รีวิว The ARCH อโศก

2 check-ins
Quality Review
เปลี่ยนร้านทำฟันมาลองร้านนี้ครั้งแรก ดีลขูดหินปูนกับเคลือบฟลูออไรด์คุ้มดีครับ

ปกติทำฟันที่คลินิกแถวบ้าน ครั้งนี้เห็นดีลขูดหินปูน+ขัดฟัน+เคลือบฟลูออไรด์ราคาถูกดี แล้วก็แฟนก็เคยซื้อดีลทำรีเทนเนอร์แล้วบอกว่าดี เลยถือลองเปลี่ยนที่ทำฟันดูซะหน่อย ร้านอยู่ชั้น 2 ของตึกจัสมิน (ปากซอยสุขุมวิท 23) ร้านดูสะอาดและทันสมัยดีครับ ผมมาใช้บริการครั้งแรกเลยต้องกรอกข้อมูลเยอะหน่อย แต่ไม่ต้องรอหมอเพราะจองไว้ล่วงหน้าวันนึง ได้คิวช่วงตอนเที่ยง ดีลที่ซื้อไว้ >> ขูดหินปูน+ขัดฟัน+เคลือบฟลูออไรด์ (690 บาท) แต่ถ้าหินปูนเยอะอาจจะต้องเสียเงินเพิ่มนะครับ - ขูดหินปูน หมอจะขูดแบบรวดเดียวจบ ไม่เหมือนที่ผมเคยทำแถวบ้านที่ระหว่างขูดจะมีให้ลุกขึ้นมาบ้วนน้ำอยู่บ่อยๆ สำหรับร้านนี้ผมว่าหมอขูดหินปูนให้แล้วผมไม่รู้สึกเจ็บมาเท่าไหร่ซึ่งถือว่าแจ๋วครับ หลังจากขูดหินปูนเสร็จหมอก็จะขัดฟันด้วยผงขัดฟันที่ผสมฟลูออไรด์ไว้เรียบร้อย ตอนบ้วนปากจะได้รสชาติหวานๆ หน่อย - นอกจากขูดหินปูนกับขัดฟันแล้ว บริการอีกอย่างที่รวมในดีลที่ซื้อคือเคลือบฟลูออไรด์ครับ จริงๆ หลังขัดฟันแล้วหมอคงลืมว่าต้องเคลือบฟลูออไรด์ด้วย เลยบอกผมว่าเสร็จแล้ว ยังดีที่ผมถามดูก่อนว่าได้เคลือบฟลูออไรด์แล้วรึยัง เพราะไม่เคยทำมาก่อน เลยไม่แน่ใจว่าตอนเคลือบฟลูออไรด์มันทำยังไง และมันทำไปแล้วรึเปล่า สรุปคือพนักงานคงบอกหมอไม่ครบว่าต้องเคลือบด้วย เดินกลับเข้าห้องไปเคลือบฟลูออไรด์ เผื่อใครไม่เคยทำ แชร์ให้ฟังครับ เคลือบฟลูออไรด์อันนี้ทำไว้เพื่อป้องกันฟันผุครับ วิธีการคือเค้าจะให้กัดฟันยางเอาไว้ ถ้าผมเข้าใจไม่ผิดคือตรงฟันยางจะมีฟลูออไรด์อยู่ ตอนกัดฟันยางค้างไว้ค่อนข้างเมื่อยกรามมาก ค้างไว้ประมาณ 1-2 นาที เป็นอันเสร็จ ไม่ต้องบ้วนน้ำ (งดเคี้ยวอาหาร 30 นาที) สรุปคือบริการดีครับ ดีลที่ซื้อไว้ก็คุ้มดี ถ้าครั้งหน้าจะทำฟันอีกคิดว่าจะลองมาร้านนี้อีก

แก้ไขล่าสุดเมื่อ 5 พ.ย. 2016
ราคา: THB 690
อื่นๆ
อื่นๆ

22 Likes2 Comments
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
Quality Review
ซื้อดีลทำรีเทนเนอร์แบบใสจากวงใน ราคาคุ้มสุดๆ

ซื้อดีลจากวงในมาทำรีเทนเนอร์แบบใสค่ะ ราคา 2290 บาท ใช้ code elite ลดอีก 20% แล้วตก 1832 บาท ถือว่าถูกมากๆเลย ซื้อดีลเสร็จโทรนัดทางร้านล่วงหน้า 3 วัน ได้คิว 12.50 น. ร้านอยู่ ชั้น 2 อาคารจัสมิน มีที่จอดรถสะดวกค่ะ นำบัตรจอดรถมาปั๊ม จอดฟรี 4 ชม. ค่ะ บรรยากาศหน้าร้านดูหรูหรา ตกแต่งด้วยกระจก ทำให้ร้านดูกว้างดี สะอาดสะอานดี การบริการก้อดี พูดจาดี แนะนำดีค่ะ ทำเสร็จที่จิงต้องรอ 1 อาทิตย์ แต่พอดี...

