รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเนื้อนายต. รังสิต

2 ก.ย. 2017
photo
2 check-ins
Quality Review
ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อรสชาติดีย่านรังสิต
เมนูเด็ด:เกาเหลาเนื้อ

ก๋วยเตี๋ยวนายต.รังสิต เมือนึกอยากกินก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋นรสเด็ดก็ได้เวลาที่จะแวะเวียนกลับมาร้านโปรดร้านนี้อีกครั้งหนึ่ง ตัวร้านอยู่ติดถนนจากรังสิตไปนครนายก อยู่ระหว่างคลอง 1 ไปคลอง 2 ร้านเป็นอาคารพาณิชย์ขนาด 3 คูหามีทั้งส่วนโอเพ่นแอร์และในห้องแอร์ให้เลือกนั่ง ที่จอดรถสามารถจอดได้ทางหน้าร้าน เมนูที่สั่งก็เป็นเกาเหลาเนื้อรวม 70฿ ชอบเครื่องในของร้านนี้ซึ่งใส่มาให้เยอะ เครื่องในทำมาดีไม่มีกลิ่นเนื้อนุ่มโดยเฉพาะไส้อ่อนและตับที่ทั้งนุ่มทั้งหวาน เนื้อสดเปื่อยลูกชิ้นก็อร่อย น้ำซุปใสสีเข้มออกรสเนื้อตุ๋นยาจีนแต่ก็มีความเผ็ดหอมของพริกไทย รสชาติเข้มข้นแบบไม่ต้องปรุง แต่ถ้าอยากเพิ่มความเปรี้ยวความเผ็ดร้อนของนํ้าส้มพริกตําก็ไม่มีใครว่านะครับ

฿฿

33 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 22 เม.ย. 2017

ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อรสเด็ดอีกเจ้าหนึ่งในย่านรังสิต

อ่านต่อ »
เรียงตาม : /
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
เข้มข้น ร้านไม่สดใส เหมาะกับมากินให้อร่อยเฉยๆ

สั่งแบบหม้อไฟรวมมา เพิ่มเส้นเล็ก ส่วนตัวชอบเนื้อตุ๋นกับเอ็นแก้วสุด รสชาติกลมกล่อม เค็มหวานแบบก๊วยเตี๋ยวเนื้อ หม้อละสามร้อยกว่าๆ ถือว่าไม่แพง บรรยากาศคือไม่ได้เลย ร้าน มืดๆหน่อย พอนั่งทานได้ ให้คะแนนที่ความอร่อย ที่จอดรถมีจำกัด มีด้านหน้าร้าน และหลังร้านที่ต้อววนเข้าไปในซอย

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
น้ำซุปดี เนื้อและเครื่องในสะอาด เป็นชิ้นสวยงาม
เมนูเด็ด:เกาเหลารวมเนื้อ

จุดสังเกตุ คือเลยปั๊มปตท.ไป3-4ห้อง จอดรถหน้าร้านหรือหลังร้าน เข้าซ.ถัดจากร้าน สั่งเกาเหลารวมเนื้อ ได้เร็วดีค่ะ น้ำซุปใส เนื้อ เครื่องใน สะอาด ไม่มีกลิ่นคาว ชิ้นใหญ่ดี ทุกอย่างลวกมาแบบกำลังดี ตับหวานมากค่ะ ผ่านมาควรแวะค่ะ ราคาอาจสูง แต่ไม่ผิดหวังค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
20 ก.พ. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
เนื้อตุ๋น เจ้าดังย่านรังสิต นครนายก กระดกได้ตั้งแต่เช้ายันค่ำ (3.5 ดาวจ๊ะ)
เมนูเด็ด:เกาเหลาเนื้อ

<<แหล่งเสาะหาของดี>> ถนนเส้นรังสิต นครนายก มุ่งหน้าขาออกไปนครนายก ขับเลยคลองหนึ่งไปประมาณ 100 เมตร ใกล้ซอยรังสิต นครนายก 23 ร้านติดริมถนน ป้ายชัดเจนครับ <<ไต้ก๋งตัวมากประสบการณ์ พึมพำก่อนออกเรือ>> น้อง GB และทีมงานนั้น เป็นสายเนื้อโดยธรรมชาติ แต่จะออกล่าเหยื่อเอง ก็เกรงจะอดตายซะก่อน ขนาดเสือดำยังไม่รอด 555+ เลยนั่งๆนอนๆ นิ้วตวัดๆหาร้านหม่ำดูจะง่ายกว่า และพลาดไม่ได้ที่จะเยี่ยม...

