รีวิว All Six To Twelve Café & Social Bar หลังสวน

9 มี.ค. 2013
photo
1 check-in
Quality Review
<<อิ่มอร่อยร้านบรรยากาศดี ราคาสมเหตุผล>>
เมนูเด็ด:Giant Salad, ชีสเค้ก อร่อย เนื้อเนียน, สเต๊กปลาสอดไส้

ร้าน All Six to Twelve เป็นอีกหนึ่งร้านที่ชอบไปทาน เนื่องจากร้านนี้ตั้งอยู่ในพื้นที่ของโรงแรม บรรยากาศของสถานที่ค่อนข้างเป็นส่วนตัว รสชาติและคุณภาพของอาหารก็ดีแบบมาตรฐาน ราคาสมเหตุผล ร้านนี้จึงเหมาะแก้การเป็นร้านที่จะนัดเจอเพื่อนๆ นั่งคุยกินข้าวชิลๆค่ะ การเดินทางนะคะ ถ้ามาจาก BTS ให้ลงป้ายชิดลม และเข้ามาในซอยหลังสวนร้านตั้งอยู่ในอาคาร Fraser Place Langsuan มีที่จอดรถค่ะ สามารถประทับตราจอดรถฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย สิ่งที่สั่งนะคะ 1. Giant Salad (160 B) น้ำสลัดอร่อยมากจริงๆนะคะ จะเป็นรสมะเขือเทศ ผักมีหลายชนิด เค้าให้ปริมาณเยอะมากด้วยค่ะ กินแค่จานนี้ก็เกือบอิ่มแล้ว 2. ก๋วยเตี๋ยวหลอดเป็ด (95B) ผักเยอะดีค่ะ รสชาติมีความเป็นเอกลักษณ์ดีค่ะ จะบอกว่าอร่อยก็น่าจะอร่อยนะคะ แต่ถ้าคนไม่ชอบผักสมุนไพรคงไม่ชอบจานนี้เลย 3. Seafood on the Rock (260B) รสของซอสจะออกแนวรสสมุนไพร ตอนแรกนึกว่ารสชาติจะเหมือนน้ำจิ้มซัฟู้ดแต่ไม่ใช่ แต่รวมๆก็อร่อยอยู่นะคะ 4. สเต๊กปลาสอดไส้(150 B) ชอบมากค่ะจานนี้มาทีไรสั่งทุกที กลิ่นสมุนไพรชัดดี แต่คนที่ไม่ชอบกลิ่นสมุนไพรที่ใส่มากับปลาอาจจะไม่ถูกปาก น่าจะเป็นโรสแมรี่นะคะ แต่เฟร้นช์ฟรายอร่อยมากจริงๆ กรอบๆ นุ่มในกินคนเดียวหมดเลย 5. ราเมนข้าวซอย (120B) รสชาติน้ำข้าวซอยเข้มข้นมาก หอมอร่อยมากค่ะ 6. เส้นจันผัดปูนิ่มกรอบ (100 B) ผัดได้รสกำลังดี หอม ถือว่าผ่านค่ะ สรุปนะคะ เท่าที่ทานมาหลายรอบ รสชาติอร่อยเกือบทุกจาน บางจานรสอาจจะมีเอกลักษณ์ไปหน่อย ไม่ค่อยชินค่ะ ราคาคุ้มใช้ได้เลยค่ะ ถ้าเทียบกับคุณภาพ ปริมาณ และ ราคาร้านอื่นๆในย่านหลังสวน ร้านนี้ได้ใจไปเลยค่ะ บริการดีค่ะ พนักงานเอาใจใส่ อาหารมาไวมากค่ะ ร้านนี้ก็เป็นอีกร้านที่คงกลับมาบ่อยๆค่ะ

