รีวิว APBO Fruit Dessert Cafe เดอะพรอมานาด รามอินทรา

ใบหม่อน 🐲 🐲
24 ธ.ค. 2018
มาลองซูเฟล่แพนเค้ก นุ่มอร่อยใช้ได้เลยค่ะ

(The Promenade) ร้าน APBO ร้านขนมหวานเจ้าดังในห้าง The Promenade ร้านนี้โด่งดังเนื่องจากเป็นเจ้าแรกที่ขายคากิโกริมันม่วง แต่ล่าสุดได้ไปลองเมนูอื่นๆ ของทางร้านค่ะ เลือกลองแพนเค้กซูเฟล่แทน หนาๆ นุ่มๆ อร่อยดีค่ะ ลองเครื่องดื่มด้วยแกงนึง แอบหวานไปหน่อยค่ะ

27 พ.ค. 2016
รีวิวที่ #1111 รีวิวเลขสวย ขอมอบให้กับร้านของหวานที่ประทับใจ

รีวิวที่พูดถึง
Nuch July
20 ก.ค. 2016
EDITOR'S CHOICE
APBO : Premium Quality-Fruit Dessert ร้านที่คอขนมหวานขอแนะนำ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: CHEESE CAKE, Sweet Potato & Coconut Kakigori

APBO ย่อมาจาก Apple, Papaya, Banana, Orange สื่อถึง concept ของร้านที่เป็น Fruit dessert cafe เน้นขนมหวานที่มีส่วนผสมของผลไม้เป็นหลัก ซึ่งสำหรับเราถูกเจ้าคากิโกริมันม่วงล่อตาล่อใจอยู่นาน ได้โอกาสเหมาะๆวันหยุดยาวที่ถนนเมืองกรุงจะโล่งเป็นพิเศษจึงได้มาทานสักที การเดินทาง : สำหรับการเดินทางสามารถขึ้นรถตู้หรือรถเมล์ก็ได้เลือกสายที่ผ่านแฟชั่นไอส์แลนด์ หากมารถส่วนตัวก็สามารถเข้าจอดในที่จอดรถของpro...อ่านต่อ

LunnyToon
31 ม.ค. 2017
น้ำแข็งใสที่ฮอตที่สุดในตอนนี้ ถ้าไม่ลองเดียวจะคุยกับคนอื่นไม่รู้เรื่อง!!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Cotton Candy Tree Strawberry

ขอบอกเลยว่าร้านนี้มาตามคำบอกเล่าทั้งในรีวิวและจากปากเพื่อนๆ และรูปร่างหน้าตาขนมก็แปลกตาอยากไปถ่ายรูปและชิมค่ะ ภายในร้านก็ไม่ใหญ่โตนักแต่ก็มีโต๊ะรับรองให้ถึง 20 กว่าท่าน มาตบแต่งดูขาวสะอาดดี แต่ค่อนข้างขับแคบเดินลำบากค่ะ ไปถึงไม่ต้องรอคิวเลยเพราะไปประมาณสองทุ่มแล้ว ก็สั่งเมนูสุดฮิตคือน้ำแข็งใสมันม่วง น้ำแข็งใสก็รสชาติทั่วๆไปส่วนมันม่วงก็แปลกดีมีน้ำมันม่วงให้ลาด้วยอร่อยดีค่ะ ส่วนอีกเมนูหนึ่งขอ...อ่านต่อ

JoyMymelody
3 ก.พ. 2017
มาทีไรต้องสั่งเมนูมันม่วง เพิ่มเติมด้วยโทสต์อร่อยดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Banoffee Toast, Sweet Potato & Coconut Kakigori

