รีวิวร้าน อร่อย@หัวหิน หัวหิน

เรียงโดยHotRecent
rating 4
1 check-inร้องเรียน
หลายเมนูรสชาติดีไม่ผิดหวัง
เมนูเด็ด: แกงส้มไข่ปลาเรียวเซียว, แกงเนื้อปูใบชะพลู, ข้าวอบสับปะรด, กุ้งราดซอสมะขาม, กุ้งเผาใหญ่วันนี้เป็นวันเสาร์ตุ๊กตาขอรีวิว “ร้าน อร่อย@หัวหิน “ ที่อ.หัวหิน จ. ประจวบคีรีขันธ์ เผื่อวันนี้-พรุ่งนี้ มีเพื่อนๆมาแถวหัวหินจะได้แวะชิม จะได้อร่อยๆเหมือนกันค่ะ ร้านนี้เป็นหนึ่งในร้านดังที่ไม่อาจพลาดได้ แต่ไม่ได้ติดทะเลแต่บรรยากาศดี มีดนตรี มีพื้นที่ให้บริการ2ชั้น สามารถรองรับทัวร์ได้ด้วยนะ ครั้งนี้มาครั้งแรกมาตามรีวิววงในเลยค่ะ วันนี้สั่งทั้งหมด 11รายการ มีทั้งเมนูเด็ดของร้านและเมนูสิ้นคิดที่อยากกินขึ้นมาเฉยๆ
ลองทานสลับดู

@รายการสั่ง@

😋-แกงส้มไข่ปลาเรียวเซียว : อยู่ในเมนูเรคคอมเมนท์ ราคา350บาท มาในหม้อไฟ บอกเลยน้ำแกงเข้มข้นเครื่องแกงแน่นใส่มาเต็ม ไข่ปลาเรียวเซียวเม็ดใหญ่ ประกอบด้วยผักกระเฉดไม่สุกมาก,ยอดมะพร้าว.ดอกกะหล่ำ บอกเลยว่าแบบนี้ก็ถูกใจค่ะข้นๆดี
😋-แกงปูใบชะพลู-ขนมจีน : ราคา 290บาท อันนี้อยู่ในเมนูเรคคอมเมนท์ค่ะ ตุ๊กตาชอบเมนูนี้อยู่แล้วเลยต้องสั่งมาชิมกันเลย น้ำแกงปูข้นขลัก สีเหลือง กะทิ เนื้อปูเยอะ หอมใบชะพลู ทานขนมจีนหมดแล้วแกงยังเหลือเลย
😋-ข้าวอบสัปปะรด : อันนี้ก้อเรคคอมเมนท์ราคา180 บาท เสิร์ฟมาในลูกสัปปะรดครึ่งลูก โรยมาด้วยหมูหยอง ข้าวไม่จับตัวกันเป็นก้อน กุนเชียง มะม่วงหิมพานต์ ลูกเกดสีเหลืองอ่อน ถั่วลันเตา หมูชิ้นเล็กๆ รสชาติกลมกลมดี
😋-กุ้งราดซอสมะขาม : ราคา350บาท เป็นเมนูเรคคอมเมนท์ เด่นตรงหมี่กรอบที่รองตัวกุ้งมานี่แหละทานเพลินๆใช้เบรคความเข้มข้นของหลายเมนูได้ เส้นหมี่ทอดกรอบไม่อมน้ำมันรองตัวกุ้งทอดมา4ตัว มีถ้วยน้ำซอสมะขามสีเข้มข้นเสิร์ฟคู่มา
😋-หอยแครงลวก : ราคา 150บาท เค้าแงะฝาหอยให้เรียบร้อยมาถึงแกะทานง่าย กำลังพอดีๆ น้ำจิ้มซีฟู้ดแซ่บดี
😋-ผักกะเฉดไฟแดง : ราคา 100บาท หอมกระเทียมหอมกลิ่นผัดกระเฉด ทานกรุบกรอบ
😋-กุ้งเผาใหญ่ครึ่งกิโล : ราคา 450บาท กุ้งเนื้อเด้งครึ่งโล ได้มา 5ตัว สด จิ้มน้ำจิ้มซีฟู้ดแซ่บๆ

มื้อนี้ทานกัน4คน ร่างเป็นหญิงล้วน ค่าอาหารทั้งหมดรวมเครื่องดื่มแล้ว = 2,115 บาท
ร้านอยู่ก่อนถึง สวนน้ำวานา นาวา ประมาณ 300 เมตร จากแยกเขาตะเกียบ


