รีวิว UMENOHANA นิฮอนมูระมอลล์

3 check-ins
Quality Review
ไม่ได้มีดีแต่เมนูเต้าหู้นะ​ อย่างอื่นก็ใช้ได้​ มาช่วงนี้ครบรอบวันเกิดร้านได้free voucherด้วยจ้า
เมนูเด็ด:Namafu Dengaku, Umenohana Lunch Course (Tofu & Sushi Course), Mineoka tofu& Steamed Egg Custard, Tonyu Shabu, Kuroge Wagyu& Tofu Sukiyaki, Yuba Age.

ร้านสาขาจากญี่ปุ่น​ อยู่ชั้น2ของNihonmura mall ทองหล่อ13 จอดรถใต้ตึก​ เป็นร้านที่ตกแต่งแบบญี่ปุ่นด้วยเสื่อทาทามินุ่มสบายเท้า​ มีห้องแบบส่วนตัว​ เก้าอี้นั่งแบบปกติและแบบเก้าอี้นั่งพื้นมีพนักพิงแบบญี่ปุ่นด้วยนะคะ​ อาหารเป็นคอร์สแบบ​ Kaiseki มีทั้งเซตขนาดใหญ่และเล็กให้เลือกตามชอบและแบบ​a la carte ด้วย​ ไปหลายคนสั่งคอร์สเดียวและสั่งอะลาคาร์ทเพิ่มได้ค่ะ​ โดดเด่นด้วยเมนูที่มีส่วนผสมของเต้าหู้​ทั้งน้ำเต้าหู้โฮมเมด​ฟองเต้าหู้สด​ ปูทาระบะ เนื้อวากิวและซาชิมิก็ดีไม่แพ้กัน และไปทานอาหารช่วงนี้เป็นช่วงครบรอบเปิดร้านมาได้5ปี​ มีfree vouchers แจกด้วยการจับไข่พลาสติก1ฟองต่อบิลครบ2, 000บาท​สามารถจับได้จนถึง30กยนี้และใช้ได้ถึงเดือนพย มีคูปอง5แบบคือ Cash voucher ส่วนลด500บาท Free​ Umenohana Lunch มูลค่า650บาท Free​ signature Fuku Fuku Tofu 650บาท Free signature drink Umenohana original sake 390บาทและ​ส่วนลด​1,000บาทสำหรับเมนูซาชิมิรวม ส่วนเมนูที่เราเพิ่งไปทานมามีดังนี้นะคะ 👉Umenohana Lunch course มีอาหาร10อย่างเลือกจานหลักได้จาก4อย่างเราเลือก​ nigiri​ ​sushiที่จะมี5คำ​ ในเซตประกอบไปด้วย 1.Mineoka​ Tofu_เต้าหู้นนสดเนื้อเด้งหอมมันราดซอสมิโสะ 2. Steamed Egg custard_ไข่ตุ๋นเนื้อเนียน 3.Tofu shumai_ขนมจีบเต้าหู้เนื้อนุ่มแน่นทานกับซอสเปรี้ยว​อร่อย 4.Tonyu mochi mabo sauce_โมจิน้ำเต้าหู้เนื้อนุ่มราดซอสข้นๆรสไม่จัด 5.Namafu dengaku_เป็นกลูเต็นแป้งสาลีทำเป็นโมจิเนื้อนุ่มหนึบราดซอสมิโสะสีเหลืองและสีเขียวผสมสมุนไพรyomogi อร่อยถูกใจชอบมาก 6.Yuba age_เนื้อปลาบดผสมเต้าหู้ทอดเสริฟพร้อมชิ้นเลมอนพร้อมที่บีบเพิ่มรส​ เนื้อเด้งอร่อยมาก 7.Tofu salad_สลัดผักสดราดซอสเปรี้ยวโรยด้วยเต้าหู้ฝอยทอดกรอบ 8.Yuba miso​ soup_ซุปมิโสะแดงเค็มกลมกล่อมและฟองเต้าหู้​ ทานกับจานหลักเข้ากันที่สุด 9.จานหลักเลือก​Nigiri sushi5คำ​ข้าวเกาะกันไม่แน่นมากรสอ่อนไม่เปรี้ยว​ปลาสดชิ้นกำลังดีเนื้อหวาน 10.ของหวานประจำวันได้เป็น​ mineoka​ fruits เต้าหู้นมสดกับผลไม้​ เนื้อนุ่มเด้งไม่หวานมาก คอร์สนี้จะทะยอยเสริฟไม่ได้มาพร้อมกัน​ ทำแล้วเสริฟร้อนๆทานอร่อยเลยค่ะ 👉Tonyu Shabu with Risotto มีทั้งหมูและเนื้อวัว​ให้เลือก​ เราเลือกเนื้อหมูค่ะ​ น้ำเต้าหู้หอมรสธรรมชาติเติมผักรอเดือดจุ่มหมูลงไป​ จิ้มกับซอสงา​ อร่อยถูกใจ​มีซอส2แบบ​ ทานหมดตอนท้ายมีข้าวมาเติมตอนท้ายเหมือนชาบูทั่วไปแต่เราสั่งหลายอย่างเลยขอไม่รับข้าวแล้วค่ะ 👉Kuroge Wagyu&Tofu sukiyaki ซุปดี​ เนื้อหอม​ เสริฟพร้อมไข่สด​ อร่อยถูกใจสายเนื้อแน่นอนค่ะ 👉Tai ochazuke_ข้าวต้มปลากระพงญี่ปุ่นราดน้ำชาใส่วาซาบิและโรยสาหร่าย​ เนื้อปลาสดหวานราดซอสอร่อย​ชามไม่ใหญ่ค่ะ พนักงานบริการดียิ้มแย้ม​ บรรยากาศร้านแบญี่ปุ่น​ วัตถุดิบดี​ มีที่จอดรถสะดวก​ ใครชอบเต้าหู้น่าจะถูกใจ​ใครไม่ชอบเต้าหู้เมนูอื่นก็อร่อยใช้ได้เลยค่ะ​


