บันทึกร้านนี้ 6
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ Kanchanaphisek (เดอะมอล์บางแคชั้น 4 ข้างสระน้ำ) บางไผ่ , บางแค , กรุงเทพมหานคร 10160
เบอร์ติดต่อ 02-454-9695

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
คาราเมน (3 ครั้ง)
ชาฮั่ง (3 ครั้ง)
ข้าวผัดชาฮัง (1 ครั้ง)
ซารุราเมน (1 ครั้ง)

แผนที่ร้าน ฮะจิบัง ราเมน The Mall บางแค

เรียงโดย

Reviews (12)

4
ฮาจิบังราเมน
คาราเมน , ชาชูเมน , เกี๊ยวซ่า
ฮาจิบังราเมน บะหมี่หมายเลขแปด เป็นร้านราเมนที่อยู่มานานมากตั้งแต่สมัยเรียนถึงจะเป็นราเมนที่รสชาติไม่เท่ากันเลยซักสาขาแต่ก็ได้ใจมาตลอด มีอยู่หนึ่งเมนูที่ผมว่าอร่อยมากๆ คือ ชาฮั่ง(ข้าวผัด) ผมว่ารสชาติดีกว่าร้านอาหารญี่ปุ่นดังๆหลายๆร้าน ข้าวผัดได้ร่วนดี ไม่แฉะ ชอบมากๆครับ ทาโกะยากิก็อร่อยตัวแป้งกรอบนอกนุ่มในเวลาเคี้ยวใส้ปลาหมึกด้านในก็หนุบกำลังดีไม่เหนียวเกินไป
101 - 250 บาท ประหยัด! ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง
11 มิ.ย. 2013
0 Comment 0
 • 3
  ราเมงที่คนไทยรู้จักดี...ราเมงหมายเลข8
  ร้านฮะจิบังราเมง เป็นร้านราเมงที่อยู่คู่คนไทยมานานครับ สาขาเดอะมอลล์บางแค ตั้งอยู่ชั้นสวนสนุกก่อนขึ้นสวนน้ำ ตอนผมไปทาน ข้างในร้านแอร์ร้อนมากครับ.... หลานอยากทานเลยจัดไป นั่งไป ก็ต้องเอาเมนูมาพัด เพื่อให้หายใจได้ 555 เมนูมีหลากหลายครับ เส้นราเมงพอใช้ได้ น้ำซุปก็โอเค วัตถุดิบทั่วไปค่อนข้างดีครับ ราคาไม่แพงเท่าไหร่ครับ ดูความคิดเห็น »
  29 พ.ค. 2015
  0 Comment 0
 • 3
  ญาซัย อิตาเมะ
  ญาซัย อิตาเมะ
  ญาซัย อิตาเมะ คือ ผัดผักสไตล์ ญี่ปุ่น ที่ใช้วัตถุดิบที่เป็น ไก่ ปลาหมึก กับ เห็ดหูหนู เป็นหลัก เพิ่มเติมด้วยผักอื่นๆและถั่วงอก ผัดมาร้อนๆ แต่เสียอย่างที่ผักที่เค้าใช้น่าจะเป็นพวกผักกาดแก้วมากกว่า ผักกะหล่ำนะคะ รสชาติ หอมซีอิ้วญี่ปุ่น รสชาติเค็มมัน อร่อยมากค่ะ ดูความคิดเห็น »
  23 ต.ค. 2014
  0 Comment 0
 • 4
  สาขาไหนก็อร่อย ที่ ฮะจิบัง ราเมน
  ต้มยำชาชู
  ฮะจิบัง ราเมน ที่สาขาเดอะมอลล์บางแค ชั้น 4 ใกล้สวนน้ำเดอะมอลล์ค่ะ เปิดบริการทุกวันเวลา 10.00-22.00 น. การเดินทาง จากถนนกาญจนาภิเษกวงแหวนรอบนอก มาถนนเพชรเกษม เดอะมอลล์บางแคจะอยู่ตรงแยกไฟแดงระหว่างถนนสองเส้นพอดีค่ะ บรรยากาศร้านของสาขานี้ ร้านไม่ใหญ่ค่ะ แต่ก็มีลูกค้านั่งเกือบเต็มร้าน สไตล์การตกแต่งก็แบบญี่ปุ่นเรียบง่าย เมนูอร่อย ต้มยำชาชู (88 บาท) ชอบมากค่ะ รสชาติต้มยำหอมเครื่องเทศ ไม่เผ็ดด้ว... อ่านต่อ »
  31 พ.ค. 2014
  0 Comment 0
 • 3
  ราเมนร้านประจำของครอบครัว
  ชาฮั่ง , คาราเมน
  ฮาจิบัง ราเมน เป็นหนึ่งในร้านราเมนที่กินแล้วรู้สึกว่าถูกปากคนไทยที่สุดเจ้านึงเลยล่ะครับ วันนี้ก็เหมือนเคยครับพาลูกสาวมาเติมพลังหลังจากว่ายน้ำเสร็จ อาหารที่สั่งก็มี โชยุราเมน ชาฮั่ง ซุปสาหร่าย และ เกี๊ยวซ่า 2คนพ่อลูกสั่งมาซะเต็มโต๊ะเลย มารีวิวที่นี่บ่อยจนไม่รู้จะรีวิวอะไรต่อแล้ว ขอจบสั้นๆเลยนะครับ ดูรูปทั้งหมด »
  26 ส.ค. 2013
  0 Comment 0
 • 4
  ฮาจิบัง ราเมน
  ชาฮั่ง , คาราเมน
  มาทีไรก็นึกถึงข้าวผัดนี่ล่ะครับ เคยไปกินข้าวผัดสไตล์ญี่ปุ่นมาหลายที่แต่ไม่ถูกใจซักที่ มีที่ฮาจิบังนี่แหล่ะครับที่ถูกใจสุดๆ ข้าวผัดได้ร่วนดีโชยุที่ใส่ลงไปตอนผัดก็เคลือบข้าวได้ทุกเม็ดหมูชาชูก็นุ่ม เสิร์ฟพร้อมขิงดองหั่นเส้นรสเปรี้ยวอมหวานช่วยเพิ่มความอยากอาหารและแก้เลี่ยนได้เป็นอย่างดี นี่แหล่ะลงตัวเลยครับ แถมราคาไม่แพงอีกด้วย และขอแนะนำอีเมนูนะครับ คือ คาราเมน เป็นบะหมี่แห้งใส่หมูสับผัดรสเผ... อ่านต่อ »
  25 ก.ค. 2013
  0 Comment 0
มี 12 รีวิว ทั้งหมด 3 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...