ร้านนี้เราเคยทานน้ำแข็งใสรสมันม่วงแล้ว แต่ไม่ใช่สาขานี้ พอเพื่อนเห็นเลยมาชวนไปทานกันอีกมั้ย ซึ่งเราถูกใจเมนูนี้อยู่แล้ว เลยไม่ปฏิเสธค่ะ (ปกติก็ไม่ค่อยปฏิเสธใครถ้าเป็นเรื่องกิน 😝) และก็ขอเพิ่มเติมเมนูอื่นที่ยังไม่เคยทานด้วยค่ะ สาขานี้เป็นสาขาแรกของร้านค่ะ อยู่ในห้างเดอะพรอมานาดชั้น 2 ร้านตกแต่งน่ารักหวานแหววดีค่ะ การสั่ง สามารถสั่งที่เคาน์เตอร์จ่ายเงินเสร็จมานั่งรอ ทางร้านจะมาเสิร์ฟให้ที่โต๊ะ...อ่านต่อ

Goldenboy
13 มี.ค. 2017
ลิ้มลองของหวานสไตล์ญี่ปุ่น ที่ผสมผสานกับผลไม้ เด้งๆกันไปกับ แอปเปิ้ล มะละกอ กล้วย ส้ม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Kakigori sweet potato & coconut, Sheep&Fruits

<<ทางลัดสู่จุดรวมพล>> ห้าง The Promanade ชั้น 2 ครับ <<ผู้กองบรรยายภารกิจก่อนปฎิบัติการ>> APBO ย่อมาจาก Apple Papaya Banana Orange หรือ แอปเปิ้ล มะละกอ กล้วย ส้ม อันเป็นชื่อเพลงสิ้นคิด (บางคนเค้าเรียกคลาสสิคนะค่ะพี่ 555+ ) ประจำการเต้นระหว่างงานมหาวิทยาลัย น้อง GB ไม่แน่ใจว่าใครเป็นคนคิดค้นขึ้นมาเช่นเดียวกับเพลงไก่ย่าง 555+ ท่วงทำนองเพลงเร่งเร้าเด้าเด้ง ทั้งเด้งหน้าเด้งหลัง ส่ายเอว...อ่านต่อ

Jitprasong Lamsaard
23 เม.ย. 2017
น้ำแข็งไสมันม่วงญี่ปุ่นสุดฮิต พร้อมเหล่าขนมหลากหลาย ในร้านขนมที่ใครๆ ก็รู้จัก

ร้านขนมน่ารักๆ ชั้น 2 บน Promanade ที่ต้องสะดุดตากับป้ายน้ำแข็งไสมันม่วงญี่ปุ่น ที่แรกและที่เดียวในไทย ตอนนี้อะไรๆ ก็สีม่วง แต่สีม่วงที่ฮิตๆ ตอนนี้ก็หนีไม่พ้นมันม่วงเนอะ ภายในร้านคนค่อนข้างคึกคักเลยทีเดียว ถ้าไปเช้าหน่อยก็ไม่ต้องรอคิวค่ะ ภายในร้านตกแต่งสวยงาม ไฟสวย ถ่ายรูปสวย แต่ที่ค่อนข้างแคบไปมาก ก่อนอื่นเราต้องเริ่มจากเดินไปที่เคาท์เตอร์ ดูเมนู สั่ง จ่ายเงิน แล้วไปรอที่โต๊ะได้เลย ที่นี่มีน้...อ่านต่อ

วรวิชก๋วยเตี๋ยวไก่มะระบุฟเฟต์นวลจันทร์28 นวลจันทร์ station
วรวิชก๋วยเตี๋ยวไก่มะระบุฟเฟต์นวลจันทร์28นวลจันทร์ station
บุฟเฟต์ก๋วยเตี๋ยวไก่มะระย่านนวลจันทร์ที่ตักได้ไม่อั้นทั้งเนื้อทั้งเส้น
Area9 Cafe
Area9 Cafe
ชวนไปชิลร้านเด็ด ดนตรีโดน ย่านปทุมธานี เสิร์ฟซีฟู้ดสด ๆ จากทะเลระนอง