3.0

รีวิว the Taste

nanareview
8.6k2.4k18k
23 มี.ค. 2014
อาหารเช้าไอบิส แบบมื้อเร่งด่วน
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

มาพักที่ไอบิส หัวหิน อาหารเช้ามีอะไรให้ทานบ้างไปดูกันค่ะ อาหารเช้าถือว่าหลากหลาย ไม่มากแต่ก็ไม่น้อย มีชาวต่างชาติมาพักเยอะ โดยรวมรสชาติอาหารโอเค แต่ชอบของธรรมดาๆอย่าง pancake และ French Toast ที่หอมหนานุ่มอร่อยและที่มีให้ mix เต็มที่ทานกับน้ำผึ้ง, แยม, maple sauce และ นมข้นหวานค่ะ ลงมาแต่เช้าเพราะต้องรีบไปทำธุระต่อ

🌴Natto Nat 🙍🏻‍♂️🍷
28 มิ.ย. 2022
อาหารเช้า Ibis หัวหิน ที่สุดคือ ครัวซอง

ร้านอาหารในโรงแรม ibis huahin แวะทุกครั้งที่มา อาหารเช้าไม่มากไม่น้อย รสชาติโดยรวมทานได้ กะเพราหมู ไข่ดาว ผัดหมี่ สลัด แต่ที่เด็ดห้ามพลาดคือ ครัวซอง อบ 2 นาที หอมเนย เนื้อกรอบนอก นุ่มฉ่ำใน คือดีมาก บอกเลยต้องลองครับดูเพิ่มเติม