี้เลย ขอบอกว่าคิวยาวมาก ถ้าจะกินต้องใจเย็น อดทน รอๆๆแล้วจะรู้เลยว่า คุ้มค่ากับการรอคิว ขนมครก แป้งกรอบ หวานมัน อร่อย กำลังดี ปกติถ้ามาช่วงสายๆ จะชอบซื้อเป็น หนานุ่ม ช่วงบ่ายๆเย็น จะ เน้นเป็นบางกรอบ เหมือนกับสั่งพิซซ่าเลยนะดูเพิ่มเติม

ส้มตำหน้าสาธิต
ส้มตำหน้าสาธิต
ร้านเด็ดพิดโลก ส้มตำสุดแซ่บ อาหารจานเดียว อิ่มคุ้ม ห้องแอร์นั่งสบาย
฿