รีวิว La Baguette นาเกลือ

2 check-ins
Quality Review
ร้านบังคับเมื่อมาพัทยา
เมนูเด็ด:วาฟเฟิล

มาพัทยาทีไร ร้านนี้กลายเป็นร้านบังคับที่ต้องมาเลยค่ะ จริงๆ ก็ไม่ต้องพูดอะไรมากเลยเนาะ ชื่อเสียงโด่งดังมากๆ รู้จักกันถ้วนทั่วอยู่แล้ว ปกติถ้ามาร้านนี้ เสาร์-อาทิตย์ หรือวันหยุด ไม่เคยมีโอกาสได้นั่งในร้านเลยค่ะ คนเต็มตลอด แต่เมื่อวันอาทิตย์ที่มา รีๆรอๆอยู่ในร้าน ได้นั่งกันเฉยเลยค่ะ ข้อดีของร้านนี้นะคะ ไม่ว่าร้านจะยุ่งแค่ไหน พนักงานไม่เคยหน้าหงิกใส่ค่ะ เห็นน้องๆ เค้ายิ้มแย้มกันตลอด น่ารักมากๆค่ะ สำหรับครั้งล่าสุดที่ไปมา ลองขนมไป 4 เมนูค่ะ - choc-banana crepe -- เมนูนี้มาทีไรก็ต้องสั่งค่ะ ส่วนตัวคิดว่า chocolate + กล้วย มันเข้ากันที่สุดแล้ว ก็อร่อยเหมือนเดิมค่ะ - waffle alamode -- waffle กรอบนอกนุ่มใน โปะมาด้วยผลไม้ตามฤดูกาล และไอศครีมตามฤดูกาล จากที่ชิม น่าจะเป็นไอศครีมมะพร้าวค่ะ ไม่ใช่กะทินะคะ เหมือนมีน้ำ+เนื้อมะพร้าวเป็นส่วนผสม รสชาติไอศครีมยังเฉยๆ ค่ะ แต่วาฟเฟิลอร่อยดี - coconut cheesecake -- สำหรับเค้กชิ้นนี้ ลงความเห็นกันว่าไม่ผ่านค่ะ คือรูปลักษณ์ดูดีมากค่ะ แต่ไม่ค่อยอร่อย มันไม่ rich ไม่ค่อยมีรสชาติด้วยค่ะ ชิ้นนี้กินไม่หมดค่ะ - black forest cake -- เค้กชิ้นนี้ ทำเป็นเลเยอร์มาในแก้วพลาสติกค่ะ รสชาติอร่อยมาตรฐานค่ะ ไม่โดดเด่น

฿฿
อื่นๆ
Coconut Cheesecake .. สวยแต่ไม่อร่อย
อื่นๆ
Blackforest Cake
อื่นๆ
Chocolate Banana Crepe
อื่นๆ
Waffle Alamode
อื่นๆ

5 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 13 ส.ค. 2014

เครปเนื้อนุ่ม อร่อยมาก

อ่านต่อ »
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
กาแฟ อร่อยมั้กๆๆ
เมนูเด็ด:Honey Capuccino Ice

ชอบ Honey Capuccino Ice รสชาติเข้มข้น กาแฟดี เข้มข้น หอมอร่อย เค้ก รสชาติดี ไม่หวาน แต่เนื้อครีม หนักไปหน่อย ส่วนตัวชอบครีมให้เบาๆค่ะ อาหารหลากหลายดี ร้านน่ารักดี แต่เก่าไปหน่อย ต้อง renovate แล้ว พนักงานบริการดี น่ารัก ชอบร้านที่รวม vat ในอาหารเลยค่ะ ยุติธรรมดี

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 6 พ.ค. 2012

ร้าน เบอร์เกอร์รี่ เก๋ๆ อร่อย ในพัทยา

อ่านต่อ »
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านมีชื่อเล็กๆ หรูๆแบบ minimal อร่อยใช้ได้อยู่นะ
เมนูเด็ด:Chocolate Almonds Cake, Almonds Croissant

ร้านนี้เป็นร้านที่เห็นผ่านๆจากใน app Wongnai แล้วพอดีผ่านครับเลยกลับรถมาลองซะเลย ทางไปร้านนี้ลองดูได้ตาม map นะครับ แต่ที่จอดรถหากรถน้อยเราสามารถจอดหน้าร้านได้เลยครับ หรือลองถามจากลุง รปภ.หน้าทางเข้าอีกทีก็ได้ วันนี้เมนูที่เรามาลองมี 4 เมนูครับ 1.Croissant (60 บาท) ตัวครัวซองต์ แป้งนุ่มครับ เค็มจากเนยแท้ รสชาติหนานุ่มใช้ได้ข้างในมีชั้นหลายชั้นครับ แต่ตัวนี้ทิ้งไว้พักใหญ่จะออกแห้งครับ ชั้นครัวซอ...

