2.8

รีวิว Dino's Steak(ไดโนสเต็ก) นวลจันทร์

11 ต.ค. 2018
ร้านสเต็กข้างทาง คุณภาพดี แต่รสเค็ม

เห็นร้านมานานมาก มีลูกค้าเรื่อยๆ ทุกวัน วันนี้หลังจากเสียท่าให้สเต็กข้างทางแถวนวลจันทร์มาแล้วครั้งนึง จึงลองอีก 1 ร้าน คราวนี้ดูเป็นสเต็กห้องแถว ดูน่าลิ้มลอง จอดรถแถวข้างทางได้เลยครับ จากหน้าร้านเห็นป้าย “อร่อยเริ่ด กับ คุณหรีด” แอบคิดในใจน่าจะเริ่ดตามป้าย โต๊ะมีทั้งห้องแอร์และข้างนอกครับ พอเข้าไปในร้าน พนักงานเอาใจใส่ดีครับ รีบวิ่งเอาเมนูมาให้โดยเร็ว ประหนึ่งว่ากลัวจะลุกออกจากร้าน ในเมนูมีทั้งซุป ของว่าง สเต็กจานเดี่ยว หรือแบบเป็นเซ็ตก็มีครับ และยังมีพาสต้าให้เลือก สลัดด้วย เมนูที่สั่ง - ซุปครีมเห็ด หาเห็ดไม่เจอ คนๆ ไป อ่อ อยู่ที่ก้นหน่อยๆ รสชาติธรรมดา มันๆ เค็มๆ เหมือนใส่รสดีรสไก่ จินตนาการเอาเองว่ามีรสเห็ด - ซุปผักโขม มันคือซุปเห็ดแต่สีเขียว รสชาติเดียวกันเลยครับ ไม่มีความแตกต่าง - ผักโขมอบชีส อร่อยมั้ย? บอกไม่ถูกครับ ชีสไม่หอมครับ อบชีสมาค่อนข้างไหม้ ชีสเลยออกแห้งแข็งนิดๆ ครับ พอได้ แต่ปริมาณน้อย - สเต็กหมูสันในรมควัน ตามภาพที่เห็นเลยครับ มองแว้บแรก ไฟแรงไปนะ เกรียมๆ ดำขอบๆ มาเชียว สันในคุณภาพโอเค แต่ทำไม่ดีเท่านั้นเองครับเลยทำให้เนื้อแข็ง ถึงขั้นมีดตัดเกือบไม่เข้า ส่วนรสชาติเค็มครับ บอกได้คำเดียว หอมแต่ไม่ผ่าน - สเต็กหมูพริกไทยดำ+ไส้กรอกรมควัน จานนี้สั่งเป็นเซ็ต แต่พอกินออกเค็มเหมือนกัน ไม่ค่อยเหนียว เนื้อนุ่ม ไส้กรอกธรรมดา โดยรวมขออนุญาตไม่ให้ผ่าน ผิดหวังกับป้าย “อร่อยเริ่ด” ราคาแพงไม่ว่า แต่ไม่อร่อยเนี่ยสิครับ เสียดาย ราคาแพงเกินไปครับเมื่อเทียบกับคุณภาพและความอร่อย ขอโทษที่ต้องพูดความจริงครับ

หน้าร้าน
ซุปผักโขม
สเต็กหมูสันในรมควัน

Than Tin
21 พ.ย. 2019
ร้านสเต็กเล็กๆ แต่ปริมาณสุดคุ้ม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สเต็กหมูพริกไทยดำ+แฮม, สเต็กปลา+สปาเกตตี้กุ้ง

