รีวิว Paris Mikki อโศก

25 ก.ย. 2017
1 check-in
Quality Review
ขนมฝรั่งเศสขนานแท้
เมนูเด็ด:Croissant

หนุ่ม ๆ คนไหนอยากพาสาวไปทานขนมฝรั่งเศสอร่อย ๆ แนะนำร้านนี้เลยค่ะ รับรองว่าสาวปลื้มแน่นอน เพราะร้านนี้รังสรรค์ขนมฝรั่งเศสจากเชฟที่จบโรงเรียนชื่อดังจากฝรั่งเศส คุณจะได้สัมผัสกับขนมที่ทั้งอร่อย หอมหวาน ไม่รู้ลืม

📍พิกัด:
ตั้งอยู่อาคารเมธาวัฒนา ซอยสุขุมวิท 19 ร้านอยู่ติดริมถนนในอาคาร มองเห็นได้ชัดค่ะ

🚘 ที่จอดรถ:
หากนำรถส่วนตัวมา ก็มีที่จอดด้านหลังอาคารค่ะ เข้าไปจะเป็นลานจอดรถ จอดได้ประมาณ 10 คัน นำบัตรจอดรถมาปั๊มที่ร้านด้วยนะคะ ไม่งั้นเสียค่าจอดค่ะ

📬 การติดต่อ:
☎️ Call: 088-870-0020 สำหรับติดต่อสาขานี้นะคะ
📱Facebook: Facebook.com/ParisMikki
📱Instagram: Instagram.com/ParisMikki
📱Line ID: ParisMikki

📋 เมนูที่สั่ง:
🥐 croissant ในแบบ Parisian Plain ราคา 85 บาท หอมมาก อร่อยมาก แนะนำให้ลองเลยค่ะ ชิ้นใหญ่ ทานกับชาอร่อยมากค่ะ แป้งนุ่มกำลังดี กัดแล้วไม่มีเศษร่วงหล่น สำหรับครัวซองท์ไม่แปลกใจว่าทำไมอร่อยแบบนี้ เพราะทางร้านได้ Champion ปี 2015 โดยตัดสินแบบ Blind Taste Test อีกด้วย ซื้อกลับบ้านทานก็ได้นะคะ

🍵 Green Tea แบบ Marrakesh Mint Tea เสิร์ฟมาในกา แต่เป็น Tea Bag นะคะ ราคา 140 บาท ทานคู่กับครัวซองท์เลยค่ะ ดีงามมาก กลิ่นเปปเปอร์มิ้นท์อ่อน ๆ หอมชื่นใจดีค่ะ

🎂 Tarte Tatin ขนมต้นกำเนิดจากโรงแรม Tatin Sologne ในฝรั่งเศส ด้านล่างเป็นเหมือนบิสกิตกรอบ ด้านในมีเนื้อของลูกพีชผสม หวานพอเหมาะ ไม่หวานแหลมบาดคอ ซึ่งสามารถทานกับชาได้ดีค่ะ

ขนมร้านนี้หน้าตาดูดีทั้งหมดจริง ๆ ตามแบบฉบับขนมฝรั่งเศส และรสชาติไม่มีที่ติเลย ทางร้านมี 2 สาขา นอกจากสาขาที่มาทานแล้ว ยังมีที่ห้างสรรพสินค้าแอมบาสซี่อีกด้วย สะดวกสาขาไหนก็ลองแวะดูนะคะ ไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ 😋

฿฿

28 Likes0 Comment
Share