รีวิว Brown Sugar Dessert Cafe & Bistro

เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ติดกับบิงซู Super Matcha ผ่านต้องแวะ
เมนูเด็ด:Super matcha Bingsu

คาเฟ่ขนาดใหญ่มีที่นั่งสองชั้นเลย เด่นทั้งเมนูของหวาน และเมนูอาหาร ราคาไม่สูง คือมาครบจบอิ่มที่เดียวเลย การจัดการกึ่ง self service คือสั่งและจ่ายเงินก่อนที่เคาน์เตอร์ แล้วอาหารจะมาเสริฟให้ที่โต๊ะ Super Matcha Bingsu เรามาเพื่อสิ่งนี้ บิงซูชาเขียวมัทฉะถ้วยใหญ่ ท๊อปด้วยไอศครีมมัทฉะอีกลูก รสชาติเข้มข้นถูกใจมากทั้งเนื้อน้ำแข็งไสเนียนนุ่มและไอศกรีม ชอบเยลลี่รสเหมือนเฉาก๊วยที่อยู่ด้านล่าง อร่อยมากถ้วยนี้ ทานกันไปชมกันไม่ขาดปาก ทางร้านยังมีเมนูเสต็กราคาน่าคบ ให้เลือกเยอะเลย อย่างเสต็กหมูพริกไทยดำราคาร้อยต้นๆ เอง ชอบหมูนุ่มดี แต่ซอสราดหนักหวานไปหน่อย มีน้ำบริการฟรีด้วย


29 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 30 ธ.ค. 2018

เสต็กก็ดี บิงซูก็เยี่ยม ราคาคบได้

อ่านต่อ »
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
Brown Sugar สาขาหลังตลาดนกฮูก
เมนูเด็ด:Waffle Icecream

วันนี้มาร้าน บราวน์ชูการ์ สาขาหลังตลาดนกฮูก เป็นสาขาที่มาเปิดเพิ่มใหม่ ร้านใหญ่กว่า สาขาสนามบินน้ำ สาขานี้มีอาหารและของหวาน สาขาแรกมีแต่ของหวานคะ ร้านเป็นห้องกระจก สวย น่านั่ง จอดรถหน้าร้านได้เลยคะ ภายในร้านเป็น2ชั้น ส่วนโถงกลาง เป็นเพดานสูงๆมองเห็นกันได้ทั้ง2ชั้น เลือกนั่งได้ตามสบายเลยคะ ที่นี่ต้องบริการตัวเองคะ Fish&Frind(135) ปลาดอลลี่ชุปแป้งทอดมาครึ่งตัวแบบชิ้นใหญ่ๆ กรอบ นุ่ม อร่อยคะ ส...

อ่านต่อ »

18 Likes3 Comments
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านคาเฟ่อร่อยในย่านสนามบินน้ำ
เมนูเด็ด:บิงซูซุปเปอร์ฟรุ๊ตเบอรี่, เครปชาร์โคลมิกซ์ฟรุต, ชาเขียว

เป็นอีกร้านที่กินตั้งแต่เป็นร้านเล็กในตลาดสนามบินน้ำแล้วไปสร้างเพิ่มอีกที่ใหญ่ขึ้นกว่าเดิมคือร้านสาขานี้ ร้านเดิมจะมีเฉพาะของหวาน แต่สาขานี้มีทั้งคาวและหวาน โดยรวมของหวานรสชาติโอเคเลย ไม่แพงมากและใช้ผลไม้สดในการทำ ถึงร้านสั่งก่อนจ่ายเงินก่อนแล้วรับเบอร์โต๊ะไปวางให้พนักงานมาเสริ์พ อุปกรณ์การกินหยิบเองตามจุดและมีน้ำชากดเติมได้ฟรีนะ เครื่องดื่มชาเขียวหวานกำลังดี ที่บ้านติดใจเลยกินเป็นประจำถ้านึกบ...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านบรรยากาศสวยหรู ราคารับได้ อาหารอร่อย
เมนูเด็ด:Matcha Bingsu

