ร้าน บ้านชานเคียงที่เชียงคาน (BAN CHAN KHIANG THI CHIANG KHAN)

เรียงโดย
4
สำหรับคนที่ชอบแนวศิลป์เชิญเลยครับ
คู่รัก
21 ต.ค. 2013
0 Comment 0
 • 4
  กาแฟดี บรรยากาศได้ ต้องที่นี่เลย!!!
  ชานมเย็น , กาแฟเย็น , นมสดช็อคโกแลต
  ครั้งหนึ่งเรามีโอกาสได้ไปเที่ยวเชียงคาน เดินเหนื่อย ๆ เห็นร้านกาแฟร้านนี้บรรยากาศแบบคลาสสิคโบราณ ๆ เราและเพื่อน ๆ เลยชวนกันเข้าไปลิ้มลองซะหน่อย พวกเรามากันตอนกลางคืนเลยไม่ร้อน รสชาติน้ำและขนมที่นี่สำหรับเราและเพื่อน ๆ ถือว่าโอเคมาก ๆ ราคาไม่แพงด้วย เจ้าของร้านน่ารักเป็นกันเองมาก คุยสนุกตลกดี ถือเป็นอีกหนึ่งความประทับใจในทริปเชียงคานเลยแหละ ดูรูปทั้งหมด »
  เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  เมื่อร้านกาแฟกับร้านของเก่ามาอยู่รวมกัน
  กาแฟเย็น
  เดินผ่านหน้าร้านนี้ดูเขาเก๋ดีนะ เหมือนเข้ามาในร้านขายของเก่า เฟอร์นิเจอร์ประดับตกแต่งล้วนเป็นแบบเมื่อย้อนยุค เมนูเครื่องดื่มสามารถสั่งได้ที่เคาน์เตอร์ มีทั้งกาแฟ/ชา ทั้งร้อนและเย็น แถมยังมีขนมหวานทานเล่นแบบง่ายๆ เช่นขนมปังปิ้งราดนมข้นหวานอะไรงี้ ข้อเสียของร้านนี้คือ ที่นั่งมีน้อย แถมนั่งไม่สบายด้วย หลังร้านจะดูรกๆ นิดนึง เปลญวนตั้งอยู่หน้าห้องน้ำ แวะมาที่ร้านนี้สองครั้ง ตอนดึกๆ ดูเหมือนจะครึกคร... อ่านต่อ »
  4 พ.ค. 2015
  0 Comment 0
 • 4
  เป็นที่พักและร้านกาแฟที่รู้สึกเหมือนอยู่บ้าน
  กาแฟเย็น , ขนมปังปิ้ง , นมสดช็อคโกแลต
  หน้าร้อนที่ผ่านมาไม่นานนี้ มีโอกาสได้ไปเชียงคานมา เราพักที่ "บ้านชานเคียง" ที่พัก + ร้านกาแฟแนววินเทจ อาร์ตๆ ผสมร้านขายของเก่า >< "พี่เต้" เจ้าของ ไม่ได้ทำเหมือนเราเป็นแขก แต่แกทำเหมือเราเป็นญาติซะมากกว่า จะกิน จะนอน จะนั่ง หรือเกลือกกลิ้งยังไงก็ได้ กลางคืนนอนบนห้อง มองวิวน้ำโขง ตื่นเช้าก็มาตักบาตรข้าวเหนียว มีจักรยานฟรีให้ปั่นเล่น ร้อนๆก็มานั่งเล่น นอนเล่นที่ร้าน สั่งโกโก้เย็นๆมากิน ตกเย็นก็เร... อ่านต่อ »
  28 ส.ค. 2015
  0 Comment 0
 • 5
  กาแฟอร่อยมาก
  Americano ร้อน
  ด้วยสไตล์การจัดร้านแนวเรโทร ผสานความตั้งใจให้ดูเหมือนไม่ตั้งใจ ร้านจึงดู Art แบบไม่ธรรมดา กาแฟยิ่งไม่ธรรมดา หลังจากเข้า-ออก ร้านกาแฟหลายร้านในเชียงคาน บอกเลยว่าร้านนี้กาแฟดีที่สุด วันนั้นผมสั่ง Americano ร้อน หลังจากได้รับถ้วยกาแฟที่มาพร้อมแก้วใส่น้ำตาลใบจิ๋ว แต่ที่สะดุดตามากที่สุด คือ Crema สีทองแน่นๆ จิบแรกที่สัมผัส (ไม่ใส่น้ำตาล) คือความหอมขึ้นจมูก ที่มาพร้อมกับความขมและหวาน 2 ข้างกระพุ้... อ่านต่อ »
  23 ก.พ. 2015
  0 Comment 0
มี 10 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...