รีวิว ผามไส้อั่ว

13 ธ.ค. 2019
photo
Quality Review
เลี่ยงได้เลี่ยงนะจ๊ะร้านนี้ เหมือนเปิดร้านมาให้พนักงานมีงานทำเฉยเฉยอ่ะ

วันที่เราไปทานมีโต๊ะอยู่ประมาณสามถึงสี่โต๊ะ เราน่าจะเป็นออเดอร์แรกเวลาผ่านไปเกือบ 40 นาที เมนูถึงจะออกมา อาหารทำได้ช้ามากมากถึงมากที่สุด และความสะอาดบนโต๊ะแทบไม่มีไม่เก็บกวาดโต๊ะที่ลุกออกไปแล้วเลย มีครับาบสกปรกอยู่เต็มไปหมดไม่ว่าจะช้อนส้อมจานหรือแม้กระทั่งที่นั่ง จริงๆตัวร้านเองออกแบบมาได้ดีและมี concept ชัดเจน ตัวอาหารก็ทำได้อร่อยไม่น่าเกลียด แต่สิ่งที่ไม่โอมากก็คือเรื่องความสะอาดและความมีใจรักในการบริการของพนักงานทุกคนหน้าบึ้งไปหมดค่ะ เปนร้านที่ไม่โอเคที่สุดตั้งแต่มาเชียงราย

แก้ไขล่าสุดเมื่อ 13 ธ.ค. 2019
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
19 พ.ย. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
พิซซ่าไส้อั่วอร่อยมากจ้า
เมนูเด็ด:ล้านนาผาม

ร้านนี้เป็นอีกร้านที่แนะนำเลยจ้าถ้ามาแอ่วเชียงราย เจ้าของเดียวกันกับร้านขนมชื่อดัง Melt in your mouth ที่ใครๆก็ต้องแวะไปเช็คอิน ร้านนี้เน้นอาหารเหนือ อย่าลืมสั่ง ล้านนาผามค่ะ มีทั้ง ไส้อั่ว แกงฮังเล แคบหมู น้ำพริก อร่อยทุกอย่างเลย ขณะเดียวกันก็มีความฟิวชั่นกับอิตาเลียน แนะนำเลยก็พิซซ่าไส้อั่ว คืออร่อยมาก อีกหน้าที่ได้ลองก็ชอบหน้าฮังเลค่ะ ชีสเยิ้มๆ เข้ากันได้ดีสุดๆ บรรยากาศก็ดีงามค่ะ จากนั้น...

อ่านต่อ »
13 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านบรรยากาศดีมาก มีที่จอดรถ พิซซ่าอร่อย
เมนูเด็ด:ลาบหมูคั่ว, พิซซ่าไส้อั่ว

ร้านนี้แนะนำพิซซ่าค่ะ เปนร้านแนวฟิวชั่นฟู้ด ราคาอาจดูแรง แต่อาหารมาจานใหญ่สมน้ำสมเนื้อ พิซซ่าไส้อั่วแป้งบางกรอบ อร่อยมาก กินเพลินลืมอ้วนเลยค่ะ ให้5ดาวเลย ส่วนลาบหมูคั่ว ก็ดีจริมๆ ลาบคั่วทางเหนือมันต้องออกแนวขมนัวที่ปลายลิ้น บอกไม่ถูก รู้แต่ว่าอร่อย กินหมดจานเลย ส่วนเมนูแกงคั่วแค จะออกเค็มนำ ควรกินกับข้าว แต่เราสั่งพิซซ่ามาแล้วเลยไม่ได้สั่งข้าว ถ้าใครคิดจะกินเปล่าๆอย่าหาทำ ร้านนี้ที่จอดรถเยอะด...

