4.0
112 เรตติ้ง (88 รีวิว)LMWN Users' Choice 2022
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 07:00

รีวิว Tissue Papers Cafe

photo
Molly Moon
225293.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
16 เม.ย. 2022
ดูแล้ว 505
Quality Review
ขนมอร่อย เครื่องดื่มธรรมดามาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Earl Grey Scone, ขนมปัง Original

เมนู Earl Grey Scone ขนมปัง Original ร้านอยู่ติดริมถนน ไม่มีที่จอดรถ จอดรถข้างทาง ร้านเป็นห้องแถว ที่นั่งจะเป็นชั้นล่าง ชั้นบนจะเป็น show kitchen เห็นได้คะแนนดีใน wongnai เลยไปลอง ขนมเค้าสุดยอดจริงๆ ขนมอร่อยมาก Earl Grey Scone หอมมาก หวานกำลังดี อร่อยแบบไม่ต้องทานคู่กับ strawberry jam เลย ขนมปัง Original นุ่มมาก อร่อย สำหรับเราเครื่องดื่มไม่ค่อยโอเค งงมากๆกับรสชาติ Thai Milk Tea นมเยอะมาก กลิ่นชาแทบไม่มี Iced Espesso หวานมาก อันนี้งงสุดๆ บริการก็งงๆ เราไปร้านนี้อีกครั้งแบบ Take away สั่งขนมปังกลับบ้าน รอนาน ทั้งๆที่แค่เอาขนมจากชั้นไปใส่ถุงให้

หน้าร้าน
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
บรรยากาศ
บรรยากาศ
Thai Milk Tea
Iced Espesso
Earl Grey Scone
Earl Grey Scone
ขนมปัง Original

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Asavanate
6586349.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 94
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
ร้านนี้เน้นขนมอบอร่อย👍นครสวรรค์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: โรตีครัวซอง นูเทลล่า, ซอฟ ดอท ชีส, dirty

ก่อนจะแวะร้านนี้ได้อ่านรีวิววงในล่ะ เลยทำใจกับเรื่องที่คนบ่น ช้า กาแฟรสชาติแปลก เป็นร้านเล็กๆ ตกแต่งสีขาวเรียบง่าย มีขนมในตู้เยอะมาก😋 เลือกโรตีครัวซอง นูเทลล่า🥐 ขนาดใส่ตู้เย็นแล้วเอามาทานไม่ได้อุ่นยังอร่อยลงตัวมาก 🥖ซอฟ ดอท ชีส เป็นขนมปังไส้กรอกชีส อร่อยเลยค่ะ ☕dirty กลมกล่อมลงตัว👌 แต่มันไม่เย็นเท่าที่คิด ในร้านยังมีเมล็ดกาแฟ ชา กาแฟแบบขวด มีน้ำหอมขายดูเพิ่มเติม

photo
💕🍜 Love food! Love trip!​ 💕🏕️
506989.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 72
Quality Review
💕ร้านกาแฟเครื่องดื่มและขนมอบ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

🍜ร้านนี้ลักษณะเป็นทาวน์โฮม 1 ล็อคตอนแรกมองหาร้านไม่เจอ​ เพราะมีคาเฟ่เปิดร้านอยู่ติดกัน​ ด้านหน้าร้านน่าสนใจ​ ภายในร้านมีตู้ขนมหลากหลายชนิด ที่สนใจ คือ​ คานาเล่  ส่วนตัวยังไม่ค่อยถูกใจเท่าไหร่เพราะด้านนอกแห้งและแข็งไปหน่อย เครื่องดื่มน่าจะโดดเด่นที่ตัวกาแฟแต่ไม่ได้สั่งเมนูกาแฟสั่งเป็นชานมไต้หวัน​ โดยรวมไม่ค่อยถูกใจนักดูเพิ่มเติม

photo
มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
1202.4k19.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 4 วันที่แล้ว
ดูแล้ว 7
Quality Review
มาลอง User Choice 2022
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

มาลอง User Choice 2022 ตัวร้านตั้งอยู่ริมถนนข้างๆ อุทยานสวรรค์ เป็นร้านตกแต่งเรียบๆ 1 คูหา ขนมมีให้เลือกเยอะพอสมควร สั่งอเมริกาโน่เย็นมาทาน 1 แก้วกับขนมกลับบ้าน 1 ชิ้น โดยรวมก็โอเคครับ รสชาติราคามาตรฐานดูเพิ่มเติม

photo
Do-Nath Memo
249383
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 23
Quality Review
ร้านคาเฟ่เครื่องดื่มและขนมอบ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ร้านคาเฟ่เครื่องดื่มและขนมอบ ร้านนี้หาไม่ยาก​ สามารถจอดรถได้ที่ริมข้างทาง แล้วเดินมาที่ร้าน บริเวณนี้ค่อนข้างมีร้านค้าร้านอาหารค่อนข้างมาก ด้านหน้าร้านประตูทางเข้าจะเป็นประตูเหล็กขนาดใหญ่ มีป้ายตั้งอยู่บริเวณหน้าร้าน ภายในร้านมีตู้ใส่ขนมต่างๆไว้มากมาย ส่วนใหญ่ จะเป็นพวกขนมอบเมนูเครื่องดื่มอีกหลากหลายรายการ รสชาติยังไม่ค่อยถูกใจนักดูเพิ่มเติม

photo
Tiewapong
27183985
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 322
Quality Review
กาแฟกลางๆ ขนมดี ราคาไม่สูง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Americano, ครีมชีสการ์ลิคบัน, Summer Blue

หาร้านกาแฟกินระหว่างเดินทางกลับ เปิดมาเจอร้านนี้ ออกนอกเส้นทางหน่อย แต่ดูน่าสนใจมาก ร้านนี้ไม่ใหญ่มากนะ เป็นร้านขนาด 1 ห้อง จอดรถหน้าร้านได้ แต่ไม่ค่อยสะดวกเท่าไหร่ ในร้านที่นั่งค่อนข้างน้อย น่าจะเน้นซื้อกลับมากกว่าสั่งเครื่องดื่มกับขนมไป รอไม่นาน ขนมเขาอุ่นให้ด้วยนะ Americano สั่งแบบเมล็ดคั่วกลางไป เปรี้ยวอ่อนๆ บอดี้กาแฟค่อนข้างเบา มีติดขมปลายนิดเดียว กลิ่นไม่ค่อยชัด Summer Blue เป็นบลูเลม่อ...อ่านต่อ

photo
Supphawat
4232.9k18.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 344
Quality Review
กาแฟใช้ได้ ขนมอร่อยดีครับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ร้านอยู่ในจังหวัดนครสวรรค์ จอดรถริมถนนได้ครับ พนักงานบริการโอเค ขนมและกาแฟราคาไม่แพงเลย - brownie 50.- ใช้ได้ครับ ชิ้นใหญ่ ราคาไม่แพง - hot americano 65.- ดีเช่นกัน เสียดายน่าจะเสิร์ฟเป็นแก้วทานที่ร้านมากกว่าดูเพิ่มเติม