King Grill (คิงกริลล์ บุฟเฟต์) I'm Park

ปิดอยู่จะเปิดในวันอังคาร เวลา 11:00

รีวิว King Grill I'm Park

1 check-in
Quality Review
อาหารคุณภาพดีและหลากหลาย ร้านกว้างขวางนั่งสบาย บริการเลิศมาก ๆ ค่ะ
เมนูเด็ด:ปิ้งย่างชีส

ร้านนี้ตั้งอยู่ที่ชั้น 1 I'm park จุฬาค่ะ เปิดใหม่ จำไม่ได้ว่ามีอีกสาขาอยู่ที่ไหน คุณแฟนชวนมาทานปิ้งย่าง & ชาบูชีสค่ะ ตอนแรกก็หวั่น ๆ ว่ามีลูกน้อยตั้ง 2 คน จะทานยังไง แต่พอมาถึงจริงๆ คือน้องพนักงานบริการดีมาก ๆ ตั้งแต่เลือกที่นั่งที่กว้าง ๆ อยู่ในโซนสงบ ๆ ให้ และช่วยปิ้งย่างให้ช่วงแรก ๆ ตักเป็นคำ ๆ ให้ด้วย เรียกว่าบริการได้ใจมากเลยค่ะ สำหรับอาหารของร้านนี้มีหลากหลาย ทั้งปิ้งย่าง ชาบู หม้อไฟ และอาการอื่น ๆ เช่นพวกเกี๊ยวต้ม ไก่ทอดคาราเกะ และอื่น ๆ ทั่วไปที่มีตามร้านบุฟเฟ่ต์ต่างๆ ค่ะ แต่เราได้ทานแค่ไม่กี่อย่าง เพราะว่าลูกค่อนข้างจะเป็นอุปสรรคพอสมควร 555 แต่เท่าที่ได้ทาน เนื้อต่างๆ มีคุณภาพดีมากค่ะ ชีสก็อร่อย ไม่เลี่ยนเหมือนบางร้าน เนื้อหมักมาดีมากแบบว่าไม่ต้องจิ้มน้ำจิ้มก็ยังอร่อยจ้า


3 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
20 ก.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ดาว... คุณหลอกผม 😂

โดยทั่วไป ถ้าผมเห็นร้านที่ได้ 4 ดาวขึ้นไป ความคาดหวังคือ มันต้องอร่อยมาก แต่ก็มีหลายร้านเหมือนกัน ที่ผิดหวัง เอาที่น้ำจิ้มก่อนเลยนะครับ ค่อนข้างรสอ่อน ผสมมะนาวพริกกระเทียมแล้วก็ยังไม่อร่อย เนื้อชิ้นหนาและใหญ่เกิ้น ลำบากกินสิครับตะกุกตะกัก เสียเวลามานั่งตัดมาก กรรไกรก็ไม่คม ขออันใหม่พนักงาน กว่าจะได้ กินเกือบอิ่ม ต้องใช้อันทื่อๆไปจนเจ็บนิ้ว พนักงานค่อนข้างเล่นตัว และไม่มี service mind วาซาบ...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
สายชิสๆๆๆๆๆๆๆต้องมาร้านนี้

ร้านนนี้ตั้งอยู่ที่ I'm Park บริเวณแถวจุฬา เป็นร้านที่เอาเนื้อ จิ้มชีตด้านข้างๆๆ ต้องบอกว่า ไฟไม่ร้อนชีตจะติดกระทะเลย ซึ่งสั่งของกินไปไม่ครบจึงทำให้รู้สึกว่าไม่ค่อยคุ้ม และค่อนข้างช้าในการรอออเดอร์ ทำให้เกิดเว้นช่วง โดยรวมรสชาติใช้ได้

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
มื้อนี้อิ่มเปรมปรีชีสยืดๆ กับหมูเกาหลี
เมนูเด็ด:หมูสามชั้นสไลด์, เนื้อย่าง, หมูสามชั้น, ข้าวโพดชีส, ปิ้งย่างชีส, น้ำจิ้ม

หิวหิววันนี้มาทางบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างกันบ้าง โดยขอเสนอเป็นปิ้งย่างสไตล์เกาหลี และเพิ่มดีกรีความอร่อยอีกด้วยชีสร้อนร้อน ไข่นุ่มๆ ไว้จิ้มจิ้มจุ๋มจุ๋มอยู่ข้างเตา โดยบุฟเฟต์มี 2 ราคา คือ แบบมีซีฟู้ดและไม่มีซีฟู้ด สามารถเลือกได้ตามชอบใจ เมนูแนะนำน่าจะเป็น หมูเกือบทุกเมนูมีทั้งหมูติดมัน หมูไม่ติดมันหมักซอสเกาหลีหมูหมักซอสเผ็ด ชีสเยิ้มๆ พร้อมกับข้าวโพดผสมรวมกันและรอจนสุกหรือจะเป็นชีสผสมกับไข่ ใส่ปูอัดไส้ก...