27 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ตลาดปลาในซอยทองหล่อที่สั่งทำอาหารให้ทานได้เลย

ในซอยทองหล่อ13 เข้ามาไม่ไกลขวามือจะเจอเวิ้งจอดรถได้หน้าตลาดปลา ด้านในมีอาหารสดขาย มีร้านที่สั่งทำอาหารจากตลาดให้ทานได้เลยบนชั้น2 ราคาไม่แพง เราสังข้าวหน้าปลาดิบไปแล้วท้องเสีย แต่เนื้อย่างดีเลยลองมาชิมดู

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
3 check-ins
Quality Review
อาหารญี่ปุ่นอร่อยดีงาม ในบรรยากาศสงบใจกลางทองหล่อ
เมนูเด็ด:Namafu Dengaku, Steamed abalone with Kimo miso, Mineoka tofu, Tofu Pudding, Steamed Egg Custard, Kuroge Wagyu& Tofu Sukiyaki, Yuba Sashimi, Honmaguro Toro Sushi

อาหารญี่ปุ่นวัตถุดิบดี จัดแต่งอย่างประณีต เสริฟตามลำดับ จะเลือกทานแบบคอร์ส ไคเซกิหรือเลือกทานตามเมนูที่ชอบก็ได้ อร่อยดีงาม บริการเลิศในบรรยากาศสงบแบบบ้านญี่ปุ่น เมนูขึ้นชื่อเป็นเต้าหู้ที่ทำจากถั่วเหลืองออแกนิค ไม่ถนัดเต้าหู้ก็มีซูชิ ซาชิมิ เนื้อวัว ปูทาราบะและอื่นๆให้เลือก เวลาทานเนื้อย่างอาจมีควันและกลิ่นรบกวนเล็กน้อย โดยรวมดีงามถูกใจ ตามสั่งราคาสูงหน่อยค่ะ ส่วนlunch Set ราคาไม่แพง

ดูเพิ่มเติม »
UMENOHANA   นิฮอนมูระมอลล์

13 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 17 ก.ย. 2018

ไม่ได้มีดีแต่เมนูเต้าหู้นะ​ อย่างอื่นก็ใช้ได้​ มาช่วงนี้ครบรอบวันเกิดร้านได้free voucherด้วยจ้า

อ่านต่อ »
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่นที่ใช้เต้าหู้เป็นส่วนผสมหลักแต่ไม่มีกลิ่นเต้าหู
เมนูเด็ด:Umenohana Lunch Course, Mineoka tofu, Tofu Pudding

