รีวิว Sarnies Bangkok

photo
NanNan
1.8k2.2k51.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 ก.ย. 2020
ดูแล้ว 3,821
Quality Review
อยู่ในบ้านเก่าหลังสวย อิฐในร้านโชว์ความคลาสิค
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Orange Mocha

ถ้า เดินจาก Robinson บางรัก ก็ไม่เกิน 5 นาที ถึง เดิน เลาะทางลัด ช่วงกลางห้างได้ จะไวมาก Sarnies เปิดใน บ้านเก่า หัวมุมซอย สวยโดดเด่น ให้อยากเข้ามานั่งทาน มีทั้ง อาหาร และ เครื่องดื่ม เค้า เขียนใน menu ว่า Sarnies เป็น ภาษาสแลงอังกฤษ แปล ว่า Sandwich แนนแนน แวะมาดื่ม เครื่องดื่ม เบาๆ ทำงาน สักพัก Ice Mocha ในวันฝนพร่ำเบาๆ น้ำไม่ท่วม หน้าร้าน แก้ว กลมใบใหญ่ มาแบบเดียวกับในรูปเมนู มี การบีบซอส ช็อกโกแลตส้มเป็นลายๆ รอบๆแก้ว และที่ก้นแก้ว ซอสนี้ มี ผิวส้มเป็นเส้นเล็กๆใส่มาด้วย หอมอร่อย แต่น้ำในแก้ว มีนมมากไป ใสมาก หา shot กาแฟ ไม่ได้เลย ลูกค้า ต้องคน ให้ทุกอย่างเข้ากันเอง แต่ว่า ซอส ช็อกโกแลตมันเหนียวมาก มันไม่ละลายง่ายๆ จะละลายง่ายๆ ตอนจะหมดแก้วแล้ว ดังนั้น แก้วนี้ จึง ไม่เข้ากัน มันแยกส่วน ราคา 120 บาท ที่ ยังต้อง บวก อีก 17% ( 10+7) ทำให้ราคาดีดตัวขึ้นไปสูงกว่า 140 บาท ถือว่าแพงเอาการอยู่ เมื่อรวมกับต้องจ่ายค่าจอดรถต่างหากแก้วนี้ใกล้ถึง 200 บาทเลยทีเดียว

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Supphawat
3572.4k14.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 747
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
รอบ 2 ยังไม่ประทับใจเหมือนเดิมครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

เคยทานที่ร้านครั้งนึงนานแล้ว รอบนี้ลองสั่งผ่าน foodpanda ครับ มีลด 20% ด้วย และค่าส่งแค่ 9 บาทเท่านั้น - iced americano ลดเหลือ 80.- แพ็คมาไม่ดีครับ กาแฟหก น้ำแข็งแพ็คมาโอเค มีฟอยครอบซองใสให้อีกที กาแฟรสชาติปานกลาง แต่มีคราบอะไรไม่รู้ลอยเต็มเลย ไม่แน่ใจว่ามาจากน้ำแข็ง หรือจากไหนครับ แต่ดูแล้วไม่น่ากินดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
13 ก.ค. 2019
รสชาติกลางๆ
photo
Pednoii AhHa
2k1.7k23.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,201
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
บราวนี่เข้มๆ กับเครื่องดื่มแบบเฟรชๆ จากร้านนี้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Perfect Thyming, A f**cking good brownie

เนื่องด้วยเป็นวันสุดท้ายที่ยังได้ส่งฟรีในระยะที่กำหนดของ Robinhood เลยลองส่องหาร้านคาเฟ่ดังๆ ย่านเจริญกรุง หลังจากที่ตอนแรกสั่งอีกร้านไม่สำเร็จ เลยเปลี่ยนมาสั่งอีกร้านแทน นั่นก็คือร้านนี้ครับ ด้วยความที่ไม่รู้ว่าร้านนี้อะไรดัง อะไรอร่อย ก็เลยลองดูว่าคนสั่งอันไหนเยอะ ก็สั่งมาชิมบ้างครับ เมนูแรกมีชื่อว่า A f**king good brownie ราคา 140 บาท ขนาดชิ้นถือว่าใหญ่มากเมื่อเทียบกับร้านอื่นๆ ที่ราคาประมา...อ่านต่อ

photo
- ✈️ Diana Patte
126110
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 738
Quality Review
สาวก Matcha ห้ามพลาด เพราะมันอร่อยมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Matcha Brownie

