4.2
197 เรตติ้ง (142 รีวิว)LINE MAN Wongnai User's Choice 2024
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 09:00

รีวิว คุณโอ๋ (ล๊อค 33)

photo
tempo
287336
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,580
Quality Review
ร้านดังอ่างศิลา

มาหลายรอบคิวยาวตลอด วันนี้ตั้งใจว่ายาวแค่ไหนก็จะรอ ปรากฏว่าไม่มีคิวเท่าไหร่ เลยได้ฤกษ์กินสะที วันนี้สั่งตามนี้ ผัดเรือโป๊ะ - ผัดมาจุ๋มจิ๋ม อย่างละ 2-3 ชิ้น แต่ชิ้นขนาดไม่เล็กไม่ใหญ่ ถือว่ากำลังดี รสชาติดี ของสด แกงป่าปลาเห็ดโคน - เผ็ดสะใจ ทานไม่หมด เผ็ดมาก กุ้งทอดพริกเกลือ - ไม่ชอบกระเทียมสำเร็จรูป แข็งมาก กุ้งใช้แชบ้วย ดีมาก รสกลางๆ ทานแก้เผ็ด ปูนึ่ง - แกะมาให้ระดับนึง ตัวขนาดกลาง มาพร้อมน้ำจิ้มซีฟู้ดคนละถ้วย ไม่ต้องเรียกขอเพิ่มให้กวนใจ การบริการ - ค่อนข่างดี สั่งแล้วได้ตามสั่ง โดยรวมของสด ใช้วัตถุดิบดี ราคาไม่ถูกไม่แพง ถ้าเทียบกับร้านในระแวกเดียวกัน ไม่แปลกใจที่คนเยอะ เพราะรสชาติ ราคาและวัตถุดิบไปในทางที่ดี

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
chorwor
426692.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 2,004
Quality Review
ร้านอาหารทะเล อ่างศิลา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำสามไข่, ปลากระพงทอดราดน้ำปลา, กุ้งผัดพริกเกลือ, ปูนึ่ง, ข้าวผัดปู, หมึกไข่นึ่งมะนาว, หอยนางรม

ร้านอาหารทะเล อ่างศิลา ร้านติดทะเล ต่อยื่นเข้าไปในทะเลเลย โซนนั่งติดถนนแดดจะร้อยหน่อย ร้านเปิดเก้าโมงเช้า สิบนาทีโต๊ะเต็มต้องรอเรียกคิว ทั้งร้านมีประมาน15โต๊ะ คิวเดินเร็ว อาหารออกไว ยกเว้นข้าวผัดปู รอรอบจะช้าหน่อย อาหารส่วนใหญ่จะรสจัด กินแล้วคอแห้งหน่อยๆ น่าจะนัวหนัก ปลากระพงตัวใหญ่ จานใหญ่มาก อาหารจานค่อนข้างใหญ่ ราคาไม่แพง ที่ร้านไม่รับโอนไม่รับบัตร รับแต่เงินสดเท่านั้น #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม

photo
Beat
674211.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 2,294
Quality Review
อาหารทะเล คิวยาวววววววววววววว อร่อยค่า
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ยำสามไข่

เหนเปน user of choice ถึงจะคิวยาวแค่ไหนก็สู้ รอประมาณ 50 นาที ไปเดินเล่นดูของขายแถวๆนั้นเล่นนน รอเวลา ได้ลองชิมยำไข่ปู + เนื้อปู , โป๊ะแตก, กุ้งมอดกระเทียม อร่อยเบยค่า ถูกใจ แอบหวานนิดๆนะคะ แต่ไม่ได้โดดมาก ได้นั่งริมทะเล บรรยากาศดีค่า หลังจากได้ที่นั่ง 5 นาที อาหารจานแรกก็มาเสริฟแล้วค่าดูเพิ่มเติม

บรรยากาศที่นั่งริมหาดชมวิวยำไข่ปู + เนื้อปูโป๊ะแตก กุ้ง ปลากุ้งทอดกระเทียม
photo
SheShimmm
050506
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อวาน
ดูแล้ว 31
Quality Review
ร้านดังอ่างศิลาที่ฮิตเหลือเกิน!!!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลากระพงทอดราดน้ำปลา, กุ้งผัดพริกเกลือ