ร้านอยู่ข้างๆตลาดนกฮูก มีที่จอดรถพอประมาณ ร้านใหญ่ กว้างขวาง บรรยากาศดีลงตัว ยิ่งถ้ามาตอนค่ำๆ บรรยากาศจะดีคูณสอง ออเดอร์และจ่ายเงินก่อนนะคะ แล้วค่อยหาที่นั่ง มีบริการน้ำชาฟรีค่ะ บิงซูชาเขียว อร่อย เข้มข้นชาเขียว ไม่หวานมาก เราชอบเมนูนี้ เครปบานอฟฟี่ เหมือนเครปกล้วยหอมธรรมดาๆ แต่แป้งเครปอร่อย กรอบมากกกก สเต็กหมู อร่อยดีค่ะ ทุกอย่างในจานนี้ เส้นพาสต้าเหนียวนุ่มกำลังดี ผักสลัดก็สดกรอบ น้ำสลัดก็อ...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านของหวานที่มีเมนูเยอะมาก ทั้งบิงซู ทั้งวาฟเฟิ้ล และกาแฟ น้ำหวาน
เมนูเด็ด:Matcha Bingsu

ร้านนี้ตั้งอยู่ในสนามบินน้ำมาร์เก็ต จะเป็นฝั่งอีกด้านนึงกับร้านอาหาร Brown sugar (แยกร้านอาหารกับขนม) ที่นั่งไม่เยอะมาก ทำให้รอคิวค่อนข้างนาน เนื่องจากมีขนมให้เลือกเยอะมากๆๆๆทำให้คนกินเยอะ 555 มัทชะบิงซูที่นี่อร่อยมากเลย ออกขมๆไม่หวานมาก ไอศกรีมก็ดี มีแอบฝังบุก brown sugar และเม็ดมะม่วงหิมพาน ไว้ด้านใน เข้ากันดีมากเลย ไม่ต้องราดนมข้นก็อร่อยแล้ว โวลเคโนวาฟเฟิ้ล ตัววาฟเฟิ้ลจะออกเหนียวๆหน่อย รสช...

อ่านต่อ »

17 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
คาเฟ่ นั่งชิลๆ บรรยากาศดีๆ ขนมอร่อย
เมนูเด็ด:ลาเต้เย็นซิกเนเจอร์

อยากหาคาเฟ่ที่นั่งทำงานได้ แอร์เย็นสบายๆ wifi free สถานที่กว้างขวาง และที่สำคัญ อร่อย มาที่นี่ได้เลย Brown Sugar cafe ที่นี่จะมีสองสาขา คือสนามบินน้ำ กับ ตรงนกฮูก วันนี้มาทานที่สาขานกฮูก มีที่จอดรถ มีไวไฟ มีห้องน้ำ มีทุกอย่างให้เธอแล้ว 55555 การสั่งออร์เดอร์ที่นี่ เข้ามาในร้านแล้ว ให้หาโต๊ะก่อนนะครับ จากนั้นเดินไปสั่งจะได้เลขโต๊ะมา น้ำเปล่ามีให้ฟรีบริการตัวเอง สาขานี้จะมี2ชั้นนะครับ ชั้นล่าง...

อ่านต่อ »
Brown Sugar Dessert Cafe & Bistro

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

sa-weet dessert & bingsu
sa-weet dessert & bingsu
อาหารไทยจัดจ้าน พร้อมขนมหวานคาเฟ่สไตล์โฮมเมด บิงซูมะพร้าวหอมห้ามพลาด! • [Ad]
Eleven Cafe
Eleven Cafe
คาเฟ่สุดชิลพร้อมอาหารครบครัน ทั้งคาวหวาน แถมเครื่องดื่มก็เลิศ จัดเลย! • [Ad]
Farm to Table ไฮด์เอาท์
Farm to Table ไฮด์เอาท์
Bottomless Flagship store
Bottomless Flagship store
Little Spoon
Little Spoon
Paris Mikki อโศก
Paris Mikki อโศก
TREAT Cafe & Hangout
TREAT Cafe & Hangout