รีวิว The Demis Clinic สยามสแควร์วัน ชั้น 6

24 ก.ย. 2015
photo
Quality Review
รอยแดง รักษาได้ VBEAM laser

อยากให้รอยแดงหายไวๆก็ VBEAM นี่แหละ เวิรค์สุดละ แนะนำหมอหลิน สวยและใจดีมาก โดยรวม ให้ 4.5 ลบคะแนน พนักงานต้องรับบางคน ที่ขายแบบ hard sell มากเกินไป บางครั้งแอบรู้สึกอีดอัดบ้าง ก็ไม่เป็นทุกคน บางคนก็น่ารัก แต่มั่นใจว่า ถ้าไปต้องติดหมอแน่ๆ เพราะเหมือนได้เจอหมอท่านอื่นเหมือนกัน ก็ดูน่ารักอัธยาศัยดี หมอจะให้คำแนะนำที่ดี สามารถพูดคุยและบอก budget กับหมอว่าไหวแค่ไหนได้ แนะนำให้ซื้อเป็น คอร์ส หากต้องการผลที่ดีมันต้องมีความต่อเนื่อง เพราะถีงจะมีแค่ไม่กี่จุด แต่การรักษาจุดๆนึงหรือการยิงครั้งนึงมันทำให้จางลง ขึ้นอยู่กับความเข้มของเม็ดสีผิว และการตอบสนองเลเซอร์ของแต่ละบุคคลไม่เท่ากันค่ะ สวยอย่างมีสตินะคะ

ราคา: THB 3,000
อื่นๆ

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
8 ต.ค. 2015
photo
Quality Review
รักษาหลุมสิว

หลังจากปล่อยชีวิตให้พังมาปีกว่าๆ น้ำหนักขึ้น ผิวแย่ ผื่นขึ้น กลับมาทานอาหารดีๆ ให้หมอดูแลผิว หลังจากที่ละเลยมาสักพัก เริ่มการแก้นิสัยการทาน คือการแก้ปัญหาที่สาเหตุ ส่วนที่มันเจ๊งมันพังไปแล้ว ไปหาหมอให้ผู้เชี่ยวชาญเค้าซ่อมให้เร็วขึ้นเถิด มาดามหมดเงินหลายล้านกับหมอหน้ามาหลายปี ทำไปเรื่อยๆ สวยด้วยแพทย์ผิวหนัง หลังจากสิวขึ้นมาเม็ดนึงและสร้างหลุมให้เราดูต่างหน้า ทายาก็แล้ว diamond peel ก็แล้...

อ่านต่อ »
The Demis Clinic สยามสแควร์วัน ชั้น 6
The Demis Clinic สยามสแควร์วัน ชั้น 6

5 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 24 ก.ย. 2015

รอยแดง รักษาได้ VBEAM laser

อ่านต่อ »
22 ก.ค. 2016
photo
Quality Review
ผิวใสไร้สิวแบบเร่งด่วนคุ้มราคาแน่นอน

มีโอกาสได้ไปรักษากับคุณหมอหลินในโครงการของ Ezerra X Wongnai Beauty มาค่ะ The Demis Clinic มี 2 สาขา ส่วนสาขาที่เราไปทำคือสาขารามคำแหงค่ะ ซึ่งก่อนไปรักษาที่นี่บอกเลยว่าหน้าเราแพ้หนักมากกกก ผื่น สิวผด สิวอุดตันมาหมดค่ะ มาทั้งหน้าด้วย (ดูได้ในรูปประกอบ) การรักษาที่คุณหมอแนะนำคือการใช้เลเซอร์สองตัว ชื่อว่า Vbeam และ Isolaz กับการใช้ผลิตภัณฑ์ Ezerra ถามว่าเลเซอร์เจ็บมั้ย? มันก็มีบ้างแต่ไม่มา...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
7 มี.ค. 2020
photo
สอบถามเรื่องคอร์สดีๆ ขายคอร์สหนักมาก

ผิดหวังมาก พนักงานเอาแต่จะขายคอร์ส ไม่ให้คำแนะนำที่ดี เราเป็นรอยสิวนิดเดียวต้องการจะทำเลเซอร์V Beamเฉพาะจุด ไม่เกิน15จุดแน่ๆทั้งหน้า ถามพนักงานสองรอบแล้วว่ามีแบบคิดราคาเฉพาะจุดไหม พนักงานก็บอกว่ามีเฉพาะจุด(แต่ความจริงก็คือเหมาแบบเฉพาะจุดได้ไม่เกิน60ชอต) กับอีกแบบคือทำทั้งหน้าไม่จำกัดชอต ถามว่ายิงน้อยกว่านี้แล้วคิดเป็นจุดไม่ได้หรอ พนักงานก็พยายามบอกว่าราคาเหมา2000คือเฉพาะจุดแล้ว เราเลยต้องยิงสิบ...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
บอกตรงๆว่าที่นี่ อาจจะราคาสูง แต่ **บริการดีเยี่ยม ดีจริงๆ และหมอใส่ใจ เน้นผิวแข็งแรง**ไม่เลี้ยงไข้

1 Like0 Comment
Share