- รีวิว ซูชิคำโตโต หาดใหญ่
รีวิว ซูชิคำโตโต หาดใหญ่
ซูชิคำโต คีบแทบไม่ไหว
ย่าน ม.อ. นี้ มีร้านเปิดใหม่เพียบ ร้านนี้ก็เช่นกันร้านน้องใหม่เอาใจน้องๆนักศึกษา ร้านอาหารญี่ปุ่น ซูชิคำโตโต ตั้งอยู่บนถนนปุณณกัณฑ์ หาดใหญ่ อาหารส่วนใหญ่เป็นครัวเย็น เน้นซูชิราคาประหยัด เริ่มต้นแค่คำละ 10 บาท มีหน้าต่างๆให้เลือกหลากหลาย ก้อนโต น่ากิน เทียบกับคุณภาพแล้วคุ้มมาก ๆ การบริการดีด้วยนะ แนะนำค่ะ
ซูชิคำโตโต ข้างมอ
ร้านซูชิคำโตโต ร้านอยู่แถวมอ ฝั่งร้อยแปด แต่ครั้งนี้สั่งจากไลน์แมนมาค่ะ เเพกเกจเรียบร้อย ไม่หกเลอะเทอะ ราคาในเดลิเวอรี่ กับราคาหน้าร้านจะคนละเรทกัน ราคาซูชิก็มีหลายแบบ หล่ยหน้า ทั้งแซลมอน ทูน่า สาหร่าย… ซื้อออนไลน์รู้สึกไม่ได้มีให้เลือกมาก รสชาติเราว่ากลางๆ แล้วแต่คนชอบน้าดูเพิ่มเติม
เดินผ่านแล้วขอลองหน่อย
วันนี้เดินผ่านร้านนี้ ซูชิ คำโตโต ขอแวะลองหน่อย ซูชิ ราคาเบาๆ เริ่มต้นชิ้นละ 10- ซูชิมีให้เลือกหลากหลายหน้าดี ส่วนประเภทเนื้อมีให้สั่งพิเศษ เราเลือกซูชิมาลองไม่กี่ชิ้น ขอชิมดูก่อน ปรากฎว่าวันนี้ข้าวค่อนข้างแฉะ ไม่ค่อยชอบข้าวแบบนี้ดูเพิ่มเติม
แซลม่อนเบิร์นราดน้ำสลัด แซลม่อนทอดกรอบ อร่อย
สวัสดีครับทุกๆท่าน วันนี้ผมมาทานอาหารมือค่ำวันศุกร์ที่ร้านซูชิคำโตครับ ร้านนี้มีซูชิให้เลือกหลากหลายชนิดสามารถซื้อกลับบ้านหรือนั่งรับประทานที่ร้านก็ได้ (ที่นั่งค่อนข้างน้อย)สำหรับเมนูที่ผมชอบในวันนี้คือพวกแซลมอนเบิร์นครับมีหลายแบบให้เลือก เช่น ซอสสไปซ์ซี่ ซอสราดน้ำสลัด ซอสมิโซะ เป็นต้น ชิ้นค่อนข้างใหญ่ครับ ชิ้นละ 20 บาทดูเพิ่มเติม
คำโตสุดๆ จะนั่งทานหรือซื้อกลับบ้านก็ได้
ร้านซูชิเปิดใหม่ได้ไม่นาน มีลูกค้าแวะเวียนเข้ามาเรื่อยๆ จัดร้านและจัดซูชิได้ดูน่าทานและสะอาด มีป้ายบอกราคา ทั้งคำ10บาท 15บาท และ20บาท เริ่มจากเลือกหยิบกล่องตามไซส์ที่คิดว่าเราจะทานกี่ชิ้นก็หยิบไซส์กล่องนั้นๆเลย แล้วก็เอาที่หนีบหยิบเลือกชิ้นได้เลยค่ะ ซูชิที่นี้จะไม่ได้ทำวางเยอะเกินไป จะปั้นวางแบบไม่น้อยไม่มาก ลูกค้าที่ทานในร้านก็หยิบเป็นจานได้เลยค่ะ มีโต๊ะเก้าอี้รองรับลูกค้า แต่ถ้ากลับบ้านจะเป็น...อ่านต่อ