รีวิว โจ๊กต้นพยอม

เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารเช้าที่คนท้องถิ่นแนะนำ
เมนูเด็ด:โจ้กหมูใส่ไข่, ปาท่องโก๋, เต้าหู้ทอด

ร้านอยู่ริมถนน ใกล้ตลาดต้นพยอม ไม่มีที่จอดรถ ต้องจอดริมถนน สะดวกสำหรับนักท่องเที่ยว สามารถแวะทานอาหารเช้าและซื้อของฝากที่กาดพยอมได้เลย ตอนช่วงเช้า จะมีพระมาบิณฑบาตอยู่ใกล้ๆร้าน สามารถตักบาตร ได้บรรยากาศท้องถิ่นไปอีกแบบ เมนูแนะนำ:โจ๊ก ปาท่องโก๋ เต้าหู้สดทอด


1 Like0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
นอกจากโจ๊กก็มีต้มเลือดหมู​ด้วยนะ
เมนูเด็ด:ปาท่องโก๋สังขยา, เกาเหลาเลือดหมู

มาเกือบร้านปิด จะกินโจ๊กก็จะดูแปลกๆ งั้นกินต้มเลือดหมู​แทนหล่ะกัน เสียดายเครื่อง​ที่มาดี แต่น้ำซุป​ไม่ค่อยร้อนเลย ปาท่องโก๋สังขยา ปาท่องโก๋มาแบบใหม่ๆ กรอบๆ ไม่จิ้มสังขยายังอร่อยเลย ร้านริมถนนใกล้ไฟแดงจะหาที่จอดยากหน่อย แนะนำจอดหลังตลาดต้นพยอม มีที่จอดเยอะ เดินมาสะดวกกว่าครับ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
โจ๊กย้อมใจ ขอกินอะไรที่อร่อยๆ สักนิดเถอะ

หลังจากผิดหวังกับรสชาติคั่วไก่มิชิลินไกด์ไป เราก็เดินทางหาของอร่อยทดแทนกันหน่อย เจ้าถิ่นพามาโจ๊กต้นพยอม การันตีด้วยเชลล์ชวนชิม ถูกปากถูกใจกันไป มีทั้งปาท่องโก๋ เต้าหู้ทอด ราคาย่อมเยาว์ อิ่มอร่อยคุ้มค่า

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
29 พ.ย. 2019
photo
Quality Review
บอกเลยว่า​ มาเชียงใหม่แล้วไม่มาลอง​ ถือว่าพลาดค่ะ
เมนูเด็ด:ปาท่องโก๋สังขยา

คือของดี​ คือเลิศมากค่ะ​ นี่ไปเชียงใหม่​ 1 เดือน​ ตั้งแต่รู้จักร้านนี้​ นั่งรถไปกินเกิน​ 10 ครั้ง ไม่ได้สนิทกับเจ้าของร้านนะ​ เคยโดนดุด้วยเพราะนั่งโต๊ะมั่ว​ คนเขาเยอะมากไง​ เราก็ต้องยอม​ คือของอร่อย ยอมใจให้ปาท่องโก๋​ กรอบนอกนุ่มใน หอมแป้งนุ่ม​ๆ​ โอย​ จัดมาเท่าไรก็หมดค่ะ โจ๊กซี่โครงหมูใส่ไข่​ เห็ดหอมหอม​ นุ่ม​ อร่อย​ กินแล้วดี​ ซี่โครงก็นุ่ม​ คือฟินค่ะ ยอมเลยกับร้านนี้​ ไม่มาถือว่าพลาดนะคะ

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
โจ๊กอร่อยดี

อาหารเช้าแบบสบายๆ เมื่อไหร่จะต้องทำบุญตอนเช้า จะแวะมาทานร้านนี้หลังจากทำบุญเสร็จ เพราะ ร้านเปิดเช้ามาก ก็เป็นร้านโจ๊กชื่อดังอยู่แล้วไม่ต้องพูดอะไรเยอะ รวมก็อร่อยดี ส่วนตัวชอบกินปาท่องโก๋ ที่ร้านทอดให้ใหม่ๆ เสิร์ฟมากับสังขยา ปาท่องโก๋อร่อย แต่ตัวสังขยาไม่อร่อยไม่เข้มข้น

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
แอบแพงไปนิส

☆พิกัด☆ ร้านเลยแยกกองบินไปนิดนึง 🏡ร้านไม่มีแอร์ มีที่นั่งเยอะพอสมควร 🚙ไม่มีที่จอดรถ ต้องหาที่จอดข้างทางเอา ☆อาหาร☆ 🍲โจ๊กหมู ใส่เครื่องใน และไข่ 55 บาท โจ๊กมาอย่างข้น หมูนุ่มละมุนรสชาติกำลังดี เครื่องในไม่มันมาก สุกกำลังดี แต่ส่วนตัวคิดว่าแพงเกินไปหน่อย 😂มีปาท่องโก๋เสิร์ฟคู่กับสังขยา ตัวสังขยาไม่ได้หอมมันเด็ด แต่ปาท่องโก๋ ถึงจะไม่ค่อยร้อนแต่กรอบอร่อย   รสชาติ 🐽🐽🐽🐽 ความสะอาด 🐽🐽🐽🐽...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share