อ่านต่อ »
La Baguette นาเกลือLa Baguette นาเกลือ

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านคาเฟ่สุดชิค ใจกลางเมืองพัทยาเหนือ อยู่บริเวณวงเวียนปลาโลมามีที่จอดรถในโรงแรมข้างร้าน มีที่นั่งทั้ง indoor & outdoor
เมนูเด็ด:Strawberry Milkshake, beef lasagne, Brownie Marble Cheese Cake

ร้านคาเฟ่สุดชิค ใจกลางเมืองพัทยาเหนือ อยู่บริเวณวงเวียนปลาโลมามีที่จอดรถในโรงแรมข้างร้าน มีที่นั่งทั้ง indoor & outdoor ร้านกว้างสะอาด บริการดี beef lasagne (250฿) เสิร์ฟพร้อมมินิสลัด รสชาติอร่อย แม้จะมันเยิ้มไปนิดคะ เนื้อแน่นคะ Strawberry Milkshake (150฿) หวาน มัน นุ่ม อร่อย เหมาะกะเด็กๆคะ Brownie Marble Cheese Cake (125฿) นุ่มเนียนอร่อยคะ ราคานี้รวม vat 7% แล้วค่ะ ไม่มี service charge 👍?...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านของหวานราคาหรู เค้กอร่อยสุด อย่างอื่นก็ใช้ได้ แนะนำอยู่
เมนูเด็ด:Mango & Redberry Cake, La Baquette Cake, Quiche Salmon

ร้าน La Baguette นาเกลือ ตั้งอยู่บนถนนพัทยานากลือหน้ารร.Woodland เปิดทุกวัน 08.00 - 24.00 น. ตัวร้านขนาดกลางๆ ที่นั่งมีพอควร เมนูในร้านหลักๆขายของหวานต่างๆ ทั้งเค้ก ขนมปัง เครื่องดื่ม ไอศกรีม ราคาส่วนมากเริ่มที่ 100 บาทขึ้นไป มาวันนี้ลองไปหลายอย่าง น้ำดื่มขวดละ 35 บาท - Quiche Salmon 260 บาท มาแบบร้อนๆ เสิร์ฟพร้อมสลัด ตัวแป้งบางกรอบ แซลมอนหั่นเต๋าสดใหม่อร่อย หอมไข่และหอมสับที่ใส่มา รสกลมกล่อมนั...

อ่านต่อ »
La Baguette นาเกลือLa Baguette นาเกลือLa Baguette นาเกลือ

38 Likes1 Comment
Share
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านขนมปังฝรั่งเศส ตกแต่งร้านโปร่ง นั่งสบาย...
เมนูเด็ด:Almond Croissant, Caramel Crisp Cappuccino Hot, Almonds Aroma Frappe, Almond Chocolate Cake

ขนมปังครัวซองแอลมอนด์ 🥐เป็นแบบกรอบนอก นุ่มใน หอมกลิ่นเนย และมีรสหวาน ทานคู่กับกาแฟ อร่อยดีค่ะ 🥧ส่วน almond chocolate cake มีความหวานและเข้มข้นของชอกโกแลตมาก ทานไปเรื่อยๆก็จะเลี่ยนหน่อย 🌰กาแฟ almond aroma frappe ทำออกมาได้ดีมาก ประทับใจมากค่ะ หอมกลิ่นอัลมอนด์ มีติดหวานที่ปลายลิ้น เป็นรสชาติที่แปลกใหม่ดี ☕ ส่วนอีกแก้ว เราสั่ง caramel crisp cappuccino อันนี้ชอบที่ครีมหนานุ่มมากๆ crispy ที่ให้มา...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
3 check-ins
EDITOR'S CHOICE
ร้านเก๋ๆ น่านั่งในพัทยา มาเถอะครับ

ได้มาพัทยาทั้งที ทำใจได้ยาก ที่จะปล่อยให้ร้านที่ Hot อย่างนี้หลุดรอดมือไปได้ มีคนรีวิวก่อนผมแล้วถึง 48 รีวิว ยังคงคะแนนเฉลี่ยที่ 4 ดาวไว้ได้ จึงต้องมาพิสูจน์ทราบถึงสถานที่เกิดเหตุ ที่ตั้งร้านอยู่หน้า ร.ร.Woodland Suite ปากซอยนาเกลือ 22 ครับ ตั้ง GPS มาไม่ยาก มา 10 โมงกว่าเพื่อหาอะไรรองท้องเป็นมื้อเช้า คนเต็มภายในบริเวณปรับอากาศของร้านแล้วครับ มีทั้งครอบครัวคนไทย, คู่รักไทย-ฝรั่ง คร...

อ่านต่อ »
La Baguette นาเกลือLa Baguette นาเกลือLa Baguette นาเกลือ

32 Likes1 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Café Kantary  ศรีราชา
Café Kantary ศรีราชา
อาหารว่างที่ดีที่สุด • [Ad]
Café Kantary  ศรีราชา
Café Kantary ศรีราชา
มอนทรีโอคอฟฟี่
มอนทรีโอคอฟฟี่
The Portal Coworking&Coffee
The Portal Coworking&Coffee
CAFE DEE HOUSE - Bangsaen
CAFE DEE HOUSE - Bangsaen
6 Corner
6 Corner