อ่านต่อ »
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อนายต. รังสิตก๋วยเตี๋ยวเนื้อนายต. รังสิตก๋วยเตี๋ยวเนื้อนายต. รังสิต

44 Likes10 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
เตี๊ยวเนื้อเทพมาก
เมนูเด็ด:เกาเหลาลูกชิ้นเนื้อ, ลูกชิ้นปื้ง

ก๋วยเตี๋ยวเนื้อนายต. ร้านนี้ตั้งอยู่ถนนเส้นรังสิต-นครนายก เป็นเส้นทางที่มีร้านก๋วยเตี๋ยวมากๆๆๆแล้วแต่จะเลือกสรรหากินกัน ร้านนายต.นี้เป็นร้านตึก3คูหา มีพนักงานมากมายคอยให้บริการอย่างรวดเร็วทันใจ..นอกจากมีโต๊ะในร้านและยังมีโต๊ะนั่งนอกร้าน วันนี้นั่งนอกร้านค่ะอากาศดี วันนี้ที่สั่ง -เกาเหลาเนื้อทุกอย่าง+ข้าว2ที่ : รสชาติกล่อมกล่อมห้อมหอมเครื่องจัดเต็ม -เกาเหลาเนื้อสดลูกชิ้น+ข้าว : เนื้อสดอร่อยล้ำไม...

อ่านต่อ »
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อนายต. รังสิตก๋วยเตี๋ยวเนื้อนายต. รังสิตก๋วยเตี๋ยวเนื้อนายต. รังสิต

33 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
รวมทุกอย่างที่ก๋วยเตี๋ยวเนื้อควรมี
เมนูเด็ด:เกาเหลารวมเนื้อ, ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋น

สมัยที่เรายังเป็นเด็กเมื่อ 10 กว่าปีก่อน ครอบครัวของเราก็กินเนื้อวัวตามปกติ ที่บ้านมักจะสรรหาร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้ออร่อยๆ ไม่ว่าจะร้านดังย่านไหน ใกล้ไกลในกรุงเทพฯก็ต้องไปลอง ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อนาย ต.ก็เป็นอีกร้านที่เดิมตั้งอยู่บนถนนวัชรพล ก่อนย้ายมาที่รังสิต ณ พิกัดปัจจุบัน จนกระทั่งถึงช่วงที่คุณพ่อคุณแม่ไม่ทานเนื้อวัวแล้ว ด้วยเหตุผลบางประการ แต่เราก็ยังกินตามปกติ ทำให้ไม่ได้แวะร้านนี้อีกเลย มาวั...

อ่านต่อ »

23 Likes3 Comments
Share
10 พ.ย. 2018
photo
2 check-ins
Quality Review
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อสไลด์สมุนไพรจีนในย่านรังสิต
เมนูเด็ด:เกาเหลาลูกชิ้นเอ็นเครื่องใน

ก๋วยเตี๋ยวเนื้อนาย ต รังสิต มารังสิตส่วนใหญ่ทุกคนก็อยากชิมก๋วยเตี๋ยวเรือนํ้าตก แต่ร้านนี้ทำเนื้อสดเครื่องในตุ๋นยาจีนแบบจีนแต่จัดจ้านถูกใจคนไทย บรรยากาศในร้านก็มีทั้งแบบโอเพ่นแอร์และในห้องแอร์ให้เลือกนั่ง ไม่ได้หรูหราแต่ก็ทานได้สบายใจ เมนูที่ได้ลองวันนี้ก็มี เกาเหลาลูกชิ้นเอ็นเครื่องใน ลูกชิ้นเอ็นลูกเล็กแต่ไม่แป้ง เครื่องในทำมาดีไม่มีกลิ่น ไม่เปื่อยหรือเหนียวเกินไป นํ้าซุปมีกลิ่นหอมสมุนไพรจีนร...

อ่านต่อ »
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อนายต. รังสิต

13 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 2 ก.ย. 2017

ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อรสชาติดีย่านรังสิต

อ่านต่อ »