Yardbird Cafe

ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 2 ม.ค. 2022 เวลา 9:00

รีวิว Yardbird Cafe

22 ก.ย. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านสวยแต่แคบไปหน่อย
เมนูเด็ด:Iced Latte

เห็นรูปร้านนี้มาหลายที่พอสมควรเลยทำให้ลอง แวะมาดู ร้านนี้อยู่ภายในซอยสุขุมวิท 4 แถวๆรร Rajah รอบๆมีร้านเยอะพอสมควร วันนี้ลองสั่งเมนู Matcha Espresso มาดูที่นี่ใช้ ชาเขียวของดีอยู่พอสมควรดื่มแล้วสดชื่นดีเหมือน กัน ยิ่งกินคู่กับขนมปังของทางร้านเข้ากันได้เป็น อย่างดี โดยรวมแล้วเป็นคาเฟ่เล็กๆที่ทำได้ดีร้านนึงแต่ พื้นที่กระทัดรัดไปนิด นั่งข้างนอกก็แอบร้อนไปอีก เหมาะสำหรับซื้อกลับมากกว่า

แก้ไขล่าสุดเมื่อ 22 ก.ย. 2017
฿
อื่นๆ
Matcha Espresso
อื่นๆ

62 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่เล็กๆ แต่อบอุ่นด้วยบรรยากาศน่ารักและต้นไม้ร่มรื่น
เมนูเด็ด:Chocolate Croissant, Matcha Espresso, Cappushocko

เห็นเพื่อนหลายท่านไปใช้โปรซัมซุงร้านนี้ เราผู้ซี่งไม่มีซัมซุง แต่เพื่อนมี จึงไปบอกเพื่อนว่าไปกันมั้ย เพื่อนสนใจ เราก็เลยพามาทันทีค่ะ อิอิ โปรโมชั่นซัมซุงจะได้ขนมและเครื่องดื่มฟรี 1 เซต ใช้ได้ถึงวันที่ 30 พ.ย. นี้ เฉพาะรุ่น Galaxy Note กับ Galaxy S ค่ะ สำหรับเส้นทางร้าน จะอยู่ในซอยสุขุมวิท 4 เข้ามาในซอยสักพัก จนเจอโรงแรม Rajah ทางขวามือ ก็มองเข้าไปจะเห็นร้านนี้ตั้งอยู่เป็นห้องกระจกใสค่ะ ...

อ่านต่อ »
48 Likes2 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่ต์สีเขียวเล็กๆ กับกาแฟรสกลมกล่อม
เมนูเด็ด:มันม่วงเย็น, ครัวซองท์, Signature hot Cappuccino

ท่ามกลางความพลุกพล่านของย่านบันเทิงแนวฝรั่ง สายดิบๆ สายบาร์ ในช่วงเช้า ช่วงกลางวันยังมีร้านที่น่าสนใจที่เหมาะสำหรับการมาดื่มกาแฟ ทานขนมปังเบาๆรองท้อง โดยตัวร้านตั้งอยู่ริมถนนในซอย สุขุมวิท 4 การจอดรถง่ายดายที่ รร Rajah เข้าผ่านทางป้อมรับบัตรมาเลย ความแตกต่างของบรรยากาศด้านนอกทำให้ร้าน สีเขียวเล็กๆ แห่งนี้โดดเด่นขึ้น ถึงแม้ว่ายังไม่สามารถตัดขาด ภาพของบาร์รอบๆ ได้หมด แต่ถือว่า โอเคทีเดียว เมนูขอ...

อ่านต่อ »
42 Likes6 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
แวะใช้โปร galaxy gift ที่คาเฟ่น้องใหม่ในย่านนานา
เมนูเด็ด:Iced Purple Sweet Potato

Yardbird cafe เป็นคาเฟ่น้องใหม่หน้าตาน่าสนใจในย่านนานา ที่มีโปรโมชั่นคุ้มๆกับซัมซุง galaxy gift อยู่พอดี เลยต้องลองแวะไปใช้ดูซักหน่อยค่ะ # ที่ตั้ง # สุขุมวิทซ. 4 เข้ามาไม่ไกลผ่านร้านผับบาร์เล็กน้อยจะเห็นอยู่ขวามือหน้ารร. Rajah สามารถเลี้ยวเข้าไปจอดรถข้างในและประทับตราได้ค่ะ สำหรับโปรโมชั่นที่มาใช้คือ เครื่องดื่มร้อนหรือเย็นชนิดใดก้อได้กับเบเกอรี่ 1 ชิ้น ซึ่งอาจไม่เหมือนกันในแต่ละวัน วันที่ไปม...

อ่านต่อ »
37 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟเล็กๆ น่ารัก แนวรักษ์ธรรมชาติ
เมนูเด็ด:Cotton Candy, Cappu Brulee

ร้าน Yardbird ตั้งอยู่ซอยนานา 4 เข้าไปในซอยประมาณ 500 เมตร เป็นร้านเล็กๆ น่ารัก ตกแต่งโทนสีเขียวแนวรักษ์ธรรมชาติ มีทั้งแบบนั่งในห้องแอร์ และนั่งข้างนอกลมเย็นๆ เมนูยอดฮิตของทางร้านคือเมนู Cappu Brulee เป็นเมนูซิกเนเจอร์ กาแฟคาปูชิโน่ร้อนรสนุ่มละมุนเคลือบน้ำตาลลนไฟจนไหม้นิดกรอบหอมหวานอ่อนๆ สวยงามไอเดียดีมากเลยค่ะ คนให้เข้ากันเพิ่มความหวานให้คาปูมีรสชาติอร่อยเพิ่มขึ้นมากเลยคร้า แก้วนี้แนะนำเลยคร...

อ่านต่อ »
35 Likes4 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
กาแฟ+ขนมดี

ไปทำธุระแถวสุขุมวิท แต่ไปถึงก่อนเวลาเป็นชม.นึกขึ้นได้ว่ามีโปร Galaxy Gift อยู่ ก็เลยไปที่ร้าน yardbird หาที่สิงสถิตย์ฆ่าเวลา ร้าน Yardbird Cafe อยู่ในซ.สุขุมวิท 4 ร้านจะเป็นร้านเล็ก ๆ อยู่หน้าร้านแนวกินดื่มตรง รร. Rajah ที่นั่งของทางร้านมีทั้งโซนด้านในและด้านนอก เราเลือกนั่งด้านใน แอร์เย็นดี เสียดายไม่มีไวไฟให้ใช้ โปร Galaxy Gift นี้สำหรับมือถือซัมซุงรุ่น S และ Note โดยจะได้รับครัวซองค์แล...

อ่านต่อ »
20 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Chuan Kitchen   Central World
Ad ·
Chuan Kitchen Central World
ชวนลอง! สัมผัสอาหารจีนสไตล์สิงคโปร์ที่อาม่าอากงติดใจ ชาวแก๊งไม่ผิดหวัง
4.1
18 รีวิว฿฿฿
PIZZERIA LIMONCELLO
Ad ·
PIZZERIA LIMONCELLO
คนรักอาหารอิตาเลียนต้องมนต์สะกด ห้ามพลาดพิซซ่าเตาถ่ายและทีรามิสุ
4.1
134 รีวิว฿฿฿฿