4.2
47 เรตติ้ง (38 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 10 ก.พ. 2023 เวลา 8:00

รีวิว The Summer Coffee Company SCC OLD TOWN

photo
armmyvenus
1.6k5343.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 288
Quality Review
ร้านดีๆ กลางเมืองเก่า อยุธยา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Americano - Iced, Signature Chocolate, Apple Chinnamon

ร้านสีขาวน่ารักๆ ทรงกล่อง กับเมล็ดกาแฟหลากชนิดให้เลือกลิ้มลอง เดินเข้าร้านไปก็กลิ่นกาแฟก็อบอวลเข้าจมูกมาเลยจ้า คนแน่นระดับหนึ่ง มีที่นั่งเยอะ ทั้งชั้นบนชั้นล่าง Apple Cinnamon , Signature Chocolate , อเมริกาโน่ คั่วกลาง เลือกเมล็ด Rum Raisin เปรี้ยวนิดๆ กำลังดี

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
อนันต์
873051.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 46
Quality Review
ร้านกาแฟเก๋ๆ บรรยากาศดีในตัวเมืองอยุธยา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้เย็น, ชาเขียวเย็น

The SUMMER Coffee Company ร้านกาแฟในตัวเมืองอยุธยา ที่มีเม็ดกาแฟให้เลือกหลากหลาย มีมุมเก๋ๆให้ถ่ายรูปสวยๆ หลายมุม มีครัวซองต์อร่อยๆด้วย วันนี้สั่งชาเขียวเย็น และลาเต้เย็น กาแฟนี่หอมจริงๆครับ ชอบๆ ลองมากันได้ครับดูเพิ่มเติม

photo
Tiewapong
282031.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 268
Quality Review
ร้านสวย เมนูหลากหลาย มีเมล็ดกาแฟให้เลือกเยอะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: อเมริกาโน่, Espresso Fizz

ขับรถผ่านอยุธยารอบนี้ต้องเปิดหาร้านกาแฟเลย เพราะช่วงเทศกาล กว่าจะผ่านมอเตอร์เวย์มาได้ หมดแรงเลย เจอร้านนี้ในรีวิวน่าสนใจมาก ไม่ไกลจากเส้นหลักมากด้วย ก็แวะเข้ามา ที่ร้านมีที่จอดรถนะ ในซอยข้างร้าน จอดฝั่งร้านนะ อีกฝั่งเป็นร้านอาหาร เขาไม่ให้จอดนะ ถ้าไม่ได้กินร้านเขา ที่จอดรถข้างร้านไม่เยอะมาก แต่จอดริมถนนได้ ร้านมีขนาดกลางๆ ไม่ใหญ่มาก ยิ่งช่วงวันหยุด คนเยอะมาก ค่อนข้างแน่นเลย ร้านมี 2 โซนนะ ในร้า...อ่านต่อ

photo
Asana
8124.5k23.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 273
Quality Review
the summer coffee company
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

คาเฟ่ที่ตกแต่งร้านได้น่ารัก สีขาวสะอาดตา ตั้งอยู่ในตึกแถว มีขนมให้เลือกทานได้หลากหลาย และมีกาแฟรสชาติอร่อยไม่ขมมาก กลิ่นหอม มีเมล็ดกาแฟให้เลือกเยอะด้วย ครัวซองต์อร่อยมาก ร้านมีที่นั่งเยอะ สามารถนั่งได้ทั้งในร้านและ outdoor ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว :5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม

photo
ammiie🦦
21621.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 236
Quality Review
🦦คาเฟ่มินิมอลย่านเมืองเก่าอยุธยา เครื่องดื่มดี มุมถ่ายรูปเพียบ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Summer Fizz, Rose & Lychee Tea, French Butter Croissant, Ayutthaya Ice Coffee, Signature Chocolate, Watermelon & Mint, Truffle Croissant

✨คาเฟ่ที่รีโนเวทจากตึกแถวธรรมดา ๆ ให้กลายเป็นร้านกาแฟบรรยากาศดี พื้นที่แบ่งเป็น 3 ส่วน ส่วนแรกด้านหน้าประตูทางเข้า เน้นใช้สีขาวให้ดูสบายตา เพิ่มความร่มรื่นด้วยสีเขียวจากต้นกันเกรา ผนังด้านหนึ่งเป็นกระจกเพื่อเพิ่มความโปร่งโล่งและรับแสงธรรมชาติ ส่วนที่สองเป็นพื้นที่กึ่ง outdoor มีหลังคาโปร่งแสง เชื่อมต่อกับพื้นที่ส่วนสุดท้ายที่เป็น outdoor ผนังอิฐสีส้ม คงกลิ่นอายของอยุธยาได้เป็นอย่างดี ร้านตกแต่ง...อ่านต่อ

photo
Bird Athika
1.6k84315.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 291
Quality Review
ตื่นเต้นกับตู้ขนม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Latte - Hot, Carrot cake

แวะไปคาเฟ่อันดับ 1 ของอยุธยา โชคดีได้ที่จอดรถหน้าร้านเลย จากด้านหน้าและด้านข้างได้ประมาณ 7 คัน มีคุณลุงพนักงานคอยโบกรถให้ค่ะ ก้าวผ่านเข้าประตูร้าน บรรยาร่มรื่น และโปร่งมาก น่านั่ง ตอนที่ไปถึงลูกค้าเกาหลี นั่งกันเต็มร้านเลยค่ะ เกาะตู้เบเกอรี่ เลือกไม่ถูกเลย หน้าตาดี และน่าทานทุกอย่างเลย เดินดูเมล็ดกาแฟหลากหลายแบบ ทำแพคเกจจิ้งสวย สดใส และของขายอื่นๆ ทำให้ร้านดูสดชื่นมากๆค่ะ กลับมาสั่งลาเต้ร้อน ...อ่านต่อ

photo
Full Monty
24271889
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 358
Quality Review
มาหาคาเฟ่ที่ยุดยาค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Latte - Hot, Truffle Croissant

มาครั้งที่ 2 แล้วค่ะ ร้านนี้มี 2 ร้าน อีกร้านอยู่ริมน้ำ แต่ร้านนี้อยู่ในเมืองเลย ก่อนหน้านี้ก็เคยสั่งเมล็ดกาแฟ เค้าไป วันนี้มาแต่เช้า คนเลยไม่แน่น มาครั้งที่แล้ว ตอนบ่ายๆ คนเยอะมาก โดยเฉพาะคนอายุน้อยๆ😃😃ยังคงกาแฟหอม ดีงามเหมือนเดิม ชอบบรรยากาศ และถ้วยกาแฟสีเหลือง มันสบายๆ แต่เมล็ดกาแฟ มีให้เลือกเยอะมากจนจำไม่ได้ว่าเราชอบแบบไหนดูเพิ่มเติม

ทรัฟเฟิ่ลครัวซองต์ อยู่ด้านหลังนะ