รีวิว หนีบเนื้อ จุ่มจี่ย่าง Kozy Corner

1 check-in
Quality Review
มาใช้ Voucher 😉

พิกัด ในโครงการ Kozy Corner การเดินทาง ถ้ามาจากถนนกาญจนาภิเษกเบี่ยงซ้ายเข้าถนนกัลปพฤกษ์ผ่านสำเพ็ง 2 ขึ้นสะพานข้ามแยกแรกไป แยกกำนันแม้นให้เลี้ยวซ้าย แต่ถ้ามาจากถนนราชพฤกษ์เข้าถนนกัลปพฤกษ์ไม่ต้องขึ้นสะพานข้ามแยก ผ่านครัวเจ๊ง๊อให้เลี้ยวขวา สังเกตุทางขวาเข้าไปจอดรถด้านในได้เลย นำบัตรจอดไปประทับตราได้ที่ร้าน วันนี้เข้ากทม.จึงได้รับจดหมายของ Wongnai ส่ง Gift Voucher มูลค่า 500 บาท มาให้หลังจาก ร่วมกิจกรรมกดแลกของรางวัลได้ทัน 😉🙏 บรรยากาศ มีที่นั่งด้านนอก บริการพัดลมไม่น่าจะร้อนนะ และด้านในเป็นห้องแอร์ ความเย็นพอประมาณ ที่นั่งมีพอสมควร นั่งสบายๆ ไม่แออัด แต่ละโต๊ะใช้หม้อใบไม่ใหญ่ใส่แอลกอฮอล์ก้อน ไฟอ่อนเรียกเติมได้ ส่วนตัวไม่ชอบกลิ่นมันอ่ะ ขั้นตอน เลือกและสั่งอาหารโดยเขียนจำนวนลงในใบรายการที่มีเลขโต๊ะกำกับ ยื่นให้พนักงานรอนำมาเสิร์ฟ ส่วนชาวคณะแรกๆ ต่างคนต่างจดด้วยความหิว ไม่มีรอกันแต่อย่างใด หลังๆ สั่งผ่านพนักงาน ไม่จดให้เปลืองทรัพยากร 😂😂 น้ำจิ้ม ทางร้านมีให้ 3 แบบ คือ สุกี้, จุ่มหวาน, จุ่มแซ่บ รสชาติไม่โดดเด่นเท่าไหร่ แนะนำให้ลองเทน้อยๆ ชิมก่อน หรือลองผสมเองอันนี้ตามสะดวก เมนูที่สั่ง -ชุดหนีบหมู ราคา 250 บาท จัดมา 2 ชุด สำหรับ 2 หม้อ ประกอบด้วย สันคอ, สันนอก, เบคอน, ตับหมูและชุดผัก เนื้อหมูสด แร่ชิ้นบางๆ ไม่แห้งแข็งติดถาด ไม่มีกลิ่นคาว -หนีบนุ่ม ราคา 50 บาท จัดมา 2 ถาด เนื้อหมูหั่นชิ้นหมักโรยงา หอมงา เนื้อนุ่มมาก -เบคอน ราคา 60 บาท จัดมาเพิ่ม 3 ถาด กำลังดี 😋 -ชุดผัก ราคา 50 บาท คนสั่งบอกขีดผิด จึงเนียนว่าให้กินผักเพื่อสุขภาพ ในชุดมี ไข่ไก่ 1 ฟอง, วุ้นเส้น, ผักชีฝรั่ง, ใบโหระพา, กะหล่ำปลี, ผักบุ้ง แต่ใส่ผักช่วยให้น้ำซุปกลมกล่อมขึ้นนะ -ชีส ราคา 39 บาท จัดมา 2 ถ้วย ตัวชีสไม่หอม ไม่ยืดเท่าไหร่ แต่รับได้ -หมูเกาหลีกะทะร้อน ราคา 100 บาท สุกมาแล้ว น้ำราดออกหวานไปนิด เนื้อหมูนุ่มดี -น้ำตกสันคอหมูย่าง ราคา 79 บาท รสชาติไม่โดด เผ็ดกำลังดี คอหมูติดมันนิดๆ นุ่มใช้ได้ เครื่องยำใส่หอมมาเยอะ -ตับหวานหมู ราคา 79 บาท ตับนุ่ม ได้รสหวานของตับนิดๆ น้ำยำรสกำลังดี เผ็ดกว่าน้ำตกนะ -ข้าวสวย ราคา 10 บาท จัดมา 4 ทานอยู่ 3 คน ข้าวไม่แข็ง แต่ไม่นิ่มมาก -น้ำเปล่า ราคา 15 บาท น้ำทิพย์ขวดเล็ก, น้ำแข็งถังเล็ก 20 บาท การบริการ ตั้งแต่เข้าร้านจนเดินกลับ บริการดีใช้ได้ ไม่มีหน้างอ ถามเรื่อง Voucher ก็ยินดีรับไม่ต้องอธิบายมาก ค่าเสียหายมื้อนี้รวม 1,271 บาท / 7 คน ใช้ส่วนลด 500 บาท จ่ายส่วนต่าง 771 บาทได้ลูกอมกลับบ้านอีก 7 เม็ด โดยรวมวัตถุดิบให้ 5 ดาวเลยนะสำหรับชุดหมู ทานแล้วไม่รู้สึกคอแห้งหิวน้ำอันนี้ให้ผ่านเลย ขอให้รักษาคุณภาพวัตถุดิบ รสชาติ และการบริการแบบนี้ไว้นะคะ

