รีวิว Num Num สยามแสควร์วัน

30 ส.ค. 2018
photo
Quality Review
อร่อย แต่ซอสน้อยไปหน่อย
เมนูเด็ด:ไก่ทอดนัมนัม

ตามมากินจากสาขา Central Bangna ที่ปิดไปแล้ว รู้สึกว่าที่นี่อร่อยน้อยกว่าเพราะราดซอสไม่เยอะเท่าไหร่ แต่ให้ปริมาณเยอะดี คุ้มราคา สั่งข้าวผัดกิมจิมา ค่อนข้างจืดและมันมาก (น้ำมันเยิ้มอยู่ข้างข้าว น่าจะมาจากไข่ดาว) แนะนำให้กินคู่กับกิมจิ & ไชเท้าดอง


3 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
25 ต.ค. 2019
photo
Quality Review
มาลองบุฟเฟต์ไก่เกาหลี ราคาย่อมเยาในสยามแสควร์วัน

เห็นโพสใน FB เลยตามมาชิมบุฟเฟต์ราคาย่อมเยาว์มีให้เลือกหลายระดับ แต่ด้วยคามมาคนเดียวเลยเลือกแบบ 199 ได้แค่ไก่ทอด ปลาทอด และเครื่องเคียง(กิมจิ กับหัวไชเท้าดอง) กินได้ 90 นาที ถือว่าคุ้มอยู่ค่ะ ราคาเน็ตแล้วอยู่ที่ 200++ vat+sv 17% ถือว่าเอาเรื่องเลย ตัวรสชาติสามารถสั่งได้ทุกรส ส่วนตัวคิดว่ารสชาติยังไม่เข้มข้นเท่าไหร่ ตัวไก่ไม่มีกระดูกเนื้อแห้งๆ ออกฝืดคือ เช็ตนึงจะได้ 3 ชิ้น ไม่ว่าจะสั่งไก่แบบไหน ...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
22 มิ.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
บุฟเฟต์เกาหลี ที่พอกินได้ให้อิ่มท้อง...
เมนูเด็ด:ไก่ทอดนัมนัม

มาสยามในเย็นวันศุกร์ด้วยความหิวโซ...ออกมาจากBTS เลี้ยวซ้ายตรงดิ่งเข้าสยามสแควร์วัน ฝากความหวังไว้ที่นี่เพราะมีร้านเรียงรายให้เลือกเยอะ มองซ้ายมองขวา ไม่จะร้านไหนเวลานี้คนล้นทะลัก เอาไงดีขี้เกียจรอคิว เหลือบเห็นร้านโคเรียบุฟเฟต์ ราคาไม่แรง คนไม่เยอะพร้อมนั่งทานทันที เอาร้านนี้แหละ....Num Num Korean Street Food พิกัดร้าน ชั้น5 สยามสแควร์วัน ติดกับร้านเกาเหลาเนื้อตุ๋น-หมูตุ๋น มีให้เลือกทั้งบุฟเ...

อ่านต่อ »
Num Num สยามแสควร์วันNum Num สยามแสควร์วันNum Num สยามแสควร์วัน

4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
บุฟเฟต์ไก่ทอด ใจกลางสยาม

วันนี้ไปกินมื้อเย็นกับเพื่อนที่ร้านนี้มา เราเลือกเป็นบุฟเฟต์ไก่ทอด+หม้อไฟ (299++) Net 350 เวลา 1.30 ชั่วโมง (ไม่รวมน้ำ) - ไก่ทอดมี 2 แบบ ส่วน wing ไม่มีกระดูก มีเนื้อปลาให้เลือกด้วย มี 4 ซอสให้เลือก ซอสหวาน: ไม่ได้ลอง ซอสกระเทียม: เค็มๆ หน่อย ซอสเผ็ดกลาง: หวานๆ เค็มๆ ซอสจี๊ดจ๊าด: เหมือนวิงแซ่บ.. อันนี้อร่อยสุด - หม้อไฟ (มีให้เลือกซุปดำกับกิมจิ) เราเลือกซุปกิมจิ รสชาติกำลังดีเลย ของสดที่ให้...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ไก่ทอดกรอบเกาหลี บุฟเฟต์ กินให้เป็นเก๊าไปเล้ยย ฮ่าๆ
เมนูเด็ด:ไก่ทอดนัมนัม

การเดินทาง รถไฟฟ้า bts ลง สถานี สยาม ร้านตั้งอยู่ที่ สยามสแควร์วัน ชั้น 5 บุฟเฟต์ไก่ทอดเกาหลี คนละ 199 บาท ไก่ทอดเกาหลี ทางร้านใช้น้ำมันคาโนล่าทอด อันนี้จริงป่าว ไม่รู้ เพราะ เราเป็นผู้บริโภคอยู่หน้าร้าน ไม่ได้ไปดูถึงหลังร้านเนาะ ปีกไก่ทอดมากรอบมาก อร่อย ฟิน อิ่มพุงแตก ไก่ทางร้าน มีให้เลือก 5 รสชาติ รสจิ๊ดจ๊าด คลุกผงคล้ายๆ ลาบ เปรี้ยว เผ็ด garlic หวานปนเค็ม ช่วงแรกก็อร่อย ทานไปซักพักเห...

อ่านต่อ »

20 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารเกาหลี

ร้านNUM NUM ร้านอาหารเกาหลี ที่มีให้เลือกทั่งบุฟเฟต์และ อะราคาร์ท ในส่วนที่สั่งมาข้าวผัดกิมจิ สำหรับเรามันแชะไปมันทำให้ไม่อร่อย ส่วนต๊อกบกกิมันหวานไปทำให้เลี่ยนไป ส่วนไก้ทอดเราว่ามันมีกลิ่นเฉพาะพิเศษโดยส่วนรวมแล้วก็ดีแต่มันดีได้อีก555 แต่ถ้าเพื่อนๆคนไหนสนใจก็ลองมากันนะคะ

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Mono+Mono BKK Zpell Future Park Rangsit
Mono+Mono BKK Zpell Future Park Rangsit