อ่านต่อ »
ราคา295 มาแบบบางกรอบ บอกเลยว่าดี
ควรกินกับข้าว
มีความขมหน่อยๆตามวิถีล้านนา กลมกล่อมมาก

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
จัดจ้าน ครบทุกเมนู เรื่อง #ไส้อั่ว
เมนูเด็ด:เบอร์เกอร์ไส้อั่ว, ไส้อั่วกะเพรานรก, ขาหมูแกงฮังเล, So Cold, Bethoven Coffee, พิซซ่าไส้อั่ว, ผามคอฟฟี่, Paamcoffee

👉ผามไส้อั่ว จัดจ้าน ครบทุกเมนู เรื่อง #ไส้อั่ว #ผามไส้อั่ว ร้านอาหารเหนือ ตกแต่งสไตล์ล้านนาร่วมสมัย บ้านไม้ขนาดใหญ่ ซีลลิ่งสูง ร้านสวยทุกมุมมอง! รอบๆร้านยังมีแปลงผัก ผลไม้ที่ทางร้านปลูกเอง ได้บรรยากาศจริง ๆ 👍เมนูอาหารสไตล์ เหนือฟิวชั่น ที่เน้นวัตถุดิบหลักจากไส้อั่ว แต่ละจานอาหารพอร์ชั่นใหญ่ คุ้มราคา ถูกใจสุด ๆ กับเมนู 😋 #ไส้อั่วกะเพรานรก ไส้อั่วโฮมเมดสูตรเด็ด เนื้อกรอบเครื่องเทศแน่น เข้มข้...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านอาหารเหนือแบบฟิวชั่น เชียงราย
เมนูเด็ด:ล้านนาผาม, ชีสบอล, น้ำพริกหนุ่ม

ร้านผามไส้อั่วเป็นร้านอาหารแนวผสมผสานระหว่างอาหารสากลและอาหารพื้นเมือง ร้านอยู่ในตัวเมืองเชียงรายเลย บรรยากาศดีมาก ตกแต่งร้านได้ดีมากเลย เดินเข้าไปแล้วแบบน่านั่งสุดๆ ด้านอาหาร น้ำพริกหนุ่ม รสชาติกลางๆนะ เพราะปกติชอบรสจัด แต่ใช้ได้อยู่รสชาติออกกลางๆทุกคนทานได้ หมูย่างผามนุ่มอยู่นะ ล้านนาผาม ไส้อั่ว ก็โอเคร อาหารทุกอย่างใช้ได้ แต่ส่วนตัวว่าไม่ค่อยเท่าไหร่แต่ก็ยังรับได้อยู่ไม่ถึงขั้นว่าอร่อยมาก ถื...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านสวย มีทั้งอาหารเหนือและอาหารฟิวชั่น
เมนูเด็ด:กะเพราไส้อั่ว, ชีสบอล, น้ำสัปปะรด

ใครอยากหาร้านอาหารที่เป็นร้านสวยๆ มีอาหารท้องถิ่น และก็มีอาหารฝรั่ง อาหารฟิวชั่น ผมแนะนำร้านนี้เป็นหนึ่งในตัวเลือกครับ ร้านนี้ขายอาหารฟิวชั่นและอาหารเหนือเป็นหลักโดยมีเมนูเด็ดตามชื่อร้านคือไส้อั่ว เค้าเอามาประยุกต์ใส่ในหลายๆอย่างเช่นชีสบอล พิซซ่า และที่แนะนำสำหรับคนไทยก็คือ กะเพราไส้อั่ว คือมันได้รสชาติกะเพราและยังมีความเผ็ดและเครื่องเทศของไส้อั่วอยู่ หรือจะสั่งชีสบอลก็โอเคนะ ไส้อั่วห่อมากับชี...

อ่านต่อ »
7 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ธามารินด์ บิสโทร แอนด์ มิวสิคเฮ้าส์ ธามารินด์
Ad ·
ธามารินด์ บิสโทร แอนด์ มิวสิคเฮ้าส์ธามารินด์
ชิลในค่ำคืนสุดพิเศษกับอาหารและเครื่องดื่มคู่ใจพร้อมเคลิ้มไปกับดนตรี
Blossom  โรงแรม The Riverie by katathani
Ad ·
Blossom โรงแรม The Riverie by katathani
ห้องอาหารหรู มื้ออาหารสุดฟิน พร้อมวิวปังระดับ 5 ดาว ใครมาก็ปลื้ม!
4.4
10 รีวิว฿฿฿