แก้ไขล่าสุดเมื่อ 9 เม.ย. 2016
฿฿
อื่นๆ
Voucher
บรรยากาศ
ที่นั่งหน้าด้านนอก
บรรยากาศ
ด้านนอกอีกมุม
อื่นๆ
อาวุธ
อื่นๆ
น้ำจิ้ม 3 แบบ
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ใบรายการ
อื่นๆ
หม้อพร้อม
อื่นๆ
เทน้ำจิ้มตามชอบ

33 Likes16 Comments
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
26 เม.ย. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
เนื้อนุ่น จุ่มจุใจ อร่อยเด็ดด้วยน้ำจิ้มสามรส
เมนูเด็ด:หนีบเนื้อพรีเมี่ยม, ชุดหนีบหมู

ร้านนี้อยู่ถนนเอกชัย โครงการโคซี่ คอร์เนอร์ ช่วงกำนันแม้น36 ก่อนแยกกัลปพฤกษ์ เป็นร้านใหม่ที่จัดได้ดูดีสว่างไสว ดูสบาย ทั้งในโซนห้องแอร์และโซนด้านนอกที่มีอาคารคลุมอยู่อีกทีหนึ่ง ตัวหมอสร้างสรรค์ดี คลายหม้อก๋วยเตี๋ยวขนาดเล็ก ที่ไม่ต้องใช้ไฟฟ้า ใส่ก้อนเจลให้ไฟลุกโชนแทน อยู่ได้นานทีเดียว พนักงานจึงมาเติมก้อนเจลใหม่ พนักงานบริการดีรวดเร็ว โต๊ะเล็กไปนิดสำหรับการสั่งหลายชุดพร้อมๆกัน ช่วงนี้มีโปรโมชั...

อ่านต่อ »
25 Likes3 Comments
Share
22 เม.ย. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
มาใช้ voucher ค่ะ
เมนูเด็ด:ชุดเนื้อ, หมูนิ่ม, หมูเกาหลีกระทะร้อน, เห่าดงเนื้อ, หนีบเนื้อพรีเมี่ยม

มาใช้ voucher ก่อนจะหมดอายุ วันนี้ได้ลองหลายเมนูเหมือนกันค่ะ อันแรกคือชุด ชุดที่1 คือชุดเนื้อ ราคาชุดละ 250 บาท มีเนื้อมา2 อย่างคะ มีวุ้นเส้นผักบุ้ง กะหล่ำ ผักใบเลื่อย ใบโหระพามาอย่างละหน่อย และมีไข่มาให้ในตะกร้าอีก 1 ใบคะ ⛧⛧⛧⛧ ชุด 2 คือเนื้อ premium มาด้วยกัน 4 อย่าง มีริปอาย หนอก สันนอก และสันคอ สวนผักก็มาเหมือนเดิมกับชุดแรกค่ะ ชุดนี้ราคา 430บาทคะ ⛧⛧⛧⛧ ส่วนจานที่ 3 คือ หมูเกาหลีกระทะร้อ...