อ่านต่อ »
หน้าร้านภายในร้านบรรยากาศร้าน

44 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ขูดหินปูน+ขัดฟัน+เคลือบฟลูออไรด์​แบบเร่งด่วน

#BKK N°428/T1286/P15272+(4) ราคา​ : 632 บาท​ + จ่ายเพิ่มกับทางคลินิก​อีก​ 50​ บาทค่า​ sterilization (อันนี้คืองง​ ว่าปกติอุปกรณ์​ทุกอย่าง​มันก็ต้องสเตอฯอยู่แล้วมิใช่รึคะ? ทำไมไม่รวมราคามาในดีลไปเลย) ก่อนไปก็โทรฯล่วงหน้าประมาณ​ 4-5วัน​ ทีแรกจะจองคิววันถัดไปแต่เต็ม​ ถ้ามาใช้ลองเผื่อเวลาโทรฯจองไว้นิดนึงนะคะ พอไปถึงก็แจ้งชื่อ​ กรอกประวัติ​ขึ้นทะเบียนคนไข้ใหม่​ แล้วมานั่งรอข้างๆเคาทเตอร์​ มีลู...

อ่านต่อ »
บรรยากาศ​ร้านด้านหน้าป้ายโปรฯต่างๆของทางร้านป้ายหน้าลิฟท์​ กดขึ้นชั้นสองเล้ยย

29 Likes10 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
รีวิวดีลทำฟันราคาไม่แพง คุณภาพและบริการดี สมราคาอยู่ แนะนำเลย

ร้าน The Arch Dental Center เป็นร้านทำฟันที่มีดีลขายในวงในเลยซื้อมาลอง ตัวร้านจริงๆสามารถเดินทางได้จาก BTS สถานีอโศก เดินออกมาฝั่งสี่แยกใหญ่ๆ พอข้ามสี่แยกไปให้เดินลงสะพานของ BTS ด้านซ้าย เดินเรียบมาเรื่อยๆสังเกตป้ายสุขุมวิทซอย 23 จะเจออาคาร Jasmine city เข้าไปในอาคารแล้วขึ้นบันไดเลื่อนไปยังชั้น 2 เดินตรงเข้าไปจากบันไดเลื่อนจะเจอร้านด้านในสุดซึ่งจะอยู่ข้างโรงเรียนสอนเต้น ร้านเปิดทุกวันตั้งแต่ 10...

อ่านต่อ »
บรรยากาศในร้านตรงเคาเตอร์จุดนั่งรอที่นั่งไม่เยอะ แอร์ร้อนนิดๆหน้าร้านขึ้นมาบันไดเลื่อนชั้น 2 ของอาคาร Jasmine tower ด้านในสุดถึงจะเจอ

3 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านสะอาดและบริการดี

พาสามีมาถอนฟัน และขูดหินปูด ระหว่างรอสามี เราก็ทำซะด้วยเลย มาขูดหินปูนกะคุณหมอผู้หญิง ท่าทางคุณหมอใจดีมาก เราไม่ได้ขูดหินปูนมาประมาณ 3 ปีได้ คุณหมอเลยบอกว่าจะเจ็บนิดนึง เพราะหินปูนเกาะเยอะ แต่ถ้าไม่ไหวยกมือบอกหมอได้ คุณหมอให้บ้วนน้ำเยอะๆ และเริ่มลงมือขูดหินปูน มันก็มีเจ็บจี๊ดๆ เวลาเครื่องมือใกล้เหงือก แต่คุณหมอทำไวมาก เลยไม่เจ็บเท่าไหร่ ไวจริงๆแปปเดียวไม่เกิน 15 นาทีเสร็จละจ้ะ โดยรวมดีนะ คุณ...

อ่านต่อ »
The ARCH อโศก

12 Likes3 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
ดูแลรักษาสุขภาพฟันกันค่า

มีเพื่อนแนะนำมาอีกทีให้ลองมาใช้บริการที่นี่ดู ตอนแรกกะมาขูดหินปูนอย่างเดียว ทางคลินิคเลยเสนอ โปรฟอกฟันขาว กับวงใน ลองใช้บริการดูแล้ว ค่อนข้างประทับใจ บรรยากาศภายในคลินิคดูทันสมัย สะอาดมากๆ หมอแต่ละท่านดูมืออาชีพมากค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
The ARCH อโศก

3 Likes2 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Dii Aesthetic Exchange Tower
Ad ·
Dii AestheticExchange Tower
Dii Aesthetic ผสานศาสตร์ของสปาและคลินิกมาไว้ในที่เดียว
Nail House บ้านพร้อมพงษ์ สุขุมวิท 39
Ad ·
Nail Houseบ้านพร้อมพงษ์ สุขุมวิท 39
ต่อขนตาด้วยเทคนิคการต่อแบบเส้นต่อเส้น ช่วยให้ขนตายาวสวย ดูเป็นธรรมชาติ