รีวิวร้าน Paris Mikki อโศก

25 ก.ย. 2017
1 check-in
Quality Review
ขนมฝรั่งเศสขนานแท้
เมนูเด็ด: Croissantหนุ่ม ๆ คนไหนอยากพาสาวไปทานขนมฝรั่งเศสอร่อย ๆ แนะนำร้านนี้เลยค่ะ รับรองว่าสาวปลื้มแน่นอน เพราะร้านนี้รังสรรค์ขนมฝรั่งเศสจากเชฟที่จบโรงเรียนชื่อดังจากฝรั่งเศส คุณจะได้สัมผัสกับขนมที่ทั้งอร่อย หอมหวาน ไม่รู้ลืม

📍พิกัด:
ตั้งอยู่อาคารเมธาวัฒนา ซอยสุขุมวิท 19 ร้านอยู่ติดริมถนนในอาคาร มองเห็นได้ชัดค่ะ

🚘 ที่จอดรถ:
หากนำรถส่วนตัวมา ก็มีที่จอดด้านหลังอาคารค่ะ เข้าไปจะเป็นลานจอดรถ จอดได้ประมาณ 10 คัน นำบัตรจอดรถมาปั๊มที่ร้านด้วยนะคะ ไม่งั้นเสียค่าจอดค่ะ

📬 การติดต่อ:
☎️ Call: 088-870-0020 สำหรับติดต่อสาขานี้นะคะ
📱Facebook: Facebook.com/ParisMikki
📱Instagram: Instagram.com/ParisMikki
📱Line ID: ParisMikki

📋 เมนูที่สั่ง:
🥐 croissant ในแบบ Parisian Plain ราคา 85 บาท หอมมาก อร่อยมาก แนะนำให้ลองเลยค่ะ ชิ้นใหญ่ ทานกับชาอร่อยมากค่ะ แป้งนุ่มกำลังดี กัดแล้วไม่มีเศษร่วงหล่น สำหรับครัวซองท์ไม่แปลกใจว่าทำไมอร่อยแบบนี้ เพราะทางร้านได้ Champion ปี 2015 โดยตัดสินแบบ Blind Taste Test อีกด้วย ซื้อกลับบ้านทานก็ได้นะคะ

🍵 Green Tea แบบ Marrakesh Mint Tea เสิร์ฟมาในกา แต่เป็น Tea Bag นะคะ ราคา 140 บาท ทานคู่กับครัวซองท์เลยค่ะ ดีงามมาก กลิ่นเปปเปอร์มิ้นท์อ่อน ๆ หอมชื่นใจดีค่ะ

🎂 Tarte Tatin ขนมต้นกำเนิดจากโรงแรม Tatin Sologne ในฝรั่งเศส ด้านล่างเป็นเหมือนบิสกิตกรอบ ด้านในมีเนื้อของลูกพีชผสม หวานพอเหมาะ ไม่หวานแหลมบาดคอ ซึ่งสามารถทานกับชาได้ดีค่ะ

ขนมร้านนี้หน้าตาดูดีทั้งหมดจริง ๆ ตามแบบฉบับขนมฝรั่งเศส และรสชาติไม่มีที่ติเลย ทางร้านมี 2 สาขา นอกจากสาขาที่มาทานแล้ว ยังมีที่ห้างสรรพสินค้าแอมบาสซี่อีกด้วย สะดวกสาขาไหนก็ลองแวะดูนะคะ ไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ 😋
฿฿

28 Likes0 Comment
เรียงตาม : /
เมื่อ 2 วันที่แล้ว
1 check-in
Quality Review
ขนมอร่อยมีอยู่จริงๆ!! ทั้งอร่อย&หน้าตางาม😋
เมนูเด็ด: Mille Feuille, Phillip 70ปักหมุดร้านนี้มานาน หลังจากที่รอเวลามาชิม แม้จะเป็นร้านเบเกอรี่เล็กๆ แต่บรรยากาศร้านน่ารัก ตกแต่งเรียบหรู หอมกรุ่นด้วยเค้กหลากชนิด สีสันก็น่ารักน่าทานจริงๆคะ
โดยเมนูที่ดึงดูดเราคือMille Feuille มิลเฟย์ /มินเฟย์ แล้วแต่คนสะกดนะคะ เป็นขนมเพสตรี้ยอดฮิตในฝรั่งเศสที่ห้ามพลาดทีเดียว
-Mille Feuille 215.-
แป้งบางกรอบหรือแป้งพัพฟ์วางซ้อนขั้นกันด้วยครีมสด ตัวแป้งพัพฟ์หอมเนย ส่วนตัวครีมนุ่มละมุนมาก หวานนิ...
อ่านต่อ »
ร้านเล็กๆๆแต่คุณภาพใหญ่ๆ
เค้กน่าทานไปหมด
215.-

34 Likes4 Comments
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
Quality Review
บรรยากาศร้านดี บริการดี ขนมเค้กอร่อยมาก
บรรยากาศร้านชิค ชิลมากเลยนะครับ น่านั่งเล่นชิลๆมากเลยนะครับ บริการของพนักงานดีนะครับชอบ เรียบร้อยดี พูดจาไพเราะมาก ขนมเค้กอร่อยมากเลยนะครับ ต้องขอบอกว่าต้องคอยยั้งๆบ้างนะครับ ไม่งั้นจะเลยเถิดไปกันใหญ่นะครับ กาแฟชงได้อย่างยอดเยี่ยมมากนะครับ ดูรูปทั้งหมด »
Paris Mikki อโศก
Paris Mikki อโศก

9 Likes0 Comment
22 ต.ค. 2017
1 check-in
Quality Review
ตามรอยพี่เชอร์รี่วงในสุดสวยไปกินกันค่ะ..
เมนูเด็ด: Lady Pinskeร้านนี้เป็นร้านที่พี่เชอร์รี่ User Dekdee แนะนำให้ไปลองกินซะ คือแบบ ไปกินซะน้อง เราก็ไม่มีโอกาสได้กินซักที จนวันนั้นมีนัดแถวสุขุมวิท เลยไม่พลาดที่จะลอง ตอนเข้าไปถึงเห็นร้านแบบ โอว....เล็กนิดเดียว แต่โชคดีมากๆที่มีที่นั่งอยู่ เราเข้าไปบ่ายต้นๆ เลยมีโอกาสได้กิน Lady Pinske ซึ่งคือเป็น หนึ่งในSignatuure ของทางร้าน วันนั้นโชคดีมากๆ เพราะว่ากำลังสั่งเลยว่า เอาอันนี้ค่ะ มีลูกค้าเข้ามา และสั่งต่อ ซึ่ง... อ่านต่อ »
Paris Mikki อโศก
Paris Mikki อโศก
Paris Mikki อโศก

15 Likes10 Comments
22 ต.ค. 2017
1 check-in
Quality Review
มาเพื่อสิ่งนี้ Millefeuille
เมนูเด็ด: millefeuilleเรามาที่นี่เพื่อสิ่งนี้ Millefeuille อยากมาลองชิมดู ใครๆก็ชมว่าอร่อย ร้านค่อนข้างเล็ก ด้านนอกมีโต๊ะให้นั่งแต่เนื่องจากอากาศร้อนมากไม่สามารถนั่งได้ ต้องนั่งด้านในเท่านั้น
- Millefeuille ตัวแป้งบางๆกรอบๆ ส่วนครีมวานิลาก็อร่อย
หอมๆมันๆไม่หวานมาก ไม่ผิดหวังจริงที่มาเพื่อสิ่งนี้
ดูรูปทั้งหมด »
Paris Mikki อโศก
Paris Mikki อโศก
Paris Mikki อโศก

21 Likes0 Comment