อ่านต่อ »
24 Likes0 Comment
Share
Quality Review
น้ำจิ้มเด็ด เนื้อแจ่ม!!
เมนูเด็ด:หมึกกรอบ, เบคอน

#อิอ้อมพากิน เสนอ ร้านจิ้มจุ่ม 199฿ ไม่รวมน้ำ แต่ไม่จำกัดเวลา จัดโปรบุพเฟ่ถึงแค่สิ้นเดือนนี้ น้ำจิ้มแจ่มมาก ทั้ง3อย่าง เนื้อแต่ละอันก็ดีงาม นุ่มละมุนลิ้นหมดเลย ของจะแช่ในตู้ ต้อวเดินไปหยิบเอง โดยรวมถูกใจ มีซ้ำแน่นอน สรุป ให้ 9/10

ดูเพิ่มเติม »
หนีบเนื้อ จุ่มจี่ย่าง Kozy Corner
หนีบเนื้อ จุ่มจี่ย่าง Kozy Corner
หนีบเนื้อ จุ่มจี่ย่าง Kozy Corner

3 Likes0 Comment
Share
24 ม.ค. 2017
photo
Quality Review
อาหารทานเล่นอร่อยกว่าจิ้มจุ่มอีก
เมนูเด็ด:หมูทอดน้ำปลา, หมูทอดเบรคแตก

พอดีมีพี่ชายชวนมาทาน ทั้งๆที่ค่อนข้างใกล้บ้านตัวเองมากกว่าบ้านพี่ชาย 555 ร้านอาหารแนวๆจิ้มจุ่ม ชาบู สุกี้ อะไรเทือกนั้น พวกเนื้อ วัว เนื้อหมู คุณภาพ ดีใช้ได้ น้ำจิ้มรวมๆ 3 แบบก็ทานได้ แต่ไม่ได้แซ่บถึงใจเท่าไหร่นัก ตินิดนึงตรงใช้ แอลกอฮอล์มาเป็นเชื้อเพลิงของเตา อยากให้ใช้เตาไฟฟ้า หรือ เตาแม่เหล็กมากกว่า เวลาใช้แอลกอฮอล์มันจะมีกลิ่น รู้สึกน่าจะเป็นพิษต่อคนด้วยนะ ถ้าเปลี่ยนได้นี่จะดีมาก กับแกล้ม...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
10 เม.ย. 2016
photo
Quality Review
จิ้มจุ่มอร่อย พนักงานบริการดี
เมนูเด็ด:ชุดหนีบเนื้อ, หมูทอดเบรคแตก, ชุดหนีบหมู

มื้อเย็นตอนสองทุ่มนิดๆของเมื่อวานไปทาน"หนีบเนื้อ จุ่มจี่ย่าง" อยู่ถนนกำนันแม้น หาไม่ยาก ร้านอยู่ตรงกลางเลย มีทั้งที่นั่งด้านในและด้านนอก บรรยากาศสบายๆ ที่นั่งค่อนข้างเยอะค่ะ ไม่แออัด พนักงานบริการดีค่ะ บอกว่าใช้voucherก็ไม่มีปัญหาอะไร (แต่ตอนคิดเงินมีถามว่าเอาvoucherมาจากไหน?? 555555555) เลือกที่นั่งเสร็จพนักงานก็เอาหม้อน้ำซุปมาวาง ที่นี่ไม่มีบุฟเฟ่ต์นะคะ เลือกอาหารโดยเขียนจำนวนลงในกระดาษ เลือ...

อ่านต่อ »
19 Likes3 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Gimme Gimme Cafe And Gallery เพชรเกษม
Ad ·
Gimme Gimme Cafe And Galleryเพชรเกษม
เสพย์งานศิลป์ ลิ้มลองเมนูโฮมเมด! คาเฟ่และแกลอรีกับความอบอุ่นเป็นกันเอง
Fuku Matcha ไอคอนสยาม
Ad ·
Fuku MatchaICONSIAM
ดื่มด่ำรสชาติต้นตำรับ! ร้านชานมไข่มุก หอมชาเข้มข้นส่งตรงจากเกียวโต