รูปร้าน Aqua
เปิด จนถึง 23:59

ร้าน Aqua

เรียงโดย
เขียนรีวิว ร้าน Aqua
5
บริการดี บรรยากาศดี นั่งตรงนี้สามารถสั่งอาหารได้จากทุกร้าน ในโรงแรมโฟซีซั่นค่ะ
18 ก.ย. 2012
0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  เหมาะกับคนไม่ชอบแอร์
  ไวน์
  ไม่ได้มานานมากๆๆ ชื่อโรงแรมแห่งนี้เปลี่ยนมาไม่ต่ำกว่า3-4ครั้ง จนจำไม่ได้ว่าชื่ออะไร แต่ร้านนัวชื่อเดิม และบรรยากาศเหมือนเดิม เป็นที่นิยมของคนชอบรมควัน ไ้ด้ที่โต๊ะเลย อาหารทั่วไป แต่ไวน์ ดี บางฤดูอาจร้อนไป ดูความคิดเห็น »
  18 ม.ค. 2017
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  ที่นั่งพักเหนื่อย
  เป็นอีกที่ที่มาบ่อยหลังเลิกงาน สมัยทำงานแถวนี้ อาทิตย์ละสองสามรอบ มานั่งเมาท์ นั่งดื่ม กับคนที่ทำงาน จริงๆเป็นร้านที่มานั่งบ่อยๆ สมัยอยู่ chula ร้านทำเล็บในส่วนของโรงแรมก็ดี ค่อนข้างชอบโรงแรมนี้ ตอนเป็น four seasons ชอบขนาดที่งานเลี้ยงรับปริญญา ก็จัดงานเลี้ยงที่โรงแรมนี้ ขอแอบเล่าว่า ตอนแรกลังเล 2 โรงแรม คือ four seasons กับ hyatt ว่าจะเอาโรงแรมไหนดี four seasons นี่ชนะขาดลอย service ดีมาก ข... อ่านต่อ »
  25 ธ.ค. 2015
  0 Comment 0
 • G. Aksorn เขียนรีวิว ร้าน Aqua
  3 5
  QUALITY REVIEW
  3
  บรรยากาศดี มีอาหารให้เลือกหลายชาติ
  เป็นร้าน open air ที่อยู่ในโรงแรม ค่อนข้างร้อนและมียุงเมื่อไปทานค่ำๆ ส่วนมากจะเน้นเป็นพวกเครื่องดื่ม แต่ก็มีอาหารให้เลือกทานทั้งไทยและเทศ แต่ชอบอาหารอิตาเลี่ยนเลยสั่ง Risotto with smoked Lobster ซึ่งราคาค่อนข้างสูงมาก แต่กุ้งไม่สดเท่าที่ควร ตัวข้าวพอใช้ รสชาติโอเค Fettuccine with Parma ham รสชาติไม่โอเคเลย บอกว่าไม่ใส่เห็ดเล่นไม่ราดซอสอะไรมาเลย แห้งสนิท จืดๆ ไม่มีรสชาติ เส้นก็แข็ง ควรปรับปรุงด... อ่านต่อ »
  5 มิ.ย. 2015
  0 Comment 0
มี 4 รีวิว ทั้งหมด 1 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง1ถัดไปLast