รีวิว Debo Café

29 ก.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
เตี๋ยวต้มยำตามใจ ในหัวหิน

บริเวณวังไกลกังวล หัวหิน มีร้านอาหารอยู่หลายร้าน ซึ่งครั้งนี้ได้รับคำแนะนำให้มาลองร้านก๋วยเตี๋ยวแห่งนี้ ที่มีจุดขายคือก๋วยเตี๋ยวต้มยำรสจัด (จัดจริงๆ) พร้อมรายการท้อปปิ้งโรยหน้าชามให้ท่านเลือกได้ตามใจ คิดราคาตามรายการที่ท่านเลือก หรือถ้าคิดไม่ออก จะเลือกที่เขาจัดชุดไว้ให้แล้วก็ได้


2 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : /
1 check-in
EDITOR'S CHOICE
ชวนมาซี๊ดซ๊าด...กับก๋วยเตี๋ยวต้มยำ สั่งเพิ่มเครื่องได้แบบเว่อร์วัง ไม่ยั้งความอร่อย ที่หัวหิน
เมนูเด็ด:combo set

ช่วงวันหยุดยาวแบบนี้ทีไร เป็นอันต้องออกมาหาร้านอร่อยกระแทกท้องให้หายอยาก และแหล่งที่มีร้านอร่อยนับร้อย ไม่ไกลจากกรุงเทพก็ต้องที่นี่เลย หัวหิน! มื้อเที่ยงพอดี ดั๊นอยากกินอาหารบับว่ามีสไตล์ ไม่หนักมากนัก ง่ายๆ แต่อร่อย ในบรรยากาศชิวๆน่ะ มีมั๊ย? Condition เยอะไม่ใช่ปัญหา เพราะร้านนี้ล่ะ Debo Cafe ตอบโจทย์เลย การเดินทางไม่ยากเลยค่ะ หัวหินซอย 37 สุดเขตรั้ววัง จะเห็นร้าน Golden Place ซอยนั้นละค่ะเล...

อ่านต่อ »
ข้าวกุ้งกระเทียม 95 บาท
ข้าวกุ้งกระเทียม 95 บาท
Combo Set 155 บาท

17 Likes3 Comments
Share
1 check-in
EDITOR'S CHOICE
Debo café ก๋วยเตี๋ยวต้มยำรสจัดจ้าน ที่เลือกเครื่องเองได้
เมนูเด็ด:คอมโบเซ็ต, ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ

ร้านก๋วยเตี๋ยวเล็กๆร้านนี้ ตั้งอยู่ติดกับวังไกลกังวลเลยค่ะ พอสุดวังปุ๊บจะมีซอยเล็กๆ ที่อยู่ระหว่างวังกับGolden place อยู่ เลี้ยวแบบหักศอกเข้าไปเลย นิดเดียวก็ถึงร้านแล้ว ร้านจะอยู่ขวามือเป็นบ้านในสวนที่มีต้นไม้ใหญ่อยู่ค่ะ เปิด 10โมงเช้า ถึง 1 ทุ่ม ที่ร้านนี้มีสุนัขนะคะ ต้องแจ้งไว้ก่อนเลยเพราะบางคนจะไม่เข้าร้านอาหารที่มีสุนัขอยู่ วันที่เราไป มีกรุ๊ป 20 กว่าคนที่เค้าจองไว้มาก่อนเรานิดนึง นั่งเต...

อ่านต่อ »
ตกแต่งร้านน่ารัก
ราคาก็เหมาะกับอาหารแหละค่ะ
คอมโบ้เซ็ท 155 บาท

20 Likes0 Comment
Share
Quality Review
หมูแพนเค้กชิ้นเบิ้มกับหมึกชิ้นโต มาตามรีวิว
เมนูเด็ด:ยำไข่มะตูมเบคอน, ก๋วยเตี๋ยวต้มยำหมึกไข่+หมูแพนเค้ก

ต้องเล่าก็เลยว่ากว่าจะขับรถหาร้านนี้คือเหนื่อยมากกกก ไปตามgoogle โอ้โห...หลงทางกันเลยทีเดียว ทั้งๆที่อยู่ใกล้กับที่พักไม่ไกล 555555555555 ถึงหน้าร้านดีใจสุดๆเพราะตั้งใจมาตามรีวิวมากๆ ไปถึงก็สั่งเลยจ้า ก๋วยเตี๋ยวต้มยำใส่หมึกไข่+หมูแพนเค้ก แต่!!! พนักงานบอกว่าช่วงนี้หมึกไข่ไม่มี -.- เศร้าาาาาาา แต่ก็ยังดีที่มีหมึกตัวใหญ่มาให้แทน หมูแพนเค้กก็แผ่นใหญ่ซะใจมากเลยค่ะ 👌🏻อีกเมนูที่สั่งไป “ยำไข่มะตูมเ...