บอกก่อนเลยว่าเป็นคนที่ไม่ชอบเต้าหู้ขาวมากกกกก แต่พอมากินร้านนี้ละคือติดมากกก เป็นร้านที่เต้าหู้ขาวไม่มีกลิ่น มีช่วงนึงไปอาทิตย์นึง2-3วัน ไปคนเดียวก็มี 5555 เวลาที่ไปชอบไปตอนเที่ยง แล้วที่ชอบสั่งคือ Umenohana Lunch Course ซึ่งทางร้านจะเสริฟให้2แบบ(แล้วแต่ลูกค้าเลือก) คือ แบบไคเซกิมาทีละอย่าง หรือแบบมาทีเดียวเลย (ปกติแล้วแต่ความหิวถ้าไม่ค่อยหิวจะให้เสริฟแบบไคเซกิ ถ้าวันไหนไปแล้วหิวมากก็จะให้เสริฟ...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
13 ก.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
Best fine dinning Japanese Food in Bangkok
เมนูเด็ด:Mineoka tofu topped with fresh Uni

Situated in a connecting soi between Sukhumvit 49 and Thon Lor, this fine dinning gem is a place worth a visit if you want fresh, authentic, fine dinning Japanese food. When stepping into the restaurant, you will feel the real home of Japanese people with a taste directly from Japan to Thailand in the Nihonmura Mall project, which is the first branch in foreign countries with Umenohana Ume...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
10 เม.ย. 2014
photo
EDITOR'S CHOICE
ปูปูและปู กับ Taraba Crab Festival หนึ่งปีมีช่วงเดียวและที่เดียวที่ Umenohana
เมนูเด็ด:ปูทาราบะ, โอโทโร่, Uni Sushi

Umenohana ร้านอาหารญี่ปุ่นสุดหรูในเครือ S&P ที่ตั้งอยู่ในโครงการ Nohonmachi ทองหล่อ 13 ร้านนี้เรียกได้ว่าเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นแบบ Hi-end ที่มีต้นตำรับแท้ๆมาจากฟุกูโอกะ ร้านนี้ที่ญี่ปุ่นจะโด่งดังมากในเรื่องของ "ปู เต้าหู้ และซูชิ" ครับ สาขาแรกที่ไทยนี้ก็เช่นกันครับ ตั้งแต่เข้าร้านไปก็ได้บรรยากาศญี่ปุ่นแท้ๆ รวมถึงลูกค้าที่มานั่งทานในร้านที่ส่วนใหญ่แล้วก็เป็นลูกค้าคนญี่ปุ่นเช่นกันครับ สำหรับวันน...

อ่านต่อ »
UMENOHANA   นิฮอนมูระมอลล์UMENOHANA   นิฮอนมูระมอลล์UMENOHANA   นิฮอนมูระมอลล์

83 Likes18 Comments
Share
1 check-in
EDITOR'S CHOICE
เทศกาลปูขนสุดอลังการ ณ Umenohana Nihonmura
เมนูเด็ด:Steamed abalone with Kimo miso, Kegani, Kani Chirashi sushi, Mineoka tofu topped with fresh Uni, Mineoka tofu, Tofu Pudding

อย่างแรกต้องขอขอบคุณทางวงใน และร้าน Umenohana มากๆ สำหรับประสบการณ์ดีดีในครั้งนี้ค่ะ สำหรับร้าน Umenohana ตั้งอยู่ในทองหล่อซอย 13 ในโครงการ Nihonmura ชั้น 2 โดยเมื่อเข้าไปภายในร้านจะมีพนักงานคอยต้อนรับ ให้เราถอดรองเท้า แล้วเดินไปตามเสื่อทาทามิ น้องพนักงานบริการดีมากๆ ก่อนเข้าไปในห้องจะขออนุญาตทุกครั้ง สำหรับห้องที่ไปกินวันนี้เป็นแบบนั่งหย่อนขา เบาะรองนั่งสบายสุดๆ สารภาพเลยว่าไม่เคยกินอาหารญี...

อ่านต่อ »
UMENOHANA   นิฮอนมูระมอลล์UMENOHANA   นิฮอนมูระมอลล์UMENOHANA   นิฮอนมูระมอลล์

64 Likes14 Comments
Share