4.2
284 เรตติ้ง (201 รีวิว)LMWN Users' Choice 2022
เปิดอยู่จนถึง 21:00

รีวิว ครัวอาจารย์สายหยุด & หมอทราย

photo
mooying
273191.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,293
Quality Review
มารอบที่ 2 แล้วจ้า ห่างหายไป 6 ปี รสชาติดีเหมือนเดิมเลยจ๊า
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

วันนี้สั่งขนมจีน น้ำยา ซาวน้ำ กุ้งกุ้งผัดสะตอ(ไม่ได้ถ่ายมือไว)และก็ หลนปูจ๊า อาหารออกไว จัดมาบรรจง สวยงาม ถ้ามานั่งปู จะมีมะม่วงน้ำปลาหวานเสริฟฟรี.เป็นมะม่วงแหะสลักมาสวยงามเลยค่ะ ส่วนตัวไม่ค่อยได้ทานขนมจีนซาวน้ำ เครื่องที่นี้เยอะมาก ครบครัน หลนปู ผักจัดมางดงาม สด กรอบ

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
รีวิวก่อนหน้า
5 ก.พ. 2016
เมนูอาหารไทย ที่เด็ดมันเชื่อมแสนอร่อย

photo
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,568
Quality Review
อาหารผสานศิลปะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เชียงดาผัดไข่

ร้านอาหารอยู่ในซอยหมู่บ้าน​ ได้บรรยากาศกินข้าวในบ้านไทยๆ เน้นอาหารไทยในรูปลักษณ์สวยงาม​ ทั้งการเลือกภาชนะ​ การจัดวาง​ การแกะสลัก​อาหาร รสชาติอาหารส่วนตัวถือว่ากลางๆ​ อาหารมีให้เลือกหลายหลายดี เหมาะกับการมากินเลี้ยง​ กินแบบครอบครัว​ดูเพิ่มเติม

photo
yimsiam
839225.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,845
Quality Review
ใครมองหาอาหารไทยโบราณที่เชียงใหม่ร้านนี้ขึ้นชื่อเลย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ผัดไทยกุ้งสด, น้ำพริกไข่ปู, เชียงดาผัดไข่

ร้านนี้เป็นร้านอาหารไทยโบราณ รสชาติค่อนข้างเข้ม มาแบบจานใหญ่เหมาะกับคนที่อยากกินอาหารไทยเมนูหายากในปัจจุบัน หรือต้องการพาคนต่างชาติมาลิ้มลอง ร้านตั้งในหมู่บ้านไป google map ไม่หลงแน่นอนแต่ป้ายนำทางไม่ค่อยมี ที่จอดมีลานกว้างอยู่ ร้านพื้นที่นั่งส่วนใหญ่เป็นห้องแอร์ มีหลายห้อง อาหารหลากหลาย รสชาติเข้มข้นหลายอย่าง จานใหญ่ประดับสวยงาม ราคาสมเหตุสมผล วัตถุดิบค่อนข้างดี บริการโอเค ปล.แนะนำโทรจองโต๊ะก...อ่านต่อ

photo
BOSS💊 💊
062559
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 651
Quality Review
เป็นร้านอาหารไทยที่หาข้อติไม่เจอเลย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: น้ำพริกไข่ปู, ของว่างรวม, พะแนงปีกไก่ยัดไส้, ทอดมันปลากราย, หมูฮ้อง, แกงเลียงกุ้ง, น้ำอัญชันมะนาวเย็น, เก๊กฮวย, น้ำมะพร้าวปั่น

ร้านนี้ถือว่าเป็นมื้อที่สองของเชียงใหม่จองไว้ตอนบ่ายโมงแต่มาถึงก่อนตอนเที่ยง คนยังเต็มร้านอยู่ ทางร้านเลยให้สั่งอาหารไว้ก่อน พอได้โต๊ะทางร้านก็นำไปที่โต๊ะ การบริการร้านนี้คือดีสุดๆ การอธิบายอาหาร การดูแลเอาใจใส่ลูกค้าต่างๆ ส่วนอาหารไม่ต้องพูดถึงคืออร่อยแบบมากๆ ไม่ว่าจะเป็น พะแนงปีกไก่ยัดไส้ หวานเค็มกลมกล่อม หมูฮ้อง หวานนิดๆออกเค็มหน่อยๆ ทานคู่กับน้ำจิ้มรสเปรี้ยวที่เสริฟมาคู่กันช่วยตัดเลี่ยนได้ด...อ่านต่อ

photo
Jojo BarOil
1437599.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,847
Quality Review
อาหารไทยเต็มรส
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวสวย, มะม่วงน้ำปลาหวาน, ผัดพริกขิงปลาดุกทอดกรอบ, ทับทิมกรอบ, ยำผักเชียงดาชุดใหญ่, ต้มโคล้งหัวปลีกุ้งสด ชุดเล็ก, ทอดมันปลากราย, ไอศครีมไทยชุดเล็ก ข้าวเหนียวและมันเชื่อม

ร้านอาหารไทย มีให้เลือกหลากหลาย วันนี้ได้มาลองไม่ได้จองโต๊ะมาล่วงหน้า ดีว่ายังมีสำหรับ walk in อยู่เล็กน้อย เพราะเห็นรายการจองโต๊ะแล้วเกือบเต็มเลยทีเดียว เป็นโชคดีของผมเลยล่ะครับ ร้านหยุดทุกวันพุธนะครับพลาดมาแล้วครับผม พนักงานนำมาที่โต๊ะ เมนูอาหารมีมากมายเลยทีเดียว พอดีมากัน 2 คนเลยสั่งอาหารได้ไม่เยอะ น่ากินหลายอย่างเลยทีเดียวครับ มื้อเย็นแล้วเอาพอประมาณละกันครับผม "มะม่วงน้ำปลาหวาน" รายการเปิ...อ่านต่อ

photo
จีนพากิน😋
1188937.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,748
Quality Review
📍 ครัวอาจารย์สายหยุด เชียงใหม่
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ผัดไทยกุ้งสด, กระทงทอง, ช่อม่วง ชิ้นละ, ของว่างรวม

📍 ครัวอาจารย์สายหยุด เชียงใหม่ มาเชียงใหม่คือตั้งใจมาทานร้านนี้โดยเฉพาะเลย😋 เล็งไว้ตั้งแต่ 2 ปีที่แล้ว ไม่มีโอกาสได้มาสักที เรานี้สั่งเป็นชุดของทานเล่น มีทั้งหมด 11 อย่าง ชุดใหญ่สุดจะมีทั้งหมดอย่างละ 3 ชิ้น #หมูสะโหร่ง ร้านนี้อร่อยมาก ชิ้นกำลังพอดีคำ ไม่แข็งเกินไป #ช่อม่วง ก็เด็ด ความพิเศษมีมีกะทิราดด้วย #กระทงทอง มี 2 ไส้ เราชอบที่เป็นไส้กะหรี่ อร่อยมากก และอีกเมนูนึงที่พลาดไม่ได้คือ #ผัดไ...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

เชรี่ เพสทรี ถนนโชตนา
Ad ·
เชรี่ เพสทรีถนนโชตนา
คาเฟ่เชียงใหม่ อาหารรสชาติดี เบเกอรีโฮมเมด สาย Cafe Hopping ไม่ควรพลาด
PotbellyB Burger
Ad ·
PotbellyB Burger
ร้านแฮมเบอร์เกอร์ เปิดใหม่ สไตล์อเมริกัน 50’s ในโครงการจริงใจวิลเลจเชียงใหม่