Matcha Brownie แบบโครตเข้มข้น เป็นแบบอัดแน่นไปด้วยชาเขียว หนึบมาก ข้างในเหมือนมี White choc ด้านบนมีเกลือ อร่อยมาก สายชาเขียวเลิฟสิ่งนี้ ราคาก็น่ารัก ชิ้นนี้ไม่เล็กนะคะ *ร้านนี้ไม่มีที่จอดรถนะคะ ต้องไปจอดโรบินสันบางรักค่ะดูเพิ่มเติม

photo
Gift Temet Nosce
9141510
ยืนยันตัวตนแล้ว
9 เม.ย. 2021
ดูแล้ว 2,399
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
โกโก้อร่อย ร้านชื่อดังแห่งย่านบางรัก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

พอดีนี่ไม่ได้ไปนั่งที่ร้าน ฝากเขาซื้อโกโก้มาให้กิน ลืมบอกน้องเขาไปว่าให้เอาแบบไม่หวาน เลยได้แบบหวานเจี๊ยบ แต่รสโกโก้เข้มข้นดีมากกกกกก คือถ้าไม่หวานจะเลิศเลอเพอร์เฟคที่สุด ร้านเป็นยังไงไม่รู้ แต่คิดว่าจากเครื่องดื่มที่ได้ลองกินรอบนี้ คิดว่าเวิร์ค เพราะได้ยินชื่อเสียงคาเฟ่ร้านนี้มานาน พวกกาแฟก็รสชาติดี (เพื่อนๆ บอกมา) ต้องลองไปเองสักครั้งดู 555ดูเพิ่มเติม

photo
papa🎯
7k4.2k90.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
16 ม.ค. 2021
ดูแล้ว 4,236
Quality Review
ร้านกาแฟสุดเลิฟ ขนมทำให้เสียใจ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Piccolo, Latte

ร้านนี้มีเสน่ห์ ผ่านมาก็อยากแวะตลอด อยากพาหลายๆคนมา จนแล้วจนรอด ยังไม่ได้มาทานอาหารสักที 😅 กาแฟถ้วยประจำ = Piccolo Latte ประทับใจทุกครั้ง Latte - ก็เนียนนุ่ม จิบไป ชมไป พลาดตรงกับแกล้ม A f**cking good brownie ชิ้นอร่อยดันหมด แทนที่ด้วย Matcha Brownie (ที่ส่วนตัวว่าไม่ค่อยอร่อย) และแล้ว ชิ้นนี้แข็งโป๊ก ตอกย้ำว่าไม่อร่อยจริงๆ ให้ช่วยอบร้อนให้ ช่วยอะไรไม่ได้เลย เฟลสุดๆดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
30 ส.ค. 2019
มากี่ที ก็จับคู่ Piccolo & Brownie
photo
ᏟhᏒᎽs ®︎
12843215.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
13 ธ.ค. 2020
ดูแล้ว 3,725
Quality Review
หน้าร้านสวย ราคาสูง กาแฟเมนูแปลกดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

ความสุขน้อยๆ อย่างหนึ่งของเรา คือ การไปนั่งที่ร้านกาแฟชิคๆ แล้วถ่ายรูป (น่าจะเป็นความสุขสามัญของใครหลายๆ คนด้วย) แต่เรื่องรสชาติ และราคาก็เป็นอีกปัจจัยที่สำคัญด้วยว่า จะพาให้อยากไปอีกหลายๆ ครั้งหรือไม่ เมนูกาแฟที่นี่ มีหลากหลาย แปลกใหม่ สำหรับคนขี้เบื่ออย่างเรา ที่สั่งมา ก็สองอย่างนี้ Peppermint Mocha Orange Mocha แก้วนี้ฮิตมาก ช่วงเวลาที่ไปกิน มีคนสั่งหลายโต๊ะเลย ขนาดไปช่วงเช้าวันธรรมดา ทำไ...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

รสฤดี
Ad ·
รสฤดี
มอบความสุขผ่านอาหารไทยต้นตำรับชาววังแห่งเจริญนคร ห้ามพลาดหมูสามชั้นทอด
4.1
21 รีวิว฿฿฿
Evaime Shabu Shabu ไอคอนสยาม
Ad ·
Evaime Shabu ShabuICONSIAM
ชุมชนรักชาบูต้องถวายตัว! ฟินชุดชาบูพรีเมียม ราคาไม่แรง พร้อมส่งถึงบ้าน
3.3
19 รีวิว฿฿฿