4.2

รีวิว Saksiam Lakeside Resort นนทบุรี

เที่ยว ทั่วไทย
2 ก.ค. 2022
การบริการและบรรยากาศเกินคำบรรยาย
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: villa by the lake

เป็นการไปพักโดยที่ไม่ได้ตั้งใจสักเท่าไหร่ แต่พอไปถึงที่ก็เริ่มเกิดความประทับใจในการบริการตั้งแต่ รปภ ทางเข้าจนถึงพนักงานรับเข้าพัก ส่วนวิลล่าที่พักก็สวยน่ารัก วิวนั้นสุดยอดเกินคำบรรยายจริงๆ เหมือนหลุดเข้าไปอีกโลกหนึ่ง เป็นส่วนตัวและอากาศดีมาก

Coke_Somchai
11 มิ.ย. 2023
รีสอร์ท​กว้างๆอาหารอร่อยแถวนนทบุรี​

รีสอร์ท​ในพื้นที่กว้างใหญ่​มีทะเลสาบเป็น​ของตัวเอง​ ที่พักมีหลายรูปแบบให้เลือก​ (6 แบบ) ทั้งห้องพักแบบธรรมดาที่ตกแต่งทันสมัย​ แบบแคปซูล​ แบบรถบ้าน แบบที่มีพื้นที่ภายนอกกว้าง​ ทุกแบบอยู่รายรอบทะเลสาบ​ มีห้องประชุม​ ห้องจัดเลี้ยง​ ซึ่ง​มีแบบแพยื่นไปในทะเลสาบดูวิวเพลินๆด้วย ร้านอาหาร​ของรีสอร์ท​ขนาดไม่​ใหญ่​มาก​ บริการอาหารเช้าสำหรับ​ผู้​เข้าพัก​ และมีอาหารกลางวัน/เย็น​ รสชาติ​ใช้ได้​ (ออกหวานนิ...อ่านต่อ

Riang Supod
13 ส.ค. 2022
สถานที่ท่องเที่ยวในจังหวัดนนทบุรีที่ Amazing สุดๆ อาหารอร่อยมากและบริการดี🦢หรูหราสวยงาม🌸⛵🏡
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ซุปครีมเห็ดทรัฟเฟิล, พิซซ่า หมูรมควัน, พิซซ่า แซลมอลรมควัน

🎡รับประทานอาหารกลางวันในบรรยากาศอลังการเลิศ🌸แอร์เย็นฉ่ำ🧡พนักงานบริการดีและก็เชฟทำอาหารได้รวดเร็วค่ะ 🍲สำหรับเมนูอาหารที่แนะนำก็คือพิซซ่ามาก่อนเลยถูกใจทุกคนในครอบครัว🥂 แล้วก็เมนูอาหารไทยที่เห็นมีแกงส้มกุ้งชะอม🎯และปลากระพงทอดน้ำปลา🐟สั่งมา 2-3 ตัวเลยค่ะ🏅คือไปกันทั้งหมด 13 คนแล้วก็เป็นวัยกำลังกินกำลังนอน🎶ผู้ชายทั้งนั้นเลย 🍥หมดไปทั้งหมด 6,000 บาทได้ลด 20% เนื่องจากแจ้งว่ามาจากการรีวิวของร...อ่านต่อ

Ryan is a lion
14 มี.ค. 2021
ที่พักบรรยากาศดี มีรถบ้าน 🚐

ใครมองหาที่พักรถบ้านย่านนครปฐม นนทบุรี ที่นี่เขามีนะ ➡️ Sak siam เป็นโรงงานผลิตปุ๋ย ขับผ่านด้านหน้าอาจจะงงๆ เพราะเหมือนทางเข้าโรงงานมากกว่าโรงแรม ทางเข้าเป็นซอยด้านข้างโรงงาน ขับตรงเข้าไปจะเห็นแนวต้นไม้ร่มรื่น แสดงว่ามาถูกซอย ➡️ บรรยากาศดี มีบึงน้ำขนาดใหญ่ตรงกลาง รอบๆเป็นบ้านพักหลังน้อย และมีบ้านหลังใหญ่แนววิลล่าด้านหน้า บ้านพักออกแบบสไตล์สแกนดิเนเวียน คือสวยอะ ➡️ ข้างในรีสอร์ทมีร้านกาแฟ แต่...อ่านต่อ

บรรยากาศดี อาหารอร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซุปครีมเห็ดทรัฟเฟิล, พิซซ่า หมูรมควัน, พิซซ่า แซลมอลรมควัน

เคยมาพักรถบ้านแล้วบรรยากาศดีมากค่ะ ร้านอาหารน่ารัก มีเมนูให้เลือกเยอะ เมนูเด็ดเลยคือพิซซ่า อร่อยมากกกกกดูเพิ่มเติม

อร่อยยมากกก ชีสยืดเว่อออรถบ้านน่ารักมากค่ะ ลูกชอบสุดๆบรรยากาศดีมากค่ะ มีทะเลสาบใหญ่มากๆ วิวสวย ถ่ายรูปได้เยอะเลยย
วรวิทย์ โพธิ์ลาภ
เจ้าของสถานที่
9 ม.ค. 2021
ขอบคุณลูกค้ามากคะ โอกาสหน้ามาใช้บริการใหม่นะคะ
Witt
Good pizza