อ่านต่อ »

38 Likes0 Comment
Share
11 มิ.ย. 2017
photo
Quality Review
บุฟเฟต์สไตล์เกาหลีรวมเนื้อซีฟู๊ดและชีสไม่อั้น
เมนูเด็ด:เนื้อย่าง, หมูสามชั้น, ข้าวโพดชีส

ร้านนี้มีหลายราคาให้เลือกค่ะสำหรับคนชอบหมูอย่างเดียวชอบเนื้อแต่รอบนี้เรากินบุฟเฟต์เกาหลีราคา550บาทคือรวมทั้งหมดในเมนู เนื้ออร่อยไม่เหนียว,กุ้งโอเคค่ะ ชีสก็เติมได้ไม่อั้นค่ะเครื่องเคียงต่างๆก็สามารถตักได้เองทุกอย่างดูโอเคค่ะพนักงานบริการดีมากจนต้องให้ทิปเลยขอติงอย่างเดียวเรื่องแซลมอนก้างเยอะมากค่ะมีก้างทุกชิ้นเลยที่เจอค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

13 Likes1 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ปิ้งย่างชีส อร่อยมากก เนื้อคุณภาพดีสุด ๆ หมักมาอย่างเริ่ด ไม่ต้องจิ้มน้ำจิ้มเลยค่ะ
เมนูเด็ด:ปิ้งย่างชีส

เคยทานร้านนี้เมื่อสมัยน้องจ๊ะจ๋ายังเล็ก ๆ ช่วงนี้เห็นลูกชายอยากทานบาร์บิคิว ก็เลยชวนกันมาทานค่ะ บุฟเฟ่ต์ มี 2 ราคา 349 กับ 499 ที่เพิ่มขึ้นมา คือ มีซัลม่อน กับกุ้งแม่น้ำ นี่ดูสภาพตัวเองแล้วว่ามากับลูก ไม่น่าแกะกุ้งได่ ก็เลยสั่งแบบ 349 แต่อาหารก็มีให้เลือกเยอะนะคะ เนื้อแต่ละอย่างคุณภาพดีมาก ๆ หมักมาอย่างดี แทบไม่ต้องจิ้มน้ำจิ้มเลย สำหรับเด็กอาจจะเผ็ดนิด ๆ แต่ว่าลูกชาย 3 ขวบ ก็ทานได้นะค...

อ่านต่อ »
King Grill I'm Park

5 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 22 ก.พ. 2017

อาหารคุณภาพดีและหลากหลาย ร้านกว้างขวางนั่งสบาย บริการเลิศมาก ๆ ค่ะ

อ่านต่อ »
Quality Review
ปิ้งย่างเกาหลีชีสที่มีคนมาย่างให้ด้วย ของน้อยไปเมื่อเทียบกับราคา ของทานเล่นอร่อย น้ำจิ้มไม่อร่อย (3.5 ดาว)
เมนูเด็ด:เกี๊ยวซ่าเกาหลี, ปิ้งย่างเกาหลี, เฟรนฟราย, หมูสามชั้นสไลด์, น้ำดื่มใบเตย, ไข่ชีส, ไก่, ปูอัด

วันนี้ได้มีโอกาสมาลองร้านคิงกริลล์ เป็นบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างเกาหลีที่คนไม่เยอะ สาขานี้อยู่ใน I'm Park ข้างจุฬา อยู่ชั้น 2 ในร้านที่นั่งไม่มากไม่น้อยแต่ตัวร้านกว้างดี เดินสบาย ร้านเปิดทุกวัน 11 โมง - 4 ทุ่ม - บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างมีสองราคาคือ 349 และ 449 บาท เพิ่มบุฟเฟ่ต์ชีสอีก 50 บาทถ้าจะกินชีส ลองชุด 349 + บุฟเฟ่ต์ชีสไป มีแต่หมู ไก่ หมึกและของทานเล่น ดูไม่คุ้มราคาเลย เป็นจุดหลักที่ขอให้ดาวเหลือ 3 ดาว -...

อ่านต่อ »
King Grill I'm ParkKing Grill I'm Park

3 Likes0 Comment
Share
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
ระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN