4.4
58 เรตติ้ง (33 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 20:00

รีวิว ปลา 3 น้ำ

photo
พร้อมพูล ชอบเพื่อน
1.8k2.1k29.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 มิ.ย. 2019
ดูแล้ว 5,503
Quality Review
ร้านอาหารไทย แบบบ้านบ้าน เป็นอาหารประเภทปลา และกุ้งแม่น้ำ รสชาติอาหารอร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ยำ 3 น้ำ, ปลาเนื้ออ่อนทอดกระเทียม (5 ขีด), ปลาม้านึ่งซีอิ๊ว, ต้มยำปลาม้า, ปลาม้าลวกจิ้ม, ปลาทอดกรอบ, ปลาขนุนทอด

วันนี้นัดเพื่อนเก่า มากินแชร์ครั้งแรก ไม่รู้จักร้านนี้มาก่อน แต่มีคนแนะนำว่า เป็นร้านอาหารเกี่ยวกับปลา รสชาติอร่อย ก็เลยชวนกันมา มาถึงร้าน หาที่จอดรถค่อนข้างยาก ต้องไปจอดไกล แต่ถ้ารู้ มีซอยหลังร้าน เป็นซอยตัน สามารถจอดรถได้ มาถึงร้าน สั่งอาหาร ประเภทปลามารับประทาน ไม่ได้สั่งกุ้งมาทาน กินเสร็จ คิดเงิน 3800 บาท ถือว่าไม่แพง แต่เสียดาย ร้านปิดเร็วไปหน่อย 21:00 นก็ปิดแล้ว อาหารที่นี่ รสชาติใช้ได้ อร่อย

หน้าร้าน
บรรยากาศ
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ปลาเนื้ออ่อนทอดฉู่ฉี่ (5 ขีด)
ยำ 3 น้ำ
ปลาม้านึ่งซีอิ๊ว
เชิงปลากรายทอดกระเทียม
ปลาขนุนทอด
ปลาม้านึ่งซีอิ๊ว
ปลาม้าลวกจิ้ม
ปลาเนื้ออ่อนทอดกระเทียม (5 ขีด)
ปลาทอดกรอบ
ข้าวผัดปูจานใหญ่
ต้มยำปลาม้า
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Pipatpong Promchan
692k28.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
15 พ.ย. 2021
ดูแล้ว 989
Quality Review
กุ้ง หอย ปู ปลา ที่แท้ทรู
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หอยแครงลวก, ก้ามกุ้งผัดคะน้า, ปลากะพงขาวนึ่งซีอิ๊ว, ข้าวผัดปู, กุ้งแม่น้ำเผา ขนาด 5 ตัว / กิโลกรัม, ปูนึ่ง, ปลาคังลวกจิ้ม

ร้านนี้มากิน กุ้ง หอย ปู ปลาที่แท้ทรูครับ เริ่มที่กุ้งแม่น้ำเผา หอมมาก เนื้อแน่นมาก มาแบบเต็มจาน ราคาแล้วแต่ไซส์นะครับผม สมเหตุสมผลครับ สด หอม สะอาด ปูนึ่ง คือ หอมจริงๆจัง ตัวใหญ่เป้ง นี่แย่งก้ามก่อนเลย เพราะรู้สึกว่าก้ามคือส่วนที่หอมหวานที่สุด คิดเอาเอง ปลาคังลวกจิ้ม กินแถวบ้านมาบ่อย หนุบหนับ สดโอเคครับ ปลากระพงขาวนึ่งซีอิ้ว คือ ชุ่มฉ่ำอร่อย หอยแครงลวกจิ้ม คือลวกมาพอดี ไม่ดิบไม่สุกเดินไป ...อ่านต่อ

photo
chalapim
512833.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
26 มี.ค. 2021
ดูแล้ว 4,068
Quality Review
กุ้งแม่น้ำตัว และ ปลาเนื้ออ่อนอร่อยมาก
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: เชิงปลากรายทอดกระเทียม, ก้ามกุ้งผัดคะน้า, ข้าวผัดปู (กลาง), กุ้งแม่น้ำเผา ขนาด 2 ตัว / กิโลกรัม, ปลาม้าต้มยำน้ำใส, ปลาเนื้ออ่อนย่างซอส

ถ้าอยากกินกุ้งแม่น้ำตัวโตๆ แต่ไม่อยากไปถึงอยุธยา เราแนะนำร้าน “ #ปลา3น้ำ ” ร้านเปิดมานานกว่า 10 ปี มีชื่อเสียงในเรื่องกุ้งและปลามากๆ เป็นร้านเล็กๆตั้งอยู่ภายในหมู่บ้านการเคหะ นนทบุรี ต้องบอกว่าไม่สามารถอธิบายวิธีเดินทางได้ ซับซ้อนหน่อยเดี๋ยวเราจะพาหลง แนะนำให้ปักหมุด google maps หรือโทรสอบถามตามเบอร์ด้านล่างจะดีกว่า . เมื่อไปถึงร้าน คำถามแรกในใจคือ ร้านดูธรรมดาทั่วไป แถมทางเลี้ยวเยอะด้วยทำไมคนย...อ่านต่อ

photo
phan
3116325
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 พ.ย. 2020
ดูแล้ว 6,779
Quality Review
อาหารอร่อย สดมาก !
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดปู (กลาง), กุ้งแม่น้ำเผา ขนาด 5 ตัว / กิโลกรัม

สำหรับเราร้านนี้ต้องเรียกว่าค่อนข้างประทับใจเลยทีเดียว เป็นร้านอาหารเล็กๆ อยู่ในซอยการเคหะแห่งชาติ นนทบุรีเลย มีโต๊ะอยู่ไม่เยอะประมาณ 20 ที่นั่งเท่านั้นเอง ส่วนที่จอดรถแอบหายากนิดนึงเพราะต้องใช้ร่วมกับคนที่อยู่ในพื้นที่เพราะร้านไม่มีลานจอดรถส่วนตัว เท่าที่เราจำความได้ เราก็รู้จักร้านนี้มาตั้งแต่ตอนเด็กเลย (แต่ไม่เคยมากิน) ในส่วนของอาหารขอรีวิวไปในแต่ละเมนูที่สั่งมาเลยละกัน กุ้งแช่น้ำปลา : ก...อ่านต่อ

photo
Dawwy
9124606
ยืนยันตัวตนแล้ว
15 มี.ค. 2020
ดูแล้ว 6,487
Quality Review
มาลองร้านดัง เสียดายไม่ได้สั่งกุ้งเผา
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ยำหอยแครง, กุ้งแม่น้ำทอดเกลือ, ปลากะพงทอดน้ำปลา

วันนี้มาแถวปากเกร็ด เสิร์ชในวงในหาร้านทาน เจอร้านนี้ เคยได้ยินชื่อมานานละ จัดสักหน่อย เสียดายที่เมนูดังของร้านเป็นกุ้งเผา แต่วันนี้มากันหลายคน เกรงใจเจ้าภาพเลยไม่ได้สั่ง เมนูที่สั่ง -กุ้งทอดเกลือ(300บาท) จานนี้ยกมาว้าวมาก มันกุ้งน่าทานมาก หน้าตาดีสุดๆ แต่ราคาแอบแรง ได้กุ้งตัวค่อนข้างใหญ่มา 2 ตัว แม้ว่าน้ำมันกุ้งจะดูดีมาก แต่รวมๆก็ชอบร้านดังที่สุพรรณมากกว่า -ปลาหมึกผัดไข่เค็ม(180บาท) รสชาติใ...อ่านต่อ

photo
prim22
1.2k248562
ยืนยันตัวตนแล้ว
31 ธ.ค. 2018
ดูแล้ว 3,222
Quality Review
อร่อยสด​ รสชาติดี​ กุ้งตัวใหญ่มาก

อาหารสด กุ้งตัวใหญ่ราคาไม่แพง​ ที่สำคัญอาหารเร็วมาก​ ทุกอย่างดีเกินความคาดหมาย บริการดี​ เจ้าของน่ารัก รสชาติ ⭐⭐⭐⭐⭐ บริการ ⭐⭐⭐⭐⭐ สะอาด ⭐⭐⭐⭐⭐ ความสวยร้าน ⭐⭐⭐⭐ .................................................................... 🙆🙋🙆🙎🤦🤷🤦🙆🙆🙎🙋🤦🙋🙎🙆👧 ....................Thank you na ka....................ดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Five Crossing ไฟว์ครอสซิ่ง
Ad ·
Five Crossingไฟว์ครอสซิ่ง
อาหารอิตาเลียน สเต็กเนื้อนุ่มละมุนลิ้น พิซซ่าเตาถ่าน ร้านกลิ่นอายยุโรป
4.1
28 รีวิว
฿฿฿฿
ตั้งหลักอาหารทะเล
Ad ·
ตั้งหลักอาหารทะเล
บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ด อิ่มอร่อยคุ้มค่า เมนูหลากหลาย อาหารสดใหม่รสชาติเข้มข้น
3.8
15 รีวิว
฿฿฿