รีวิวร้าน อบอร่อย ทาวน์อินทาวน์

เรียงโดยHotRecent
rating 4
ร้องเรียน
ร้านอาหารทะเลในกรุงเทพ ต้องร้านนี้เลย
เมนูเด็ด: กุ้งใหญ่เผา, ปูผัดผงกะหรี่, ข้าวเหนียวมะม่วงถ้าจะกินอาหารทะเลในกรุงเทพ ที่ใกล้ๆบ้านใจกลางเมือง ก็ต้องร้านนี้เลย อาหารทะเลสด น้ำจิ้มโอเค ราคากลางๆ ที่ขาดไม่ได้เลยคือกุ้งเผา กับข้าวเหนียวมะม่วง แต่ว่าข้าวเหนียวมะม่วงแอบแพงขึ้นนะ
4 Likes0 Comment5 พ.ค. 2013
rating 4
1 check-inร้องเรียน
"อบอร่อย" อร่อยแซ่บ!! สด ใหญ่และราคาไม่แพง
เมนูเด็ด: กุ้งอบวุ้นเส้น, ยำหอยแคร, หอยแมงภู่อบ, พล่ากุ้งเป็นร้านอาหารร้านดังกันเลยทีเดียวค่ะ สำหรับร้าน "อบอร่อย" คิดว่าสิ่งที่มัดใจลูกค้า ได้น่าจะเป็นที่รสชาติอาหารความสด ความใหญ่ และราคาอาหารที่ไม่แพง ภายในร้านมีให้เลือกนั่งทั้งในห้องแอร์และด้านนอก มื้อนี้เราเลือกนั่งในห้องแอร์ การบริการ : เราไปทานตอนเกือบๆจะ 2 ทุ่มวันธรรมดา มื้อนี้เจอกับพนักงานที่ดูท่าจะไม่ค่อยจะเต็มใจบริการนักเหมือนอยากจะกลับบ้านละ ดูเนยๆ เฉื่อยๆ หน้านิ่งๆ ไม่กระตือรือร้น ( คง... อ่านต่อ »
อบอร่อย ทาวน์อินทาวน์
อบอร่อย ทาวน์อินทาวน์
อบอร่อย ทาวน์อินทาวน์
40 Likes0 Commentเมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
rating 4
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 19 ม.ค. 2016

อบอร่อย ร้านนี้อบอร่อย อ่านต่อ »

rating 4
1 check-inร้องเรียน
อาหารทะเลสด คนเยอะตลอดเวลา
เมนูเด็ด: กุ้งอบวุ้นเส้นร้านของครอบครัวโดยแท้ เวลาอยากกินอาหารทะเล เราก็ไปร้านนี้ตลอด เราชอบที่ของสดแน่นอน แล้วก็ราคาไม่ได้น่ากลัวมาก แต่อาจจะเหนื่อยตรงหาที่จอดรถนิดหน่อย เวลาเราไปเราชอบไปตั้งแต่ร้านเปิดเลย ขนาดไปตั้งแต่ร้านเปิด ที่จอดรถก็เกือบจะเต็มแล้ว

ร้านอบอร่อย

ร้านอยู่ถนนศรีวรา ถ้าเรามาจากเลียบด่วนก็เลี้ยวต้นซอยต้นซุง เจอสามแยก ให้เลี้ยวซ้าย ประมาณ 200 เมตร ร้านอบอร่อยอยู่ขวามือ เลี้ยวเข้าไปจอดในลานจอดรถ ถ... อ่านต่อ »
กุ้งอบวุ้นเส้น 260B
ข้าวผัดปู จานใหญ่ 160B
ปลาเก๋าผัดคึ่นฉ่าย 240B
46 Likes0 Commentเมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
rating 4
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 30 มี.ค. 2015

