ร้าน อบอร่อย (Ob Aroi) ทาวน์อินทาวน์

เรียงโดย
4
ร้านอาหารทะเลในกรุงเทพ ต้องร้านนี้เลย
กุ้งเผา , ปูผัดผงกะหรี่ , ข้าวเหนียวมะม่วง
ถ้าจะกินอาหารทะเลในกรุงเทพ ที่ใกล้ๆบ้านใจกลางเมือง ก็ต้องร้านนี้เลย
อาหารทะเลสด น้ำจิ้มโอเค ราคากลางๆ ที่ขาดไม่ได้เลยคือกุ้งเผา กับข้าวเหนียวมะม่วง แต่ว่าข้าวเหนียวมะม่วงแอบแพงขึ้นนะ
มากกว่า 500 บาท ครอบครัวหรือเด็ก
5 พ.ค. 2013
0 Comment 0
 • 4
  3 check-ins
  สด สะอาด แซ่บ ราคาดี
  กุ้งเผา , ปลาหมึกย่าง , ปลากะพงทอดราดน้ำปลา , หอยแมงภู่อบ
  สำหรับคนรักอาหารทะเลคงไม่มีใครไม่รู้จัก ร้านอบอร่อย ซึ่งเป็นร้านอาหารทะเลบรรยากาศบ้านๆ รสชาติดีย่านทาวน์อินทาวน์ ส่วนตัวที่บ้านก็มาทานกันบ่อยมากค่ะ มาทานกี่ครั้งก็ไม่ผิดหวัง ••เมนูที่ทาน•• - กุ้งเผา เรียกว่าเป็นเมนูที่พลาดไม่ได้เลย เพราะ กุ้งเค้าสดจริงๆ ย่างหอมๆ เนื้อเด้งทานกับน้ำจิ้มซีฟู๊ตรสแซ่บอร่อยมากค่ะ เสริฟร้อนๆเลย - ปลากะพงทอดน้ำปลา ปลาเนื้อเยอะตัวขนาดกลางๆ น้ำปลากลิ่นหอม รสชาติไม่เค็มโ... อ่านต่อ »
  เมื่อวานนี้
  0 Comment 0
 • 4
  กุ้งอบวุ้นเส้นดีมาก
  กุ้งอบวุ้นเส้น , ข้าวเหนียวมะม่วง , หอยเชลล์อบเนย
  อยอร่อยร้านดังร้านเด็ดย่านทาวน์อินทาวน์จากตอนแรกอยู่ริมถนนไม่กี่โต๊ะจนตอนนี้ย้ายมาเป็นร้านใหญ่มีทั้งห้องแอร์และด้านนอกเมนูขึ้นชื่อก็มี กุ้งปูอบวุ้นเส้น,หอยเชลล์ย่างเนย,กรรเชียงปู,ปลากระพงทอดน้ำปลา,ข้าวผัดปู,ต้มยำกุ้งแม่น้ำน้ำข้นและของทะเลอื่นๆที่ขาดไม่ได้คือข้าวเหนียวมะม่วงที่ราคาจานเล็ก70จานใหญ่140ราคาสูงแต่อร่อยค่ะที่จอดรถเยอะมีคนคอยโบกให้ค่ะ ดูรูปทั้งหมด »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  2 check-ins
  ร้านอาหารทะเลลูกค้าแน่นเต็มร้านตลอด
  ข้าวเหนียวมะม่วง , ข้าวผัดปู , ปูเผา , ปลาหมึกทอดกระเทียม
  ร้านนี้ผมมาทานหลายครั้ง แต่เฉยๆ มารอบหลังๆกลับชอบเพราะมาลองเมนูอื่นบ้างเช่นสั่งกุ้งเผา ปูเผา กุ้งเนื้อแน่น ปูก็ราคากลางๆไม่แพงเกิน ทุกทีผมจะสั่งแต่พวกกุ้งอบวุ้นเส้น ส่วนตัวว่ารสชาติกลางๆชอบของที่อื่นมากกว่า >>กุ้งเผาราคาจะอยู่ประมาณ800฿ ความสดเนื้อแน่น น้ำจิ่มรสชาติดี มากี่ครั้งก็มาฐานเหมือนเดิม อร่อยใช้ได้เลย >>ปูทะเลนึ่ง เผามีหลายราคาให้เลือกตั้งแต่350 380 400 450 ... อ่านต่อ »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 5
  3 check-ins
  กุ้ง/ปูอบวุ้นเส้นอร่อยที่สุดในโลก!
  กุ้งอบวุ้นเส้น , ข้าวเหนียวมะม่วง , หอยนางรมสด
  ร้านอาหารทะเลเก่าแก่ โด่งดังมาจากกุ้ง/ปูอบวุ้นเส้น ทานมาหลายสิบปี อร่อยยังไงยังงั้น จุดเด่นของร้านนี้คือ เมนูไม่ต้องเยอะ แต่ทำอร่อยทุกอย่าง อาหารเร็ว แต่ปัจจุบันเพิ่มเมนูแล้วจ้า!!!! เลยต้องมาอัพเดทซักหน่อย เมนูสารพัดปลาเต๋าเต้ย เมนูปูนึ่ง และหอยนางรมสด ลองหอยนางรมสดไป ตัวใหญ่ สด อร่อย ราคาไม่แพง (ตัวละ50บาท) ยังเป็นอีกหนึ่งร้านที่รักษาคุณภาพได้ดีค่ะ ดูรูปทั้งหมด »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  อาหารทะเล ราคาไม่แรง
  ปูอบวุ้นเส้น
  สาขานี้อยู่ทาว์นอินทาว์น สามารถเดินทางมาได้หลายทาง เข้าทางซอยลาดพร้าว94หรือเข้าทางเลียบด่วนรามอินทราถนนประดิษฐ์มนูธรรม เลี้ยวเข้าซอยศรีวรา(บ้านต้นซุง) ตรงไปเจอ3แยกเลี้ยวซ้ายเยื้องโรงแรมทาว์นอินทาว์น ร้านอยู่ขวามือติดกับห้างthe scene ร้านใหม่พื้นที่กว้างขวาง วันจันทร์-เสาร์เปิดช่วงเย็น16:00-23.00น. วันอาทิตย์เปิดตั้งแต่11:30-23:00น. ที่จอดรถ100กว่าคัน ที่นั่ง80โต๊ะมีห้องปรับอากาศด้านใน จุดเริ่มต... อ่านต่อ »
  3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 321 รีวิว ทั้งหมด 65 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...