รีวิว ตำมั่ว คลองหลวงตลาดไท

22 มิ.ย. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอร่อย ไว้ใจได้ทุกสาขา
เมนูเด็ด:ตำปูม้า, ตำมั่ว

ร้านส้มตำ อาหารอีสานรสแซ่บ ไม่ว่าจะสาขาไหนก็อร่อยถึงใจ อยากจะสั่งรสให้เผ็ดจัดจ้านก็สั่งได้ตามสะดวก มากี่ครั้งก็ไม่เคยผิดหวัง เปิเมนูก็เรียกว่าหลากหลาย น่าทาน และขอบอกว่าของจริงหน้าตาดี รสชาติถูกปาก จนต้องติดใจ ที่เด็ดและชอบทานมากจะเป็นพวกเมนูตำมั่ว เมนูเด็ดของร้าน ตำป่า ตำข้าวโพด หรือจะเป็นเมนูปลาก็สด สะอาด คุ้มค่าครับ ร้านนี้ค่อนข้างสะดวกในเรื่องที่จอดรถ ร้านตกแตงสวยงามด้วยสีสันของวัตถุดิบต่างๆ ที่ชินตา เรื่องบริการร้านนี้ใส่ใจลูกค้า แม้ราคาอาจสูงกว่าส้มตำย่านนี้ แต่ความอร่อยก็สมราคาครับ


16 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
อร่อย สะอาด

ร้านอยู่ติดริมถนนนะคะ อยู่ใต้สะพาน มีที่จอดรถคะ ปีกไก่บ้านทอดน้ำปลา อร่อยมากกกก แนะนำเลยคะ แห้งกรอบไม่อมน้ำมันไม่เลี่ยนคะ ต้มแซ่บก็อร่อย ส้มตำคือเด็ดคะ ไม่เหม็นปลาร้า เหมือนทางร้านต้มก่อนด้วยคะ อีกเมนูที่ชอบคือ คอหมูย่างจิ้มแจ่วหอม อร่อยมากกกก ต้องไปลองนะคะ

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 30 พ.ค. 2019

ส้มตำรสชาติดีเหมือนเดิมคะ

อ่านต่อ »
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
โอโฮ้วววววว เยอะแยะไปหมด
เมนูเด็ด:ตำปูม้า, ยำผักหวาน, ปีกไก่

ร้านนี้ผ่านบ่อยๆเพราะต้องไปส่งลูกเรียน แต่ไม่เคยแวะทานพึ่งลองแวะครั้งแรกเพราะพี่สาวบอกอร่อยและนางเลี้ยงนะจ๊5555 ร้านนี้อยู่เลยแมคโครคลองหลวงมาหน่อย หน้าร้านก็จะมีที่จอดรถได้ประมาน3คันหรือถ้าเต็มก็จอดแถวๆนั้นตามข้างทางได้นะ เรื่องรสชาติไม่ต้องพูดถึงเข้มข้นแซ่บอีหลีไปเลยจ้า เผ็ด เค็ม เปรี้ยว หวานมีหมด หมูทอดเชียงฮายกรุบกรอบมากจิ้มกับแจ่วบองปลาร้าโอ้วฟิน ปีกไก่ทอดคือดีให้เยอะมาก ส้มตำทะเลรวมมิตรปู...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
4 ก.พ. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ตำมั่วๆ แต่นัวมากๆ
เมนูเด็ด:แกงสามอย่าง, ปีกไก่ทอด, ตำมั่ว

ร้านโปรด ที่มั่นใจในเรื่องความสะอาด ราคาย่อมเยาว์ เห็นเมนูแล้วสั่งกันไม่ยั้ง วันนี้มาเกือบจะสามทุ่ม ก็สั่งมารวดเดียว อยากกินไรก็สั่งเลย วันนี้ก็เอาเมนูที่ชอบมาแนะนำ ทานกันแบบมัความสุขต้องปีกไก่ทอด ทอดร้อนๆ ใหม่ๆ กรอบ แต่มีเนื้อหนัง ทานกับข้าวเหนียวฟินมากครับ แกงเห็ด สนะนำว่าให้ค่อยๆ ซดน้ำ อย่ารีบร้อนทานจะล้วกปากเอา 555 ผมประจำด้วยความหิวนั้นเอง อร่อยชอบครับ เห็ดสด น้ำแกงรสชาติดีไม่เค็มมาก กล...

อ่านต่อ »

19 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 22 มิ.ย. 2014

ร้านอร่อย ไว้ใจได้ทุกสาขา

อ่านต่อ »
Quality Review
ส้มตำที่มาแรง แซงทางโค้ง

ร้านนี้ผมมาทานตรงรังสิตคลอง 2 เป็นร้านอาหารอีสานสไตล์โมเดิร์น ที่เน้นรสชาติอาหารอีสานแท้ๆ บวกกับคุณภาพอาหารที่สดใหม่ สะอาดถูกหลักอนามัย สร้างความแตกต่างจากร้านส้มตำทั่วไปอย่างชัดเจน ด้วยการออกแบบร้านที่ทันสมัย และบริการที่ดีครับ

ดูเพิ่มเติม »

9 Likes0 Comment
Share
Quality Review
รสจัด ร้านสวย
เมนูเด็ด:ตำมั่ว

อาหารอีสานร้านหรูต้องยกให้ตำมั่ว อาหารเร็วรสชาติอีสานถึงดีจริงๆ อาหารเรื่องตำๆผ่านหมด ส่วนเรื่องเครื่องเคียงมีบางอน่างที่ไม่อร่อย เช่น ม่ำเนื้อ อาหารมาเร็ว ได้ค่อนข้างน้อย ราคารับได้ๆพวกตำๆเริ่มต้นที่ 40 จ้า ข้าวเหนียว ขนมจีน จานละ 15 บาท

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes1 Comment
Share
24 พ.ย. 2018
photo
Quality Review
ส้มตำที่คุณภาพและรสชาติไว้ใจได้
เมนูเด็ด:ปีกไก่

ร้านอาหารหาง่าย ติดถนนคลองหลวง เลยแมคโครมานิดเดียว คุณภาพอาหาร รสชาติ และความสะอาดเป็นที่ไว้ใจได้ อาหารเสริฟเร็ว ปริมาณอาหารเสริฟต่อจานกำลังดี ใครกินเผ็ดไม่เก่งสั่งแบบเผ็ดน้อยไว้ก่อน ส่วนตัวชอบปีกไก่ทอดค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ส้มตำวันฮุ่ง
ส้มตำวันฮุ่ง
ล้านส้มตำวันฮุ่ง ร้านอาหารครอบครัวที่ทำจากใจ เพื่อมื้อพิเศษของทุก ๆ คน • [Ad]
ลุงป้า อีสานกันเอง ปทุมธานี
ลุงป้า อีสานกันเอง ปทุมธานี
สมัยลาบยโส
สมัยลาบยโส
ป้านาง ลาบอุดร
ป้านาง ลาบอุดร
มั่ว ปู ปลาร้า รังสิต-นครนายก คลอง2
มั่ว ปู ปลาร้า รังสิต-นครนายก คลอง2
ลาบอุดร
ลาบอุดร