ร้านนี้เป็นร้านเล็กๆบนถนนนวลจันทร์นะครับ โดยสามารถสังเกตจากปั๊มที่อยู่ใกล้ก็หาที่จอดรถรถริมทางได้เลยครับ ร้านนี้ผมก็มาหลายครั้งครับ เนื่องจากใกล้ที่พัก รีวิวรอบนี้จะเป็นสิ่งที่ผมเคยทานและก็ที่เพิ่งไปทานมานะครับ 1.สเต็กหมูพริกไทยดำ+แฮม (189 บาท) อันนี้ผมว่าโอเค และคุ้มนะครับ แต่ตัวแฮมหากทานมากๆมันจะออกรสเค็มครับ ส่วนตัวสเต็กหมูพริกไทยดำผมว่านิ่มและใช้ได้เลยครับ 2.สเต็กปลา+สปาเกตตี้กุ้ง (229 บาท)...อ่านต่อ

Kung Jeera
5 มิ.ย. 2019
Steak ห้องแอร์ริมทาง

ร้านสเต็กห้องแอร์ริมถนนนวลจันทร์ เปิดมานานแล้ว วันนี้มีโอกาสแวะกินหลังจากที่ไม่ได้กินนาน บรรยากาศร้าน : เรียบง่าย สบายๆ มีห้องแอร์และด้านนอก บริการ : ดี อาหารอีกไม่ช้า เมนู : สเต็ก เส้น ข้าว ซุป สลัด รสชาติ : อร่อยใช้ได้ ราคา : ไม่ถูก แต่ก็ไม่ถึงกับแพงดูเพิ่มเติม

พิชญะ อารยะโกศล
9196542
17 มี.ค. 2017
เนื้อเหนียว แพงไปนิด

ร้านสเต็กที่อยู่ในล็อคเล็กๆ ริมถนนนวลจันทร์ มีแอร์เย็นฉ่ำไว้บริการ เหมาะกับช่วงอากาศร้อนเช่นนี้ ร้านนี้ทำไว ไม่ต้องรอนาน รสชาดธรรมดา เนื้อเหนียวไปนิด ราคาแรงไปหน่อย อาหารไม่หลากหลายมากนัก แต่เป็นร้านเล็กๆที่อบอุ่นนะดูเพิ่มเติม

Pleng Kanyaa
1 ส.ค. 2016
ร้านสเต๊กราคากลางๆ ก็อร่อยใช้ได้นะ

เห็นร้านมานานอยู่ใกล้ที่ทำงาน เพิ่งได้มาลอง ร้านอยู่ในซอยนวลจันทร์ มีทั้งที่นั่งในห้องแอร์และข้างนอก ราคาสเต็กเริ่มต้นที่ 69 ฿ ค่ะ เมนูหลากหลายพอควรค่ะ วันนี้น้องที่ร้านแนะนำโปร สเต็กหมูพริกไทยดำกับสันคอหมูรมควัน 199 ฿ เลยสั่งมาลอง แต่ละชิ้นไม่ใหญ่มากทานคนเดียวหมดแบบไม่จุก เสิร์ฟมาพร้อมสลัด เฟรนช์ฟรายส์ และขนมปังทาเนยปิ้ง รสชาติ พอใช้ได้ค่ะ - ตัวสันคอหมูรมควันจะออกเค็มๆหน่อย (เหมือนแฮมอะแหล...อ่านต่อ

เมนูหลากหลายอยู่นะมีเมนูข้าวด้วยในร้าน โต๊ะไม่เยอะ มีประมาณ 8 โต๊ะ
Onmyway #tobe#
12 พ.ค. 2014
สเต็กไทย สไตล์อเมริกัน
เมนูเด็ด: มีเมนูประจำวัน สับเปลี่ยน

เมนูหลากหลายดีค่ะ มีห้องแอร์ และ โอเพ่นแอร์ วันนี้ตั้งใจมาชิม ผ่านมาหลายครั้งแล้ว ยังไม่ค่อยถูกปากเท่าไหร่ สลัดกุ้งกรอบ กุ้งทอดแข็งไปนิดนึงน้ำสลัดอร่อย ผักสลัดสด แครอทไม่ค่อยสดเท่าไหร่ มันบดอร่อย น้ำเกรวี่รสชาดดี ซุปเห็ด ใช้ได้ ช้อนซุปต้องเปลี่ยนนิดนึงค่ะ สปาเก็ตตี้หมูสับ รสชาดธรรมดาอ่านต่อ

3.7