4.4
6 เรตติ้ง (5 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 10:00

รีวิว โรงปี๊บ ปัตตานี

photo
AT EASE!
634523.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
5 ต.ค. 2020
ดูแล้ว 1,315
Quality Review
โรงปี๊บ คาเฟ่วิทเทจย้อนยุคแห่งใหม่ใจกลางเมืองตานี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กือโป๊ะ, สปาเก็ตตี้ขี้เมากุ้ง, ข้าวผัดมันกุ้งแม่น้ำ, ชาโรงปี๊บ, ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ไข่ลาวา, Dark Chocolate Latte

ที่มาของโรงปี๊บ เพราะเดิมเป็น โรงงานผลิตปี๊บ จริงๆ เลยจ้า การตกแต่งเก๋ไก๋ยันแผงไฟเลยนะเอ้อ นับถือในความใส่ใจจริงๆ รูป|รส|กลิ่น 😃 ~ ส่วนตัวว่าเมนูอาหารคาวเข้าท่าอยู่นะ 👍🏼 อาทิเช่น ผัดขี้เมา ผัดเครื่องร้อนแรง เผ็ดปากเจ่อได้เลยนะจ๊ะ 🤣 ข้าวผัดฯ กะ ก๋วยเตี๋ยวคั่วฯ ก็หอมอยู่นา เครื่องแน่นใช้ได้ อีกอย่างที่ชักภาพมาไม่ทันคือ กระเพราเนื้อฯ ไข่ดาวกรอบ ก็เวิค ของทานเล่นอย่างกะโป๊ะ/กือโป๊ะ ทอดได้หนึบหนับ กรอบนุ่มดี แต่เมนูน้ำ ยังไม่ค่อยเข้มข้นเท่าไหร่ หนักไปทางหวานนำอ่ะ ความคุ้มค่า 💸 ~ เมื่อมองเทียบกับปริมาณแล้ว ยังรู้สึกแพงไปนิด แต่เมื่อมองว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยว ก็เอ้อ ไม่ได้มาบ่อยงี้ 😝 แต่ใจก็เชียร์อยากให้อยู่ได้นานๆ นะ ด้วยเรทราคานั้น เกรงว่าคนในท้องที่จะไม่เข้าใจ 😅 แต่เรทเมนูน้ำก็กลางๆ ทั่วไปจ้ะ ปอลอ,, ทางร้านมีดนตรีสดด้วยนะเอ้อ เสียดาย อยู่ไม่ถึงดนตรีขึ้น ไว้มีโอกาสลงไป จะแว๊บไปซ้ำแน่นอนจ้า มุมสวยๆ เค้าเยอะ!

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
กือโป๊ะ
สปาเก็ตตี้ขี้เมากุ้ง
ข้าวผัดมันกุ้งแม่น้ำ
ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ไข่ลาวา
อื่นๆ
ชาโรงปี๊บ
Dark Chocolate Latte
Matcha Latte
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
T.
01770
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 มิ.ย. 2021
ดูแล้ว 182
Quality Review
ร้านอาหารบรรยากาศคาเฟ่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สปาเก็ตตี้ขี้เมากุ้ง, ข้าวผัดมันกุ้งแม่น้ำ, ชาโรงปี๊บ

ร้านอาหารในเมืองปัตตานี ตกแต่งคล้ายคาเฟ่ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในโรงเตี๊ยมยุค90s มีโซนให้ถ่ายรูปเยอะมาก มีเสื้อผ้าให้ถ่ายรูป แวะมาลองกัน มีเมนูแนะนำเยอะมากแนะนำเป็นชาโรงปี๊บ สปาเก็ตตี้ขี้เมากุ้ง ข้าวผัดมันกุ้งแม่น้ำดูเพิ่มเติม

10 พ.ค. 2021
ดูแล้ว 221
Quality Review
อยากย้อนเวลาต้องแวะมาเลยค่ะ ร้านสไตล์วินเทจ อาหารอร่อย เครื่องดื่มรสชาติเข้มข้น
เมนูเด็ด: ชาโรงปี๊บ

ร้านอาหารมีสไตล์ เพียงเข้ามาก้อเหมือนย้อนยุคหลงมาในสมัยที่ ที่นี่ยังเป็นโรงงานทำปี๊บอยู่ ภายในโชว์เครื่องมือ อุปกรณ์ในการทำปี๊บด้วย แถมเจ้าของร้านน่าจะเป็นนักสะสมของโบราณที่นำมาประดับร้านสวยงาม ทุกที่เป็นจุดเช็คอินถ่ายรูปได้เกือบทุกมุม ที่สำคัญ อาหารอร่อยมากทั้งของคาว และของหวาน เช่น ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ลาวา ชีสเค้ก โกโก้อาม่า กาแฟโบราณ เป็นต้น แวะมานะคะดูเพิ่มเติม

กาแฟโบราณที่นี่ รสเข้มข้น สูตรดั้งเดิมประกอบกับบรรยากาศเป็นใจ จิบอุ่นๆชิวๆกันค่ะเบเกอรี่ก้ออร่อยค่ะ ทั้งชีสเค้ก เดอร์ตี้เค้ก (ผงชอกอร่อยมาก) ตามด้วยเจอรี่ชีสอีก
photo
Yummy. Coffee
2193273
ยืนยันตัวตนแล้ว
2 ธ.ค. 2020
ดูแล้ว 797
มาทานมื้อค่ำ กับข้าว วันนี้ อร่อยทุกอย่างเลย. โดยเฉพาะ แกงมั่สมั่นเนื้อ และ ใบเหลียงผัดไข่
เมนูเด็ด: ยั่วๆ. มัสมั่นเนื้อ. ใบเหลียงผัดไข่ คั่วกลิ้งเนื้อ ซุปเปอร์ตีนไก่

แนะนำ แกงมัสมั่นเนื้อ ที่อร่อยที่สุดในสามโลก. พร้อมกับ บรรยากาศย้อนยุค. ที่ดีที่สุด ในปัตตานี. แต่เสียดาย. ไม่มี กาแฟสด. มีแต่ าแฟโบราณ. ซึ่ง ส่วนตัว ก็ไม่ค่อยชอบ. อยากให้มีกาแฟสด ไว้เลือก คงจะดีดูเพิ่มเติม

photo
Firdao
016
ยืนยันตัวตนแล้ว
15 ต.ค. 2020
ดูแล้ว 926
อาหารอร่อย บรรยากาศดีดูลึกลับ มุมถ่ายรูปสวย
เมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ไข่ลาวา, ข้าวหน้าเนื้อไข่ดอง
อร่อยค่ะ ข้าว เนื้อ นุ่มอร่อยค่ะ
เนื้อหาของรีวิวถูกซ่อนเนื่องจากระบบคัดกรอง