รีวิว Tonkatsu Wako สยามเซ็นเตอร์

เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
'ทงคัตสึอร่อย หมูทอดดี หอยนางรมเมืองมิเอะคือที่สุด! สมกับเป็นร้าน User's Choice💕'
เมนูเด็ด:ชุดหมูสันนอก, กะหล่ำปีฝอย, หอยนางรมชุบเกล็ดขนมปัง, อินโดะโซะเค 360

จริงๆทานทงคัตสึมาก็หลายร้าน แต่ไม่เคยมาลองวาโกสักที โฉบไปโฉบมาอยู่นั่นแหละ เพื่อนๆก็เชียร์ให้มาเพราะอร่อยจริงๆ จนวันก่อนไปเดินสยามแล้วไม่รู้จะทานอะไร คุณน้องเลยพาเข้าวาโกซะเลย😂 ร้าน Wako สาขาสยามเซ็นเตอร์ ตั้งอยู่ที่ชั้น 2 หรือนับจริงๆก็ชั้น 4 นั่นแหละค่ะ ติดกับทางเชื่อมกับสยามดิสคัฟเวอรี่พอดี โชคดีวันที่ไปไม่ต้องรอคิวเลยได้นั่งเลย เย้เย้ เนื่องจากทงคัตสึของที่นี่ขึ้นชื่อมาก ไม่รอช้า จัดชุดทงคัตสึหมูสันนอก(320++) มาเซ็ตนึงแบบจุกๆ ทุกเซ็ตของทางร้านเสิร์ฟมาพร้อมกะหล่ำปลี ข้าวหุงร้อนที่เสิร์ฟในหม้อฮากะมะทำให้คงความร้อนของข้าวได้ตลอดมื้อ ซุป ผักดอง โดยที่กะหล่ำปลีและข้าวนี่รีฟิล เติมไม่อั้นค่า แต่เอาจริงๆนะ ข้าวหม้อเดียวก็เยอะมากแล้ว😂 ขนาดเป็นคนทานเยอะยังมีจุกอ่ะค่ะ ส่วนทงคัตสึ สันนอกทอดมาไม่อมน้ำมันเลย ชุบเกล็ดขนมปังแล้วอร่อยดี ไม่ค่อยเลี่ยนเลย สันนอกกรึบๆ ยิ่งกัดตรงมันแล้วโดนเนื้อหมูด้วยคือฟินนนน ชอบค่ะ ดีเลย ด้านคุณน้องนางสั่งชุดอินโดะโซเค(360++) เซ็ตนี้ประกอบไปด้วยทงคัตสึสันใน 2 ชิ้นหรือสันนอกหนึ่งชิ้น แล้วก็กุ้งชุบเกล็ดขนมปังทอดอีก 2 ตัว คุณน้องเลือกสันในมา นางบอกว่าอร่อยมากกก สันในเนื้อแน่น ทอดไม่อมน้ำมัน กุ้งเลือกมาตัวใหญ่ดี กัดเข้าไปมีแต่เนื้อกุ้งทุกคำตั้งแต่หัวยันหาง เนื้อกุ้งหวาน หอม อร่อยมาก คุ้มค่าสุดๆ นอกจากสั่งทงคัตสึกันคนละเซ็ตแล้ว สายตาแอบเหลือบไปเห็นว่าตอนนี้มีทงคัตสึหอยนางรมแห่งเมืองมิเอะอยู่ด้วย! อย่างนี้มันต้องสั่ง! กุ๊กไก่เลยสั่งหอยนางรมชุบเกล็ดขนมปังทอด 2 ชิ้น(184++) มาทานเพิ่มอีก หูยย ชิ้นใหญ่ไม่เบา กัดเข้าไปเท่านั้นแหละ หึยยยยยยยยย มันดีมาก! หอยนางรมใหญ่จริง กัดไปคือโดนทุกคำ เนื้อหอยฉ่ำมาก รสชาติหวานๆกรึบๆ ฟินจริงๆ แนะนำเลยค่ะเมนูนี้😍😍 สรุป สมแล้วที่เป็นทงคัตสึแบบพรีเมี่ยม หมูทอดอร่อยมาก ชิ้นใหญ่ ไม่อมน้ำมันเลย เลี่ยนน้อยมาก ส่วนหอยนางรมคือทีเด็ดสุดๆ ชิ้นใหญ่ หวาน อร่อย กัดไปมีเนื้อทุกคำ กะหล่ำปลีและข้าวเติมได้ไม่อั้นด้วย ชอบที่ข้าวเสิร์ฟมาในหม้อร้อน คงอุณหภูมิให้อุ่นตลอดเวลา ส่วนราคาเมื่อเทียบกับปริมาณและคุณภาพถือว่าคุ้มมาก ยอม อร่อยจริงค่ะร้านนี้😍

฿฿฿
หิวโซ
เพื่อนฝูง
ครอบครัวหรือเด็ก
หน้าร้าน
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
อื่นๆ
ทงคัตสึหมูสันนอก(320++) อร่อยยย ไม่อมน้ำมันเลย
อื่นๆ
ชุดอินโดะโซเค(360++) ชุดนี้ได้ทงคัตสึสันในสอชิ้น กุ้งอีก 2 ชิ้น คุ้มดีนะ
อื่นๆ
ห้ามพลาดหอยนางรม!
อื่นๆ
😋😋😋
อื่นๆ
ดีย์

5 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
ดูรีวิวที่พูดถึง
ทงคัตสึ
พนักงาน
หมูทอด
ญี่ปุ่น
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
users' choice2021 ทงคัตสึหมูสันนอกอร่อยนะ
เมนูเด็ด:Pork Loin Cutlet

Tonkatsu Wako Siam center ชั้น2 ร้านอยู่ติดทางเชื่อม siam discovery ตรงข้าม sizzler ได้รับ users'choice2021 รับรองความอร่อย ปกติคนรอคิวเยอะ เราแวะไปทานวันปกติช่วงบ่ายแก่ๆ โชคดีได้โต๊ะว่างพอดีไม่ต้องรอ ได้โต๊ะที่เป็นที่นั่งส่วนตัว สะอาดปลอดภัย เมนูแนะนำของร้าน ตัองไม่พลาด - Pork Loin Cutlet ข้าวทงคัตสึหมูสันนอก (320) ทงคัตสึสันนอกเสริฟพร้อมข้าวในหม้อหุงเก็บความร้อนฮากามะ ข้าวร้อนๆทานกับทงคัต...

อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
เติมข้าว เติมกะหล่ำไม่อั้น ถามว่ากินไหวมั้ย 555

ร้าน tonkatsu ชื่อดังจากญี่ปุ่น ของทอดอร่อย กรอบนอก นุ่มใน เครื่องเคียงแน่น ข้าวเยอะ เติมข้าว เติมกะหล่ำหั่นฝอย ได้ไม่อั้น น้ำสลัดอร่อย น้ำจิ้ม tonkatsu ก็อร่อย สรุปว่าถ้าใครชอบกิน tonkatsu ไม่ควรพลาดร้านนี้ค่ะ แต่ว่าอาหารเค้าเซ็ตนึง portion ใหญ่มากเลยค่ะ กินคนเดียวจุกๆ เลย ให้ข้าวมาหม้อนึง เยอะมาก เฉพาะข้าวแบ่งได้ 2 คนสบายๆ ถ้าสาวๆ กินน้อย ก็น่าจะแบ่งได้ 4 คนเลยค่ะ ใครขอเติมข้าว คือกินจุสุดๆ...

อ่านต่อ »
Tonkatsu Wako สยามเซ็นเตอร์
Tonkatsu Wako สยามเซ็นเตอร์

8 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ชิมทงคัตสึพรีเมี่ยม ร้านดังอันดับหนึ่งในไทย ♥♥♥

ป ชวนชิม : Tonkatsu Wako ทงคัตสึพรีเมี่ยมจากโตเกียว อันดับหนึ่งในไทยแลนด์♥♥ 🎯ระดับคำแนะนำ : 🏆🏆🏆🏆🏆 ด้วยความดัง บวกรางวัลการันตี และ wongnai users'choice ปีล่าสุด แถมคิวยังยาวเหยียดหน้าร้านไปหลายไมล์ อย่ากระนั้นเลย เดลิเวอรี่ แบบมีโปรดีๆกันเถอะ 🎯อาหาร : สั่งเบ็นโตะเซ็ตผ่าน Gojek มีโปรให้เลือกจะเอาค่าส่งฟรีหรือลดค่าอาหาร 100 ก็ได้ อิชั้นก็จัดโปร 100 สิค้าาาา อยากได้โปรนี้กันใช่ม้ายยย ♦♦สมั...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อร่อยสม่ำเสมอ หมูทอดทำได้ดีมาก
เมนูเด็ด:ชุดหมูสันนอก, ชุดหมูสันนอก-ใน

มาอีกแล้วครับ ชอบร้านนี้มาก เพราะสะดวกสบาย อร่อย และสะอาด โดยเฉพาะช่วง covid คนทานน้อยมาก มาถึงตอนร้านเปิดพอดี 11:00 น สั่งหมูสันนอก 1 ชุด และหมูสันนอกปนกับกับสันในอีก 2 ชุด ร้านนี้เขาทอดหมูดีมาก กรอบอร่อย เนื้อหมูข้างในนุ่ม แถมยังเติมข้าว สลัด และน้ำชาเขียวฟรีตลอด ขากลับ สั่งชุดหมูสันนอกปนสันในกลับมาบ้านด้วย 1 ชุด ไว้วันหน้าไปอีกครับ

ดูเพิ่มเติม »
7 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 5 ต.ค. 2020

ร้านนี้ต้องให้เขาเลยสำหรับ UC2020 อร่อยสมชื่อ บริการดี

อ่านต่อ »
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
หม้อร้อนกินคู่กับเธอ : ธ.ค. 2563

ร้านนี้เคยกินสมัยอยู่ที่โตคิว ห้างนะ ห้างที่ติดมาบุญครอง มาลองกินสาขานี้ดูบ้าง ต้องรอคิวหน้าร้านนะ คนมารอคิวกัน ด้านในมีที่นั่งพอประมาณ พนักงานก็บริการทั่วถึงอยู่ ชุดหม้อร้อนนาเบะทงคัตสึหมูสันในเสิร์ฟพร้อมข้าว เอาจริงนะ ชื่อจะยาวไปไหน และไม่แน่ใจว่าสั่งสันในหรือสันนอก หม้อร้อนนี้เหมาะมาก เหมาะจะกินกันสองคน ความชอบของที่เพิ่มในเซทคือกะหล่ำปลี ซอยได้บางมาก น้ำสลัดถ้วยแรกที่ให้นีคืออร่อยมาก แต่พ...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Hagu Hagu Yakiniku สยามสแควร์ ซอย 9
Ad ·
Hagu Hagu YakinikuSiam Square Soi 9
ร้านยากินิคุใจกลางสยามสแควร์
4.1
4 รีวิว฿฿฿฿
Kimura Don Kimura Don  Siam Paragon 4th Floor
Ad ·
Kimura DonKimura Don Siam Paragon 4th Floor
ร้านข้าวหน้าด้งชื่อดังจากญี่ปุ่นที่ใครก็เฝ้ารอ
4.0
27 รีวิว฿฿฿฿฿