คิดถึงร้านอาหารทะเลในกรุงเทพ ก็คิดถึงแต่ร้านนี้ อ่านต่อ »

rating 5
ร้องเรียน
อร่อย สมชื่อ เน้น "ปลา กับ กุ้ง" ได้เลย
เมนูเด็ด: กุ้งอบวุ้นเส้น, ต้มยำกุ้งน้ำข้น, ปลากระพงทอดน้ำปลา, ข้าวผัดปู, กุ้งใหญ่เผาปลากระพงทอดน้ำปลา 290฿ คุณค่าที่คุณคู่ควร ชอบจริงๆ เมนูนี้ รสชาติดี อร่อยทั้งตัวปลา และ น้ำปลา อธิบายให้เข้าถึง คือ ปลาสด ตัวใหญ่ ราคาถูก ทอดดี กรอบนอก นุ่มใน ไม่อมน้ำมัน / ส่วนน้ำปลาที่ราดมาก็หวาน เค็ม กลมกล่อม มีความเค็มแบบกำลังดี กินหมดทั้งตัว ก็ไม่แสบคอ ไม่ต้องตะบี้ตะบันกินน้ำตาม...อร่อยมากกกกอ่ะ เมนูกุ้ง...ควรสั่งทุกอย่าง สดมากกก ต้มยำกุ้ง 280฿ กุ้งแม่น้ำ หัวมีมันคร้าาาา สด เด้ง ดึ้งงงง... อ่านต่อ »
อบอร่อย ทาวน์อินทาวน์
อบอร่อย ทาวน์อินทาวน์
อบอร่อย ทาวน์อินทาวน์
11 Likes0 Commentเมื่อ เดือนที่แล้ว
rating 4
1 check-inร้องเรียน
อาหารทะเลสด ถูก อร่อย คนมหาศาลแต่ก็รอไม่นานนะ
เมนูเด็ด: ข้าวเหนียวมะม่วง, ปลากระพงเผาเกลือ, ปูอบวุ้นเส้น, กุ้งเผา1/2กิโลหลบการจราจรอันแสนสาหัสเส้นเลียบทางด่วนรามอินทราของเย็นวันเสาร์ หลังจากเจอไฟแดง2รอบแล้วดูไม่มีอนาคต เลยต้องเลี้ยวหาร้านใกล้ๆ ไม่ได้มาร้านนี้นานแล้ว แวะมาตอนค่ำ จะเลี้ยวเข้าร้านยังติดค่ะ รถวนหาที่จอดไป เราตรงดิ่งไปรับบัตรคิวใกล้ๆซุ้มข้าวเหนียวมะม่วงนะคะ ได้คิว 156 แต่เพิ่งถึงคิว130กว่าๆจ้ะ นั่งรอไปใกล้ๆซุ้มข้าวเหนียว มีทั้งมะม่วงและทุเรียน ยั่วยวนดีมาก แต่ระหว่างเล็งว่าจะกินอะไรรองท้องดี คิวก็ถูก... อ่านต่อ »
140บาท
290 บาท
เนื้อหวานนุ่มอร่อย
36 Likes3 Commentsเมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
rating 3
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 5 ก.ย. 2016

อาหารทะเล ราคาไม่แรง อ่านต่อ »

rating 4
1 check-inร้องเรียน
ยกทะเลขึ้นบก กุ้ง หอย ปู ปลา ครบในที่เดียว 😋😋
เมนูเด็ด: กุ้งอบวุ้นเส้น, ข้าวเหนียวมะม่วง, ต้มยำปลาเก๋า, ข้าวผัดปู, ปูอบวุ้นเส้น, กุ้งก้ามกรามอบอร่อยร้านอาหารทะเลขึ้นบก ร้านนี้อยู่ในWongnai users' choice 2017ซะด้วย โดยริสร้านนี้ไว้นานแล้วคะ เนื่องด้วยบ้านอยู่คนละทางกับร้านนี้เลย เราเล็งเมนูอาหารที่อยากทานกันหลายเมนูมาก จนเมื่อมีโอกาสได้มาทานก็สั่งกันลืมอิ่มทีเดียว อาหารแนะนำ🍴:กุ้งอบวุ้นเส้น, ปูอบวุ้นเส้น, ข้าวผัดปู, ข้าวเหนียวมะม่วง •กุ้งอบวุ้นเส้น260.- กุ้งอบวุ้นเส้นร้านนี้ปรุงรสมากลมกล่อมจริงๆ รสชาติถูกใจมากๆๆ ไม่ใส่ซีอิ้วดำเย... อ่านต่อ »
เข้าร้านก็หูตาลาย อยากกินไปหมด😆😆
380.- เพิ่มวุ้นเส้น+20บาท
อร่อยยยยย😋😋
56 Likes5 Comments15 มี.ค. 2017
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...