เบอร์โทร 083-562–4444
ที่ตั้ง : 129/18 ซ.หมู่บ้านหนองแก ต.หนองแก อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์
฿฿฿
ทางเข้าร้าน
2ป้ายคู่
ป้ายร้าน
ผักกระเฉดไฟแดง
แกงปูใบชะพลู+ขนมจีน
แกงปูใบชะพลู ซูมชัดๆ
กุ้งราดซอสมะขาม
แกงส้มไข่ปลาเรียวเซียว เข้มข้น
ข้าวอบสัปปะรด
น้ำสัปปะรด
หอยแคลงลวก
กุ้งเผาครึ่งโล
29 Likes0 Commentเมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
rating 3
1 check-inร้องเรียน
ร้านดัง@หัวหิน ราคาสูงไปนิด
ร้านนี้เป็นร้านขึ้นชื่อของหัวหิน ร้านใหญ่สังเกตง่ายมากคะอยู่ติดกับถนนใหญ่ เดินเข้ามาเห็นป้ายวงใน เป็นร้านแนะนำของหัวหิน 2 ปีซ้อน เข้ามาถึงพนักงานต้อนรับดีมากคะ ช่วงที่เข้ามาเป็นช่วงเย็นแระมาณ 4 โมงเย็น แดดยังร้อน บริเวณที่นั่งด้านล่างนั่งไม่ได้เลยแดดจะส่อง พนักงานเลยให้นั่งชั้นบน เป็นห้องแอร์ บรรยากาศร้านตกแต่งสวยที่นั่งกว้างขวาง แต่โซนห้องแอร์จะมีกลิ่นอาหารทะเลหน่อย เมนูอาหารก็มีอาหารเยอะมาก เ... อ่านต่อ »
อร่อย@หัวหิน หัวหิน
อร่อย@หัวหิน หัวหิน
อร่อย@หัวหิน หัวหิน
1 Like0 Commentเมื่อ 6 วันที่แล้ว
rating 3
1 check-inร้องเรียน
มาแล้วต้องสั่งคือเมนูต้มยำกุ้งน้ำข้นร่อยเด็ดจิงๆ
เมนูเด็ด: ต้มยำกุ้งมาหัวหินเปิดวงในว่าจะกินอะไรดี เจอร้านนี้เพื่อนๆรีวิวกันไว้ดูน่าสนใจก้อเลยแวะทานมื้อกลางวัน ร้านมีทั้งโซน Outdoor และ indoor โซน outdoor นั่งไม่ไหว กลางวันร้อนมาก พนักงานเลยเชิญขึ้นชั้น 2 มีห้อแอร์ แต่ก้อไม่ได้เย็นเท่าไหร่ กลิ่นในห้องเหม็นคาวอาหารทะเล แต่พอนั่งไปสักพักก้อชิน

เมนูที่สั่งต้มยำน้ำข้นกุ้ง เมนูนี้แนะนำว่ามาแล้วต้องสั่ง รสชาติจัดจานเด็ดจิงๆ มีกุ้งกับมันกุ้งลอยเต็มไปหมด ซดทานคู่กับข้...
อ่านต่อ »
อร่อย@หัวหิน หัวหิน
อร่อย@หัวหิน หัวหิน
อร่อย@หัวหิน หัวหิน
51 Likes2 Comments14 ก.ค. 2017
rating 4
1 check-inร้องเรียน
บรรยากาศดี เพลงเพราะ
เมนูเด็ด: กั้งทอดกระเทียมร้านใหม่มาแรงได้user choice wongnai 2017
อ่านรีวิวมีหลากหลายทั้งดีและแย่ปนกันไป แต่ราคาไม่ได้แรงมากแบบที่อ่านรีวิวมา ราคาพอรับได้เหมาะสมอยู่

วันที่ไปเนื่องจากไม่ใช่เทศกาล คนไม่เยอะมากดีจังไม่ชอบแย่งกันกินเที่ยวอะ พนักงานดูแลดีทั่วถึงคอยเก็บเศษก้ามปูกุ้งไปทิ้งให้ตลอดเวลา น่ารัก:) เมนูแนะนำน่าลองไปหมด สั่งกันมาหลายอย่าง กินไม่หมดเหมือนเดิม🙄

🤘🏻 กั้งทอดกระเทียม ทอดมาแบบแห้งไม่แฉะคลุกขลิกอมน้ำ...
อ่านต่อ »
จับจากในบ่อทุกตัว แต่บางตัวทำไมไม่สด
อร่อย@หัวหิน หัวหิน
อร่อย@หัวหิน หัวหิน
17 Likes0 Commentเมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
rating 4
ร้องเรียน
ต้มยำกุ้งสมคำล้ำลือจริง
เมนูเด็ด: ต้มยำกุ้งน้ำข้น, แกงเนื้อปูใบชะพลูมาตามเพื่อน ๆ เลยจริง ๆ มื้อนี้ ต้มยำกุ้งน้ำข้นต้องบอกว่าอร่อยจริง ผัดผักบุ้งก็ได้เลย แกงเนื้อปูใบชะครามอันนี้ก็เยี่ยม ปูนิ่มทอดเกลือหอมเจียวเยอะไปนิสนุง เมนูอื่นก็หากินได้ทั่วไปได้อยู่ บรรยากาศดี พนักงานบริการดี มีดนตรีเล่นเบา ๆ เสริมความสุนทรีได้ดี ดูรูปทั้งหมด »
อร่อย@หัวหิน หัวหิน
อร่อย@หัวหิน หัวหิน
อร่อย@หัวหิน หัวหิน
5 Likes0 Commentเมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...