รีวิว U Mai Kai Ten Sushi @ J Park

2 เม.ย. 2014
photo
1 check-in
EDITOR'S CHOICE
สดใหม่ทุกจาน....เลือกได้ตามใจ ^^
เมนูเด็ด:ซูชิทอด, ซูชิไข่ปลาแซลมอน, แคลิฟอร์เนียไข่กุ้งดำ

" ร้าน U Mai Kai น่าจะเปลี่ยนเป็นชื่อ U Ma mi เพราะทุกจานสดใหม่ดีจัง ส่วนเรื่องการบริการถือว่าโอเคเลยน่ะ ขอให้รักษาคุณภาพแบบนี้ไปนานๆ " @...สถานที่ตั้ง....@ อยู่ใน J Park ชั้นล่าง ทางด้านหลังค่ะ ติดกับที่จอดรถ ร้านเห็นสะดุดตา หาง่ายค่ะ ** เมนูที่เลือกมาชิม ** >> ซูชิไข่ปลาแซลมอน << Recommend เมนูนี้จะไม่ได้อยู่บนรางเลื่อนน่ะคะ อันนี้มดแดงสั่งในเมนูต่างหาก ส่วนเรื่องราคา ขออภัย จานนี้จำไม่ได้จริง แต่ไม่แพงค่ะ ส่วนรสชาตินี่จำได้ดี ไข่ปลาเด้งดึ๋ง เป๊าะแป๊ะ อยู่ในปากอาหย่อยมากก >> ซูชิทอด << Recommend (35.-) เมนูนี้ชอบเป็นการส่วนตัว เผอิญไปช่วงเที่ยงกว่าๆ ได้มาแบบใหม่ๆร้อนๆเลย โชคดีจังเลย กรอบนอก นุ่มใน ฟินนนสุดๆ เสิร์ฟแบบเสียบไม้มาคะ ไม้ละ 2 ชิ้น เมนูนี้ซัดไปหลายจานเลยค่ะ ^^ >> แคลิฟอร์เนียไข่กุ้งดำ <<Recommend (45.-) จานนี้ก็อร่อยค่ะ ปกติรูปร่างซูชิหน้าตาแบบนี้..เห็นกันบ่อยๆ เห็นปุ๊บ ก็จะนึกถึงรสชาติได้ทันที แต่ที่ชอบจานนี้ เพราะรสชาติแตกต่างจากที่เคยทานพวกซูชิโรล ผิดคาดจากรสชาติที่นึกถึง เลยชอบค่ะ >> แซลมอนมาโย << (65.-) จานนี้สั่งเพราะรูปร่างหน้าตามันน่ารักดี และก็อยากหม่ำแซลมอนอยู่แล้วด้วย เนื้อปลาสดดีค่ะ รสชาติอร่อยด้วย >> เบค่อนห่อเห็ดเข็มทอง << (95.-) จานนี้สั่งในเมนูต่างหาก เพราะอยากกินนน อร่อยได้มาตรฐานค่ะ ห่อมาในปริมาณกำลังดีทำให้เคี้ยวง่าย เบค่อนไม่เหนียว เห็ดก็กรึบๆดี ฟินอีกและ ^^ >> ข้าวปั้นหอยปีกนก << (85.-) เมนูนี้ สั่งมาเพื่อลองหอยปีกนกโดยเฉพาะ เป็นครั้งแรกที่หม่ำค่ะ เพราะวัตถุดิบนี้ แถวศรีราชา ไม่ค่อยจะมีให้ยลโฉมเท่าไหร่ ถามความคิดเห็นส่วนตัว รสสัมผัสมันเหมือนกินหอยปนปลาหมึก อารมณ์ประมาณนั่น แต่ก็อร่อยดีค่ะ >> แซลมอนซาชิมิสลัด << (65.-) เมนูนี้จริงๆสั่งมา 2 จาน จานนึงเป็นแซลมอนล้วน อีกจานเป็นซาชิมิรวมมา เค้าจะแยกน้ำสลัดใส่ถ้วยมาต่างหากให้เราราดเอง ผัดสลัดสดดีค่ะ เนื้อปลาก็สดอีกเช่นกัน อร่อยอีกนั่นและ ^^ # เบ็ดเสร็จ มื้อนี้ จ่ายไป 9XX.- # กินกระหน่ำแบบหนำใจ เป็นอีกร้านนึงที่วัตถุดิบดีเกินราคา มดแดงประทับใจน่ะ คงจะมาซ้ำๆอีกบ่อยๆแน่นอน ^^