฿฿฿
คุยธุรกิจ
เพื่อนฝูง
คู่รัก
อื่นๆ
Giant Salad (160 B)
อื่นๆ
ก๋วยเตี๋ยวหลอดเป็ด (95B)
อื่นๆ
Seafood on the Rock (260B)
อื่นๆ
สเต๊กปลาสอดไส้(150 B)
อื่นๆ
ราเมนข้าวซอย (120B)
อื่นๆ
เส้นจันผัดปูนิ่มกรอบ (100 B)

6 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
ดูรีวิวที่พูดถึง
บรรยากาศ
พิซซ่า
พนักงาน
27 พ.ค. 2018
photo
Quality Review
ร้านบรรยากาศดีแถวหลังสวน

ร้านนี้ต้องเข้าไปในเฟรเซอร์สวีทบนถนนหลังสวน มีที่จอดรถ ราคาอาหารถือว่าไม่แพงนักสำหรับย่านนี้ อาหารเป็นแนวฟิวชัน มีการตกแต่งจานเล็กน้อย รวมถึงจะมานั่งดื่มก็ได้ วันที่ไปคนไม่เยอะมาก บรรยากาศร้านดี เหมาะกับนัดเพื่อนฝูง

ดูเพิ่มเติม »
All Six To Twelve Café & Social Bar หลังสวนAll Six To Twelve Café & Social Bar หลังสวน

2 Likes0 Comment
Share
3 check-ins
Quality Review
ร้านดีที่มีความเป็นส่วนตัว
เมนูเด็ด:เมี่ยงปลาทู

ร้านอาหารหลบมุมในหลังสวน ราคาไม่แรงเกินไป อาหาร เครื่องดื่ม 4 ดาว สถานที่ บรรยากาศ 5 ดาว โดยรวมสวยดี ถึงจะหลายปีแล้วก็ยัง OK สถานที่ ทำเลดี มีความเป็นส่วนตัวดี การบริการ 5 ดาว ใส่ใจดี พนักงานให้บริการคล้ายๆ โรงแรม ราคา 4 ดาว คือราคาดี ไม่แพง เทียบกับร้านแบบเดียวกันแถวๆ หลังสวน เรียกว่าถูก

ดูเพิ่มเติม »
All Six To Twelve Café & Social Bar หลังสวนAll Six To Twelve Café & Social Bar หลังสวนAll Six To Twelve Café & Social Bar หลังสวน

0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 26 มิ.ย. 2015

ร้าน Snobbish มีรสนิยม ราคาดี

อ่านต่อ »
12 ก.ค. 2017
photo
Quality Review
อาหารฟิวชั่นอร่อยล้ำ ราคาไม่แพง บรรยากาศร้านชิคๆชิลๆ
เมนูเด็ด:วาฟเฟิลมัสมั่นไก่, Giant Salad, ไก่มีความลับ, พิซซ่า All Six to Twelve, แกงปูหมี่ซั่ว

อาหารฟิวชั่น ที่จัดสรรได้อย่างลงตัวทั้งรสชาติและการตกแต่งอาหารสวยงามอร่อยล้ำ แปลกแต่อร่อย อย่าง Signature ของร้าน พิซซ่า all six to twelve หรืออย่าง ไก่มีความลับ วาฟเฟิลมัสมั่นไก่ หรือ แกงปูหมี่ซั่ว บอกเลยว่าอร่อยทุกอย่างที่แนะนำ และบรรยากาศร้านก็น่านั่งชิคๆ ชิลๆ สามารถดื่มสังสรรค์ได้ หรือนั่งคุยเม้ามอยกันได้ แถมที่สำคัญราคาไม่แพงอย่างที่คิด แต่เปิดตั้งแต่เช้าจนถึงเที่ยงคืนกันเลยทีเดียว ไปลองชิ...

