รีวิว ครัววลัยพร ชายทะเล-บางขุนเทียน

6 เม.ย. 2017
photo
Quality Review
อร่อย มาหลายครั้งแว้ว
เมนูเด็ด:แกงเหลือง

ร้านหาง่ายค่ะเข้าไปในเทียนทะเล ไม่ลึกก็เจอ มีทั้งสองฝั่งสาขาห1และสาขา2 แต่ปกติไม่เคยกินสาขา2เพราะครั้งแรกกินที่สาขา1 แล้วรู้สึกว่าอร่อยก็เลยไม่อยากเปลี่ยน แต่ที่สงสัยคือมากี่ทีก็ไม่มีคนตลอดเลย ทั้งๆที่อาหารก็อร่อย ไม่รู้เป็นเพาะอะไร


5 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
ขุมทรัพย์อาหารทะเลแห่งบางขุนเทียน
เมนูเด็ด:กุ้งแม่น้ำเผา, ปูม้านึ่ง 4ตัว/กก, ปลาเก๋านึ่งซีอิ้ว, หมึกไข่นึ่งมะนาว

🦀🦀🦀🦀 🅡🅔-🅑🅐🅝🅓 🦀🦀🦀🦀 เป็นอีกหนึ่งร้านที่มีซีฟู้ดคุณภาพ และราคาถูกมากกกกกก!!! เนื่องจากวันนี้ที่มารีวิว เป็นวันพ่อพอดี ร้านอาหารในย่านนี้เต็มไปด้วยผู้คนมากมายจับจอง แต่มีคนแอบกระซิบมาว่าร้านนี้อาหารคุณภาพมาก เลยได้มาทดสอบ (ที่สำคัญคนน้อยมาก นั่งสบายเลย) ✅ หมึกนึ่งมะนาว: ใครชอบรสชาติเปรี้ยวเผ็ด กระเทียมทุบหยาบในน้ำมะนาว ต้องโดนเลย ✅ กุ้งแม่น้ำ: 6-7 ตัวโล ตัวใหญ่จริงจัง น้ำจิ้มซีฟู...

อ่านต่อ »
ครัววลัยพร ชายทะเล-บางขุนเทียนครัววลัยพร ชายทะเล-บางขุนเทียน

2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านประจำของครอบครัว

กลายเป็นร้านเดียวในบางขุนเทียนที่เป็นร้านประจำ และไม่กล้าเสี่ยงไปร้านอื่นๆแล้ว เพราะเข็ดมากๆ ร้านนี้เป็นร้านที่ทานบ่อยมากๆ เลยรวมนีวิวไว้ทีเดียวเลย หลายๆครั้งที่ไปก็สั่งเมนูเดิมๆ รสชาติโดยรวมดีครับ อร่อย ผระหยัดเ้วย คุ้มค่าคุ้มราคา

ดูเพิ่มเติม »

20 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 12 มิ.ย. 2017

ถูก อร่อย รสชาติดี

อ่านต่อ »
11 ส.ค. 2016
photo
Quality Review
ร้านเดิม เหมือนเดิมคือความอร่อย
เมนูเด็ด:ต้มยำรวมมิตรน้ำข้น, ปูม้านึ่ง 4ตัว/กก

ครัววลัยพร ร้านประจำมากี่ครั้งก็ยังเหมือนเดิม แต่คราวนี้มาพร้อมปรับปรุงขยายร้าน ยื่นออกไปด้านหลังให้มีที่นั่งเพียงพอ วันนี้พาแม่มาทานกับน้องชายคนเล็ก พร้อมเซอร์ไพรส์เค้ก S&P แม่ชอบมากๆค่ะ เมนูวันนี้สั่งเดิมๆ ปูม้านึ่ง ต้มยำรวมมิตรน้ำข้น คือทุกอย่างควบคุมรสชาติได้ดีมากค่ะ ชอบที่เป็นรสชาติเดิมกลมกล่อม

ดูเพิ่มเติม »

7 Likes0 Comment
Share
Quality Review
Seafood คุณภาพสมราคา
เมนูเด็ด:ปลาหมึกนึ่งมะนาว

ร้านนี้โดดเด่นมากตรงน้ำจิ้มครับ ถูกใจตรงของสดๆ ราคาไม่สูงมากพอเอื้อมถึงไม่เหมือนบางร้าน ทำราคาสูงเกิ้น รสชาดส่วยใหญ่จัดว่าใช้ได้นะ จัดจ้าน ที่จอดรถก้อสะดวกดี การบริการก้ออยู่ในระดับมาตรฐาน ใช้ได้เลยครับ

ดูเพิ่มเติม »

20 Likes0 Comment
Share
7 ส.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
แกงเหลืองใต้รสชาติเข้มข้นมากๆ
เมนูเด็ด:แกงเหลืองปูไข่, ยำใบชะคราม, ปลากระพงราดน้ำปลา

ตามรอยครัวคุณต๋อยอีกร้าน แถวเทียนทะเล ร้านวลัยพรมีสองสาขา อยู่คนละฝั่งถนนกันเลย ผมไปกินสาขาหนึ่ง สั่งอาหารตามนี้ครับ แกงเหลีองใต้- อันนี้มีความผิดพลาดทางการสื่อสารนิดหน่อย ผมเข้าใจว่าเป็นแกงเหลืองใส่เนื้อปลาเก๋า. แต่ได้มาเป็นปูไข่ ซึ่งไม่เป็นไร แกงเหลืองน้ำแกงเข้มข้น ดูในรายการครัวคุณต๋อยน้ำซุปที่น้ำมาแกงเป็นน้ำที่ได้จากการเคี่ยว หัวปลาเก๋า โครงไก่ กระดูกหมู. ทำให้น้ำมันเข้มข้น ยังไรเสียผมว่ารส...

อ่านต่อ »

6 Likes0 Comment
Share
30 ก.ย. 2014
photo
Quality Review
อาหารทะเลสด ชมวิวบางขุนเทียนชายทะเล สุขจริงๆ
เมนูเด็ด:ผัดหมี่ฮ่องกง, ปูทะเลนึ่งซึอิ้ว, ปูทะเลผัดพริกเกลือ, สลักกุ้งทอด

คุณแม่อยากทานอาหารทะเล ชวนลูกๆให้พาไปต้องจัดให้ซะหน่อย เลยไปแถวบางขุนเทียนชายทะเลดีกว่าเพราะแถวนี้จะมีร้านที่ขายอาหารทะเลหลายร้านให้เลือก น้องเลือกร้านครัววลัยพร ดีเหมือนกันไม่เคยลอง ต้องขอลองซะหน่อย วิธีการมาจากถนนบางขุนเทียนชายทะเล ถ้าเรามาจากเส้นพระราม 2 ห้างบิ๊กซี มานิดนึง จะมีทางเลี้ยวซ้ายเข้า ถ.บางขุนเทียน-ชายทะเล ขับเข้าไปประมาณซัก 10 กม. ก็จะเจอร้าน จอดรถได้หน้าร้านเลย ร้านเขาจะใหญ่มาก...

อ่านต่อ »

6 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ตลาดน้ำ ซีฟู๊ด
ตลาดน้ำ ซีฟู๊ด
3.9
9 รีวิว฿฿฿