มาร้านนี้ตั้งแต่แรกๆ ตอนนั้นมาตามรอยพี่เกี๊ยะ ว่าจะอร่อยสมคำร่ำลือมั้ย ตอนนี้คนเยอะคนแน่นกว่าเมื่อก่อนมาก เสมือนหนึ่ง is a must ร้านที่ทุกคนปักหมุดเวลามาชลบุรี ราคาอาหารที่นี่ ไม่แพง ให้จานใหญ่ ถ้าเทียบกับร้านอาหารในอ่างศิลาหลายๆร้าน แต่เราว่าก้อไม่ได้อร่อยแบบว้าวทุกอย่างตามที่เค้ารีวิวกัน เมนูที่ต้องสั่งเลยคงเป็น กุ้งแชบ๊วยผัดพริกเกลือ กุ้งตัวใหญ่ ผัดพริกเกลือมาเข้มข้น โรยกระเทียมด้านบนจุกๆ ...อ่านต่อ

photo
Metto
5.6k2k24.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 3,925
Quality Review
อร่อยสดจากทะเล คุ้มที่สุด ในบรรดาอาหารทะเลที่เคยกินมา @โอ๋ ล็อค 33 อาหารทะเล อ่างศิลา ชลบุรี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: 🦀 หอยจ๊อปู. (ราคา 220 บาท), 🦑 หมึกไข่ทอดกระเทียม. (ราคา 180 บาท), 🦞 กุ้งแชบ๊วยเผา. (ราคา 400 บาท), 🦀 ยำไข่ปูเนื้อปู. (ราคา 130 บาท), 🥗 ส้มตำปูม้ากุ้งสด. (ราคา 130 บาท), 🐙 ปลาหมึกไข่นึ่งมะนาว. (ราคา 180 บาท), 🦀 ข้าวผัดปู. (ราคา 60 บาท)

สุดยอดร้านอาหารทะเลในอ่างศิลา ทั้งวิวและราคานั้นไม่พูดถึงเลยคงไม่ได้ สำหรับร้านโอ๋นี้ ที่อยู่ล็อค 33 ตามชื่อร้านเลย ที่สดแบบเหมือนจับกันใหม่ เนื้อแน่นๆ เลยในทุกเมนู • ลูกค้าหมุนเวียนเข้ามาเยอะมาก แต่ระบบจัดการยอดเยี่ยม อาหารได้ไว สวยงาม และไม่มีตกหล่นให้ตามให้เสียอารมณ์ด้วย • สดแบบเนื้อใส สดแบบเนื้อแน่น สดแบบเด้งๆ สู้ฟัน หนึบจนปวดกรามเคี้ยวแข่งกับเนื้อ • ปริมาณเยอะเกินไปเมื่อเทียบกับรา...อ่านต่อ

photo
WitTharit
557559.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
16 ธ.ค. 2023
ดูแล้ว 3,356
Quality Review
อาหารทะเลราคาดี คิวแน่น
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลากระพงทอดราดน้ำปลา, กุ้งผัดพริกเกลือ, ปูผัดผงกะหรี่, หมึกไข่นึ่งมะนาว

มาวันศุกร์ช่วงบ่าย 1 คิไม่เยอะมากประมาณ 10 คิว รอประมาณ 30 นาที อากาศร้อน คนเยอะ แต่พนักงานพูดดี ใจเย็นมาก เลขรันคิว 1-40 จบเลข 40 ก็จะวน 1 ใหม่ แนะนำให้มาช่วงบ่าย 2 คนเริ่มน้อย แตะของอาจจะหมดได้ มีบริการที่จอดรถ 20 บาท 🦐 กุ้งผัดพริกเกลือ : สั่งแบบครึ่งกิโล กุ้งตัวใหญ่ กระเทียมแน่นๆ สายกระเทียมห้ามพลาด 🐙 ปลาหมึกไข่นึ่งมะนาว : รสชาติเปรี้ยว แซ่บ จัดจ้าน ปลาหมึกดี ไข่ก็ไม่คาว นิ่มไม่เหนียว ...อ่านต่อ

photo
คงแก่กิน
2102541
ยืนยันตัวตนแล้ว
12 ธ.ค. 2023
ดูแล้ว 2,787
Quality Review
อาหารทะเลฝั่งชลบุรีคุ้มค่า ราคาดีงามสุดๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ออส่วนกระทะร้อน

เป็นอาหารทะเลที่ราคาถูกมากกกก ราคาสมเหตุสมผล ใดๆคือสด อร่อยด้วย คนเยอะจริง เพราะเป็นร้านดัง แต่เราว่าก็ไม่ได้รอนานมากจนเกินไป มื้อนี้เราสั่งมา 3 อย่างเพราะมากันแค่ 2 คน - ออส่วนกระทะร้อน : ชอบจานนี้สุด หอยนางรมตัวใหญ่ ให้มาสะใจมาก และไม่คาวเลย ปกติเราชอบกินออส่วนกรอบๆ แต่อันนี้หนึบๆนุ่มๆ เออ แบบนี้ก็ไม่แย่นะ ดีเลย - ปูม้านึ่ง : เนื้อปูม้าคือดีงาม นี่แหละความสดที่ชั้นตามหา และก้ามหักง่ายมาก ไ...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Peeps breakfast and bar
Ad ·
Peeps breakfast and bar
คาเฟ่และบาร์ที่บางแสน มองเห็นทะเล ฟีลอบอุ่น มุมถ่ายรูปสวย เมนูหลากหลาย
3.8
5 รีวิว
฿฿฿