รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเรือสวัสดี รังสิต

11 ม.ค. 2017
photo
2 check-ins
Quality Review
อาหารก๋วยเตี๋ยวเรือที่มีมากกว่าก๋วยเตี๋ยวเรือบนคลองรังสิต
เมนูเด็ด:เกาเหลาเนื้อน้ำตก

ก๋วยเตี๋ยวเรือสวัสดี รังสิต แม้ว่าร้านจะมีชื่อก๋วยเตี๋ยวเรือ แต่ในเมนูในร้านก็มีอาหารหลากหลายทั้งสเต็ก สลัด อาหารญี่ปุ่น อาหารเกาหลี ขนมหวานจนไม่เหลือความรู้สึกของเมนูร้านก๋วยเตี๋ยวเรือรังสิตไว้เลย นอกจากสถานที่ของร้าน อยู่บนเรือไม้เอี๋ยมจุน สองลำผูกต่อกันเชื่อมด้วยสะพานไม้อยู่ในระหว่างคลองรังสิต 1 กับ 2 มารังสิตแล้วไม่สั่งก๋วยเตี๋ยวเรือ ก็ดูเหมือนมาทะเลแล้วไม่กินซีฟู้ดยังไงยังงั้นเลย เกาเหลาเนื้อรวม 40฿ ร้านนี้ใช้คะน้าอ่อนแทนผักบุ้ง น้ำตกรสชาติเข้มข้นออกรสมันเค็มปนหวาน สำหรับผมใส่พริกปนและน้ำส้มพริกตำเข้าไปช่วยตัดเลี่ยนหน่อยรสชาติก็ดีเลย ส่วนเครื่องก็มีเนื้อสด เนื้อตุ่น ลูกชิ้นและตับ วัตถุดิบที่ใช้มีคุณภาพ ชอบเนื้อสดซึ่งสไลด์แผ่นบาง ชิ้นโตเคี้ยวแล้วได้รสชุ่มฉ่ำไม่แข็ง ลูกชิ้นก็ได้รสเนื้อไม่มีแป้ง ตับก็ทำมาสดสะอาดให้มีกลิ่น เนื้อตุ๋นออกแข็งไปนิดนึงไม่เปื่อย 😍😍😍😍 ลวกจิ้มทรงเครื่องเนื้อ 89฿ ได้เนื้อสด เนื้อตุ๋น และลูกชิ้น กับน้ำจิ้มพริกตำสีเขียวสดรสออกเปรี้ยวหวานมากกว่าเผ็ด เนื้อสดสไลด์บางชิ้นใหญ่ลวกมาดูไม่สุกเกินไป เวลาเคี้ยวเนื้อชุ่มฉ่ำ ส่วนน้ำจิ้มยังไม่โดนเท่าไหร่ 😍😍😍 บรรยากาศของร้าน ในเรือบนคลองรังสิตก็ได้บรรยากาศที่ดี ร้านนี้ซื้อตึกไว้ฝั่งตรงข้ามร้าน ทำให้มีที่จอดรถและมีห้องน้ำติดแอร์ไว้บริการลูกค้าด้วยครับ


38 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 check-in
Quality Review
ร้านก๋วยเตี๋ยว ที่มีมากกว่าก๋วยเตี๋ยว
เมนูเด็ด:honey toast, สเต็ก, ก๋วยเตี๋ยวเรือ

วันนี้มากินที่ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือ แต่ไม่ได้กินก๋วยเตี๋ยวเรือเลย "ร้านสวัสดี ก๋วยเตี๋ยวเรือ" อาหารมีหลากหลาย ตั้งแต่ก๋วยเตี๋ยวเรือ สเต๊ก และฮันนี่โทสต์ เค้ก สเต๊กก็มีทั้ง หมู ไก่ เนื้อ ปลา กุ้ง ฯลฯ สปาเก๊ตตี้ ผักโขมอบชีส ซุปต่างๆ อร่อยพอใช้ได้ ราคาไม่เเพงมาก ถือว่าโอเค

ดูเพิ่มเติม »

11 Likes1 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ก๋วยเตี๋ยวสุดอร่อย
เมนูเด็ด:ลวกจิ้มหมูรวม, แคแหมู, ก๋วยเตี๋ยวเรือหมูตุ๋น, ก๋วยเตี๋ยวน้ำตก

เป็นร้านที่อยู่บนเรือ ติดถนน รังสิต-นครนายก หาไม่อยากครับ (คลองหก) มีก๋วยเตี๋ยวหลายสูตรให้เลือก ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋นสวัสดีก็อร่อย สเต็ก ก็มี ราคาค่อนข้างสูง ก๋วยเตี๋ยวน้ำตกก็ราคาสูงอยู่ดี สั่งก๋วยเตียว2ชาม น้ำเปล่า2ขวด ลวกจิ้มหมู = 4ร้อยกว่า การบริการดี รวดเร็ว ปล. แมลงวันเยอะมากๆๆๆๆๆ

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes0 Comment
Share
Quality Review
สวัสดี ลาก่อย ร้านนี้ค่ะ