฿฿
เพื่อนฝูง
ครอบครัวหรือเด็ก
คู่รัก
อื่นๆ
Sashimi Salad
อื่นๆ
เตรียมความพร้อม
อื่นๆ
เลื่อนๆไป ^^
อื่นๆ
Salmon Sashimi
อื่นๆ
Close up!!
อื่นๆ
Cenoki Bacon
อื่นๆ
Hokkigai nigiri
อื่นๆ
Salmon Sashimi salad
อื่นๆ
California maki black shrimp roe
อื่นๆ
Sushi Tempura~* I like it ^^
อื่นๆ
ไข่แซลมอนเน้นๆ ^^
อื่นๆ
Salmon Mayo
อื่นๆ
ซุปปปป
อื่นๆ

39 Likes8 Comments
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
14 ส.ค. 2020
photo
Quality Review
ซูชิสายพาน ชาบูของเขาใช้ได้นะ

ร้านซูชิสายพานเพียงร้านเดียวใน Jpark แต่วันนี้ไม่ได้ชิมซูชินะ มากินชาบู เขามีแบบชุดเล็ก ชุดใหญ่ และแบบ set ซึ่งจะมีซาบะ หอย ปลาดิบ มาใน set ด้วย วันนี้กินเบาๆ ชาบูชุดเล็ก เานรสชาติ ค่อนข้างโอเค น้ำซุปออกหวานๆ น้ำจิ้มอร่อย หมูก็โอเค ความหนากำลังดี กินแล้วนุ่ม ไม่เหนียว ราคาก็ไม่แพง ชุดเล็ก 199 บาท มีหมูมาถาดนึง กินกัน 2 คนก็พอไหวนะ แต่ถ้าอยากให้เติมเต็มเนื้อสัตว์ ก็สั่งเพิ่ม วันนี้เพิ่มไป 4 ถา...

อ่านต่อ »
U Mai Kai Ten Sushi @ J Park
U Mai Kai Ten Sushi @ J Park
U Mai Kai Ten Sushi @ J Park
U Mai Kai Ten Sushi @ J Park
U Mai Kai Ten Sushi @ J Park

4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
เมนูหลากหลาย รสชาติใช้ได้ ราคาไม่แรง การบริการดีเยี่ยม 👍

มีโอกาสมา J Park หลายครั้ง แต่ก็กินแต่ร้านเดิมๆ (คือร้านอาหารญี่ปุ่นเยอะมาก) วันนี้เลยลองกินร้านอื่นดูบ้าง ร้านนี้จะอยู่โซนด้านหลัง คือเราจอดรถเสร็จด้านหลัง จะเดินเข้าในส่วนด้านใน ก็จะเจอร้านนี้อยู่ซ้ายมือค่ะ ในร้านจะมีทั้งโต๊ะใหญ่ และแนวบาร์ที่ตรงหน้าเป็นสายพาน ส่วนเมนูอาหารจะมีทั้งซูชิบนสายพาน แยกราคาตามจานสีต่างๆ ราคาของซูชิบนสายพานตั้งแต่ 35-95 บาท แล้วก็จะมีเมนูในเล่ม ซึ่งก็มีให้เลือกค่อน...

อ่านต่อ »
19 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารพอใช้ได้ การบริการโอเคเลยทีเดียวค่ะ
เมนูเด็ด:ยำปลาแซลม่อน

คือ หิว ตาลาย ขับรถกลับบ้าน เลยวนกลับมาแวะ เพราะอยากกินแซลม่อนมากๆ พิกัด : J-Park อยู่โซนด้านหลังเลยค่ะ จอดรถที่ลานจอดรถด้านหลัง เดินขึ้นมา ร้านจะอยู่ซ้ายมือเลย หาไม่ยาก บรรยากาศร้าน : เป็นร้านซูชิสายพานก็เลยจะมีทั่งโต๊ะแบบบาร์ สำหรับนั่งเรียงๆ กันหน้าสายพาน กับโต๊ะแบบครอบครัว ที่ติดกับสายพานด้วย เลือกนั่งได้ตามใจชอบเลยค่ะ เมนู : ที่เรากินก็จะมี ยำปลาแซลม่อน อันนี้แล้วแต่คนชอบนะ คือเราชอบแ...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
27 ก.พ. 2018
photo
Quality Review
UMAI Kai Ten Sushi @J-Park

