- รีวิว PorPor Homemade Delight Dessert ลาดพร้าว
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด

บัวลอยไม่หวาน หอมนม
แป้งบัวลอยนุ่มดี ไส้งาดำเป็นแบบที่ไม่เคยเจอมาก่อน คือปกติบัวลอยงาดำจะหวานๆ ของร้านนี้ความเค็มจากงาจะเด่นขึ้นมาเลย นมสดแบบหวานน้อยหอมอร่อย ติดอย่างเดียวคือรอนานมาก สั่งไลน์แมนคนขับที้มาส่งบอกว่าที่ร้านคือทำให้ทีละถ้วยก็เลยนาน รออยู่ 40 นาที 😅
ดูเพิ่มเติม »3 Likes2 Comments

บัวลอยงาดำนมสดดีมากค่ะ
เมนูเด็ด:บัวลอยงาดำนมสดพบร้านนี้โดยบังเอิญ หลังจากหาร้านขนมในไลน์แมนทาน ตอนกดๆดูสะดุดที่คำว่า หวานน้อย สั่งบัวลอยงาดำนมสดมา งาดำทีความกรุบๆหวานกลมกล่อมมาก นมก็อร่อยค่ะ รู้สึกว่าเออมันหวานน้อยจริง มีสั่งซ้ำแน่นอนค่ะ
ดูเพิ่มเติม »4 Likes1 Comment

กำลังหิวๆหาอะไรทาน เลยเข้าไปเห็นบัวลอย ปกติชอบสั่งขนมมากินที่คอนโด คราวนี้อ้วนโดยไปต้องออกไปไหนละอยู่ในคอนโดเอง
เมนูเด็ด:บัวลอยงาดำน้ำขิง, บัวลอยงาดำนมสด2 Likes0 Comment