อ่านต่อ »
Debo Café
Debo Café
Debo Café

5 Likes0 Comment
Share
12 เม.ย. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
ก๋วยเตี๋ยวร้านดังของหัวหิน เครื่องเยอะ แม่ค้าดุมาก
เมนูเด็ด:เกี๊ยวห่อชีสทอด, ก๋วยเตี๋ยวต้มยำคอมโบเซ็ต

สงกรานต์นุ๊กได้มาเที่ยวหัวหินเลยแวะมาร้านก๋วยเตี๋ยว Debo ได้ยินชื่อเสียงเรียงนามมานานแล้ว ร้านเป็นร้านเล็กๆน่ารัก ตกแต่งลายจุดกับลายขวางสีขาวดำ มีน้องหมาน่ารักๆด้วย วันนี้ลูกค้าเยอะโซนที่นั่งด้านในเต็มเลยได้นั่งข้างนอก อากาศไม่ร้อนค่ะ ร้านนี้จะมีพนักงานมารับออเดอร์ บอกเลยว่าพนักงานร้านนี้ดุมาก ที่ดุอาจจะเพราะอยากให้ทุกอย่างรวดเร็วไม่ล่าช้า เราสั่งก๋วยเตี๋ยวกัน 8 ชาม เกี๊ยวหมู 1 จาน เกี๊ยวห่อชีส...

อ่านต่อ »
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำคอมโบเซท
Debo Café
Dark Choc Brownie

49 Likes4 Comments
Share
17 มิ.ย. 2015
photo
Quality Review
จุดขายของร้านคงไม่ใช่รสชาติอาหาร

เห็นว่าเป็นร้านก๋วยเตี๋ยวชื่อดังในหัวหิน เลยต้องมาแวะสักหน่อย ร้านอยู่ใกล้วังไกลกังว อยู่ซอยหัวหิน 37 ถ้ามาจากเพชรบุรีจะทางซ้ายมือ ร้านต้องเข้าซอยไปเล็กน้อย แต่หาไม่ยาก จอดรถได้ตรงหน้าร้านเลย ร้านมีลักษณะเป็นบ้าน ตกแต่งดูน่ารัก และร่มรื่น แต่ข้อเสียคือไม่มีแอร์ ไปช่วงนี้คงจะร้อนซักหน่อย จุดขายอย่างนึงของร้านนี้ก็คือน้องหมาพันธุ์เฟรนช์บูลด็อกตัวน้อย มีอยู่หลายตัวค่ะ น่ารักมากๆ อาหารที่ฮิต...

อ่านต่อ »
Debo Café
Debo Café
Debo Café

34 Likes5 Comments
Share
29 ต.ค. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
มาหัวหิน ห้ามพลาดร้านนี้ จำให้ขึ้นใจ!!!!
เมนูเด็ด:ข้าวไข่ข้นชีส, เกี๊ยวกุ้งต้มยำไข่ข้น+กุ้งแม่น้ำและหมูแพนเค้ก

มาหัวหิน ร้านนี้ถ้าไม่ได้มากิน เหมือนมาไม่ถึง ดีโบ้คาเฟ่ เป็นร้านเล็กๆมีต้นไม้ร่มรื่น ทำอาหารโดยครอบครัวกันเอง ชามต่อชาม อย่าใจร้อน นั่งเล่นกับน้องหมาไปก่อน ภายใต้บ้าน ลายจุดเป็นเอกลักษณ์ จะมีน้องหมา ชื่อหมูตุ๋น ผักโรยคอยต้อนรับ สามารถนำหมา มานั่งในร้านได้ ร้านนี้ตั้งอยู่หัวหิน ซอย 37 ประตูอาจดูเหมือนปิดอยู่ สามารถผลักเข้าไปได้เลย เพราะเจ้าของร้านกลัว น้องหมาจะหลุดออกไปข้างนอก ภายในร้านมี2ส่วน ...

อ่านต่อ »
บรรยากาศร้าน
บะหมี่ต้มยำ+กุ้ง+หมูแพนเค้ก+ไข่มะตูม 125บาท
วุ้นเส้นต้มยำไม่เผ็ด+กุ้ง+ไข่ข้น+หมูแพนเค้ก 125บาท

30 Likes4 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 7 ก.ค. 2014

ร้านน่ารักๆ สบายสังสรรค์กะครอบครัว ชิลๆที่หัวหิน

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Hachiban Ramen หัวหินมาร์เก็ต วิลเลจ
Hachiban Ramen หัวหินมาร์เก็ต วิลเลจ
เจ๊กเม้งก๋วยเตี๋ยวเนื้อ ถนนหน้าเขาวัง
เจ๊กเม้งก๋วยเตี๋ยวเนื้อ ถนนหน้าเขาวัง