บรรยากาศ ❥ หลังจากเดินหาร้านทานมื้อเย็นใน J PACK มาสักพักก็มาฝากท้องไว้กับร้าน Umi kai ten sushi ร้านนี้เน้นเมนูซูชิสายพาน แต่วันนี้ไม่ได้อยากทานสายพานเท่าไหร่ เลยขอมาสั่งเป็นจานๆไปดีกว่า ราคาอยู่ในเรทกลางๆ การตกแต่งร้านดีบรรยากาศเหมือนญี่ปุ่น รสชาติอาหาร ❥ ☆ ข้าวหน้าปลาไหลย่าง ( 4 เต็ม 5 ) ปลาไหลรสชาติดี เนื้อสัมผัสดี กลิ่นรสดีหอมซอส ☆ ยำแซลมอน ( 4 เต็ม 5 ) ยำแซลมอนจานใหญ่ หั่นชิ้นกำลังดี ยำ...

อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
Share
1 ต.ค. 2017
photo
Quality Review
ร้านซูชิสายพาน บรรยากาศญี่ปุ่น
เมนูเด็ด:ยำสาหร่าย, ข้าวปั้นหน้าแซลมอน, แคลิฟอร์เนีย, ข้าวห่อสาหร่ายปูอัด, สเต๊กหมู

มาซึมซับบรรยากาศแบบญี่ปุ่นในศรีราชากันค่ะ ร้านนี้เป็นร้านซูชิแบบสายพานค่ะ ร้านกว้างพอสมควรเลยค่ะ ราคาจะคิดตามสีจาน คือ - สีฟ้า จานละ 65 บาท - สีส้ม จานละ 55 บาท - สีเขียว จานละ 35 บาท - สีเทา จานละ 85 บาท - สีแดง จานละ 95 บาท ส่วนมากเมนูบนสานพานจะเป็นแซลมอนนะคะ ถ้าอยากได้เมนูอื่นต้องสั่งเพิ่มแทนค่ะ แซลมอน สดพอสมควรนะคะ กินกับวาซาบิ โอเคอยู่ค่ะ ยากิโซบะทะเล 165 บาท >> รสชาติออกไปทานหวานค่...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
2 มิ.ย. 2017
photo
2 check-ins
Quality Review
ก็พอได้นะ แม้จะราคาสูงหน่อย
เมนูเด็ด:ยำปลาแซลม่อน

มาทำงานแถวนี้พอดี แวะมาหาอะไรกินแถวเจปาร์คสักหน่อย เดินไปเดินมา ไม่รู้จะกินอะไร ก็เลยเข้ามากินซูชิสายพาน วันนี้เลือกซูชิที่สายพานเป็นซูชิหน้าปลาไหล ปลาไหลชิ้นโตดีค่ะ แต่มันเละไปหน่อย ก็เลยไม่ค่อยประทับใจเท่าไหร่ ปลาแซลมอนซาชิมิ สด อร่อยผ่านค่ะจานนี้ ยำแซลมอนก็รสชาติดี สด ผ่านอีกเช่นกัน อีกจานที่เราชอบของร้านนี้ คือ ปลาหมึกค่ะ รสชาติดี อร่อย สด เนื้อเด้งดีค่ะ แต่ที่ไม่ประทับใจเลยที่มากินวันนี้ ซ...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 11 พ.ค. 2016

ยำแซลมอนใช้ได้เลย

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Goodmorning บางแสน
Ad ·
Goodmorningบางแสน
ร้านกาแฟ Specialty และอาหารเช้าริมทะเลบางแสนที่คนตื่นสายก็ได้กิน
We Story Cafe
Ad ·
We Story Cafe
คาเฟ่พัทยาน่านั่ง อาหารรสชาติดี เบเกอรีหอมกรุ่น มาพร้อมกาแฟคุณภาพ