- รีวิว คุณชายข้าวต้มโต้รุ่ง
รีวิว คุณชายข้าวต้มโต้รุ่ง
ร้านริมถนนราคาไม่แพง แนะนำผัดเผ็ดหมูป่า
✅️ ข้อดี 1. อาหารราคาไม่แพง เริ่มต้น 50 บาท 2. น้ำแข็งและน้ำเปล่าจากเหยือกฟรี ⛔️ ข้อควรระวัง 1. ต้องจอดรถริมถนนซึ่งอาจดูอันตรายแต่จอดได้ 2. เบอร์ติดต่อสำหรับสั่งล่วงหน้า 0801051945 🍛 ผมลองสั่งอาหารดังต่อไปนี้ 1️⃣ ผัดเผ็ดหมูป่า ♥️แนะนำ♥️ - ผัดเผ็ดในจาน - หมูป่าเป็นชิ้นบางมีหนังหนากว่าเนื้อแต่สดมากทานแล้วไม่เหนียว - รสชาติเค็มนำหวานพร้อมความเผ็ดแบบอร่อย - ราคา 80 บาท 2️⃣ ไข่เจียวคุณชาย - ไข่เจียวหมูสับและผักในจาน ไม่มันเพราะเห็นคนทำใส่ตะแกรง - ราคา 60 บาท 3️⃣ ข้าวสวย - ข้าวเปล่าในจาน - ข้าวสวยเป็นเม็ด นิ่มพอประมาณ - ราคา 10 บาทต่อถ้วย 4️⃣ น้ำแข็งและน้ำเปล่า - น้ำแข็งหลอดในแก้วใสขนาดเล็กพร้อมหลอดสั้น - น้ำเปล่าจากเหยือกเติมฟรีได้ตลอด 📅 ข้อมูล ณ วันที่ 25 เมษายน 2567
อาหารอร่อย งานไว ราคาไม่แพง
ร้านข้าวต้ม ดูเหมือนจะเป็นร้านใหม่ เพราะดูทุกอย่างสะอาดเอี่ยม เมนูอาหารต่างๆ ราคาไม่แพงครับ เริ่มต้นที่ราคา 50 บาท นอกจากนี้ยังมีอาหารจานเดียวด้วย อาหารก็เสิร์ฟไวดีนะ รสชาติถือว่าใช้ได้เลยทีเดียว เมนูเด็ด อย่างหมูตุ๋น คือ เนื้อนุ่มละลายมาก กระดูกอ่อนนี่เปื่อยยุ่ยเลยทีเดียว แต่ซุปเปอร์ตีนไก่ รสชาติยังไม่เข้มข้นสักเท่าไร ผัดผักรสชาติใช้ไ้ดเลย โดยรวมๆ แล้ว โอเค สนนราคาคนละ 100++ บาท แต่อิ่มมากดูเพิ่มเติม