ร้าน อบอร่อย (Ob Aroi) ทาวน์อินทาวน์

เรียงโดย
4
ร้านอาหารทะเลในกรุงเทพ ต้องร้านนี้เลย
กุ้งเผา , ปูผัดผงกะหรี่ , ข้าวเหนียวมะม่วง
ถ้าจะกินอาหารทะเลในกรุงเทพ ที่ใกล้ๆบ้านใจกลางเมือง ก็ต้องร้านนี้เลย
อาหารทะเลสด น้ำจิ้มโอเค ราคากลางๆ ที่ขาดไม่ได้เลยคือกุ้งเผา กับข้าวเหนียวมะม่วง แต่ว่าข้าวเหนียวมะม่วงแอบแพงขึ้นนะ
มากกว่า 500 บาท ครอบครัวหรือเด็ก
5 พ.ค. 2013
0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  "อบอร่อย" อร่อยแซ่บ!! สด ใหญ่และราคาไม่แพง
  กุ้งอบวุ้นเส้น , พล่ากุ้ง , ยำหอยแครง , หอยแมงภู่อบ
  เป็นร้านอาหารร้านดังกันเลยทีเดียวค่ะ สำหรับร้าน "อบอร่อย" คิดว่าสิ่งที่มัดใจลูกค้า ได้น่าจะเป็นที่รสชาติอาหารความสด ความใหญ่ และราคาอาหารที่ไม่แพง ภายในร้านมีให้เลือกนั่งทั้งในห้องแอร์และด้านนอก มื้อนี้เราเลือกนั่งในห้องแอร์ การบริการ : เราไปทานตอนเกือบๆจะ 2 ทุ่มวันธรรมดา มื้อนี้เจอกับพนักงานที่ดูท่าจะไม่ค่อยจะเต็มใจบริการนักเหมือนอยากจะกลับบ้านละ ดูเนยๆ เฉื่อยๆ หน้านิ่งๆ ไม่กระตือรือร้น ( คง... อ่านต่อ »
  เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  คนรอเยอะมาก แต่คิวก็ไวอยู่นะ
  มาร้านนี้ตอน6โมงกว่าๆ วันอาทิตย์ รอคิว20คิว! 55555 คนรอเยอะมากกก แต่แบบเค้าจัดการคิวเป็นระบบดีมาก มีคนเรียกคิว คนยกมือที่โต๊ะ ไรงั้น รอไม่นานนะ 15นาทีเอง คือใครไม่นั่งรอตรงนั้นคือข้ามเลย ใครอยากได้ห้องแอร์ต้องรีเควสห้องแอร์นะ (เสียค่าห้อง15บาท ตลกก5555) ร้านใหญ่มากก โต๊ะเยอะมาก พนักงานเยอะมาก คนมากินก้เยอะมากเช่นกัน อาหารไม่นานมากนะ สั่งปูอบวุ้นเส้น วุ้นเส้นมาเป็นก้อนเลย ค่อนข้างมันทีเดียว อ... อ่านต่อ »
  เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  ร้านอร่อยย่านทาวอินทาว
  กุ้งอบวุ้นเส้น , ปลากะพงทอดน้ำปลา , ข้าวเหนียวมะม่วง , กุ้งแม่น้ำเผา , ปลากระพงทอดน้ำปลา , ข้าวผัดปู , ผัดผักกระเฉด , หอยเชลล์อบเนย , ปลาหมึกทอดกระเทียม , ปูอบวุ้นเส้น
  มีโอกาสไปกินที่ร้านนี้ครั้งแรกเมื่อเดือนที่แล้ว คือเป็นร้านที่ขับผ่านบ่อยมากแล้วได้ยินชื่อเสียงมานาน ได้มาลองกินแล้วรู้สึกว่าราคาอาจจะสูงไปนิด แต่เรื่องความสดของวัตถุดิบถือว่าค่อนข้างสดใหม่เลยทีเดียว พวกเมนูกับปลามาแบบเนื้อแน่นๆไม่ยุ่ย หอยก้อค่อนข้างไม่มีกลิ่นคาว โดยรวมถือว่าผ่านเลย ดูรูปทั้งหมด »
  เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  รสชาติไม่ค่อยเข้มข้น แต่สุ้นเส้นกับข้าวผัดอร่อยครับ
  ระดับนักชิมแล้วมาที่ร้านทั้งทีก็ต้องสั่งปูตัวใหญ่ที่สุดของร้านซึ่งวันนี้ได้สั่งเมนูตามนี้ครับ 1.ปูผัดพริกไทยดำราคา 600 บาท (บอกว่าเอาตัวใหญ่สุดทางร้านแจ้งว่าตัวหนึ่งประมาณ 5-6 ขีด) 2.ปูอบวุ้นเส้นราคา 600 บาท 3.ข้าวผัดปูจานใหญ่ 160 บาท 4.ปลาเก๋าผัดคื่นฉ่ายราคา 240 บาท 5.หอยเชลล์เผาอบเนยราคา 140 บาท รีวิวเกี่ยวกับรสชาติสำหรับปูผัดพริกไทยดำรสชาติยังไม่เข้มข้นเข้าเนื้อปูส่วนปูนั้นสดระดับกลางๆ ไม่ให... อ่านต่อ »
  เมื่อ 6 วันที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  อาหารทะเลสด คนเยอะตลอดเวลา
  กุ้งอบวุ้นเส้น
  ร้านของครอบครัวโดยแท้ เวลาอยากกินอาหารทะเล เราก็ไปร้านนี้ตลอด เราชอบที่ของสดแน่นอน แล้วก็ราคาไม่ได้น่ากลัวมาก แต่อาจจะเหนื่อยตรงหาที่จอดรถนิดหน่อย เวลาเราไปเราชอบไปตั้งแต่ร้านเปิดเลย ขนาดไปตั้งแต่ร้านเปิด ที่จอดรถก็เกือบจะเต็มแล้ว ร้านอบอร่อย ร้านอยู่ถนนศรีวรา ถ้าเรามาจากเลียบด่วนก็เลี้ยวต้นซอยต้นซุง เจอสามแยก ให้เลี้ยวซ้าย ประมาณ 200 เมตร ร้านอบอร่อยอยู่ขวามือ เลี้ยวเข้าไปจอดในลานจอดรถ ถ... อ่านต่อ »
  เมื่อ เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 10 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...