อ่านต่อ »
พิซซ่าบางกรอบมีไข่ดาววางมาข้างบนแปลกอร่อยล้ำ Signature ของร้านก็ว่าได้เส้นหมี่ซั่งทานคู่กับน้ำยาปูอร่อยดีวาฟเฟิลทำจากแป้งโรตีทานกับมัสมั่นไก่ข้นๆ อร่อยๆ

9 Likes0 Comment
Share
14 ส.ค. 2017
photo
Quality Review
ยังเป็นร้านอาหารกึ่งบาร์เท่ๆ กลางซอยหลังสวนที่ราคาไม่หนักใจ
เมนูเด็ด:cosmopolitan, สปาเก็ตตี้หมึกดำขี้เมาสแกลลอปส์, ลาบแคบหมู

ได้กลับไปกินอาหารกับเพื่อนร่วมงานที่ All Six toTwelve อีกครั้งค่ะ (เมื่อก่อนไปบ่อยนะ แต่สมัยนี้มีร้านที่ไปง่ายกว่าผุดขึ้นมาเยอะค่ะ) ร้านนี้อยู่ชั้นล่างของอาคาร Urbana หลังสวนที่เป็นคอนโดด้วย เป็นโรงแรมด้วยค่ะ จากซอยหลังสวนก็ต้องเดินเข้าไปตามทางเข้านิดนึงจะเห็นร้านอยู่ทางซ้ายมือค่ะ ตัวร้านสวยเท่ แต่งแนว Factory loft เพดานสูงๆ และเปิดเพลงมีจังหว่ะตึดนิดๆไม่หลับค่ะ ไปกลางคืนจะเน้นไฟสลัวๆหน่อย มองอ...

อ่านต่อ »
All Six To Twelve Café & Social Bar หลังสวน

6 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 3 ธ.ค. 2015

ร่านเก๋ๆเท่ๆ อาหารโอเครื่องดื่มอร่อยราคาพอไหวค่ะ

อ่านต่อ »
Quality Review
ร้านอาหาร บรรยากาศ private แถวหลังสวน
เมนูเด็ด:สปาเก็ตตี้เส้นดำผัดหอยเชลล์, ไก่มีความลับ

ร้านอาหารฟิวชัน แถวหลังสวน..บรรยากาศแบบ private เหมาะสำหรับมานั่งคุยธุรกิจ หรือ แอบพาสาวมานั่งทานลับๆ ฮ่าๆ (ถ้าลองไปแล้วจะรุ้ครับ ว่ามัน private ยังไง) รสชาติและคุณภาพอาหาร ดีครับ ราคาก็สูงในระดับ ร้านแถวหลังสวน (500 บาท up/person) ส่วนตัวผมชอบเมนูไก่มีความลับครับ รสชาติดี บวกกับน้ำจิ้มที่กลมกล่อม (สั่งมา 2 จานเลยทีเดียว) ที่จอดรถ คือ จอดบนคอนโดครับ โดยพนักงานร้านบริการดี และอาหารรอไม่นานครับ

ดูเพิ่มเติม »
All Six To Twelve Café & Social Bar หลังสวนAll Six To Twelve Café & Social Bar หลังสวนAll Six To Twelve Café & Social Bar หลังสวน

4 Likes0 Comment
Share
21 ก.พ. 2017
photo
Quality Review
ร้านนี้ไปกี่ทีก็ชอบ อาหารอร่อย เครื่องดื่มถูกใจ
เมนูเด็ด:ก๋วยเตี๋ยวหลอดเป็ด, ยำส้มโอ

ร้านนี้ไปมาสามครั้งได้ ไปกี่ครั้งก็ชอบทุกครั้งค่ะ เครื่องดื่มมีให้เลือกหลากหลาย ค็อกเทลชงมากำลังดี อาหารอร่อย มีเมนูแแปลกๆ ที่คิดว่าฟิวส์ชั่นมาดีเลย ชอบมากคือจานที่เป็นข้าวเหนียวลาบทอด เป็นอะไรที่ลงตัวมาก ร้านนี้คนจะแน่นหน่อย เสียงอาจจะดังไปนิด ร้านอาจค่อนข้างมืด แต่ค่อนข้างประทับใจในอาหารและบริการค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
All Six To Twelve Café & Social Bar หลังสวนAll Six To Twelve Café & Social Bar หลังสวนAll Six To Twelve Café & Social Bar หลังสวน

2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