เห็นรีวิวเยอะ กับคนนั่งทานเยอะ ดูน่าจะดีค่ะ เลยลองแวะ ก๋วยเตี๋ยวเรือสวัสดีย่านคลองรังสิต ที่จอดรถตามริมถนน ถือเป็นร้านใหญ่ ใช้เรือถึง2 ลำมาดัดแปลงเป็นร้านก๋วยเตี๋ยวเรือ พนักงานเยอะดีค่ะ บริการโอเค เมนู มีให้เลือกหลากหลายมากเรียกว่าครบจริง ไล่มาตั้งแต่ก๋วยเตี๋ยวเรือ ข้าวหน้าหมูทอดแบบญี่ปุ่น มาม่าแบบเกาหลี สเต๊กก็มีตั้งแต่หมูยันปลา สลัดหลายแบบ ไล่ไปจนถึงฮันนี่โทส แต่ราคาจัดว่า ไม่ธรรมดา บางเมนู...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
24 ก.ค. 2014
photo
Quality Review
ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือชื่อดัง ย่านรังสิต
เมนูเด็ด:ก๋วยเตี๋ยวน้ำตก

ร้านสวัสดี อยู่แถวรังสิตคลอง 2 สัญลักษณ์เรือไม้ลำใหญ่จอดอยู่่ริมคลอง ลูกค้ารอเยอะแต่มีระบบจัดการดีใช้บัตรคิว อาจต้องยืนรอกันนอกร้าน ถ้าเป็นช่วงแดดแรง อาจร้อนจนหน้ามืด และ หิวจนตาลายได้ เมนูอาหารเยอะมาก ไม่ได้มีแค่ก๋วยเตี๋ยวยังมี สเต็ก กาแฟสด และ ขนมหวานฮันนี่โทสต์ รสชาติก๋วยเตี๋ยวน้ำตกอร่อยใช้ได้ แต่ถ้าน้ำก๋วยเตี๋ยวเข้มข้นมากกว่านี้คงดี ส่วนก๋วยเตี๋ยวหมูเครื่องน้อย และ รสชาติไม่ประทับใจ

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes1 Comment
Share
10 ธ.ค. 2017
photo
Quality Review
เน้นสเต๊ก เส้นเล็กเนื้อตุ๋นชามเกือบร้อย
เมนูเด็ด:ขนมถ้วย

อยากทานก๋วยเตี๋ยวเรือ หาดูริวิวใน google มีคนแนะนำว่า ร้านสวัสดี รังสิต มีทุกอย่างหลากหลาย มีห้องแอร์ด้วย ก็ดิ่งไปเลยค่ะ ร้านอยู่ตรงต้นๆคลองรังสิต-นครนายก มีที่จอดรถฝั่งตรงข้าม(มารู้ทีหลังตอนไปเข้าห้องน้ำ) สั่งไปคะสั่งเลย ไม่ต้องดูราคา อาหาร 4 อย่าง บะหมี่ต้มยำทรงเครื่อง รสชาดเปรี้ยวดี ปรุงได้อร่อยถูกปากสำหรับคนชอบเปรี้ยว ราคาประมาณ 40-50฿ เส้นเล็กเนื้อตุ๋น เนื้อมาเป็นชิ้นๆ ไม่เป็นเศษเนื้อ ...

อ่านต่อ »

7 Likes2 Comments
Share
9 ก.พ. 2016
photo
Quality Review
ราคาแพง เหม็นควันรถ
เมนูเด็ด:สเต็ก, ก๋วยเตี๋ยวเรือ

จอดริมถนน หรือที่จอดรถฝั่งตรงข้าม เพราะเป็นร้านอาหารเดียวกัน เจ้าของเดียวกัน น้ำเน่าเหม็น มีกลิ่นควันรถลอยมาจากถนนใหญ่ ก๋วยเตี๊ยวหมูน้ำตก 40 บาท มีหมู 1 ฃิ้น ลูกชิ้น 1 ลูก ตับ 1 ฃิ้น ก๋วยเตี๊ยวหมูตุ๋นสูตรพิเศษ 80 บาท น้ำซุบหอมหวานอร่อย มีหมู 4 ฃิ้น พอร์คชอบจานร้อน ชิ้นเล็กกว่าในเมนู ประมาณ 30% 155 บาท เนื้อนุ่มไม่เหนียว น้ำเปล่า 15 บาท ก๋วยเตี๊ยวจะเสริฟได้เร็ว ทอนเงินเป็นถาด ไม่ให้ทิปก็...

อ่านต่อ »
ก๋วยเตี๋ยวเรือสวัสดี รังสิต

2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ลิ้มเหล่าโหงว บิสโทร สยามสแควร์ วัน
ลิ้มเหล่าโหงว บิสโทร สยามสแควร์ วัน
อาหารจีนระดับมิชลินไกด์ ลูกชิ้นปลาเนื้อดี ไร้แป้ง ไร้กลิ่นคาว ขอการันตี! • [Ad]
ก๋วยเตี๋ยวเรือ เสือร้องไห้
ก๋วยเตี๋ยวเรือ เสือร้องไห้
ก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยา เครื่องเเน่น น้ำซุปกลมกล่อม ไม่ง้อผงชูรส • [Ad]
เจ๊เล็ก ก๋วยเตี๋ยวเรือ - ส้มตำครกแตก
เจ๊เล็ก ก๋วยเตี๋ยวเรือ - ส้มตำครกแตก
Hachiban Ramen ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต
Hachiban Ramen ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต
ฮ่องกงนู้ดเดิ้ล ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต
ฮ่องกงนู้ดเดิ้ล ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต
เจียงลูกชิ้นปลา ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต
เจียงลูกชิ้นปลา ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต
บ้านสวนสลัด
บ้านสวนสลัด