4.2

รีวิว ไต้จง

OOFY
8 ก.ค. 2025
Tai Chong. .

LookplA
31 ก.ค. 2025
อาหารตามสั่งรสชาติดี

ร้านอาหารตามสั่งมีเมนูหลากหลายอยู่ ราคาไม่แรง ผัดกันในบ้านดูโฮมเมดดีค่ะเป็นร้านเก่าแก่ย่านนี้เลย •ข้าวผัดหนำเลี๊ยบ 🌕🌕🌕🌕🌑 -ผัดได้ดีร่วนๆมีหมูสับ รสกลมกล่อมไม่เค็มมาก -ไข่เจียวเนื้อนุ่มๆดี •ต้มยำกุ้ง 🌕🌕🌕🌕🌑 -ต้มยำน้ำข้นรสเข้มข้นดีเลย กุ้งสดตัวใหญ่ดี #StreetfoodSPLดูเพิ่มเติม

PookEats
29 พ.ย. 2023
ร้านอาหารตามสั่ง แวะทานสะดวกย่านบางลำพู
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาผัดฉ่า, ไข่เจียวหมู ปู, กุ้งผัดหนำเลี๊ยบ, กุ้งกระเทียม

เวลาที่มาซื้อของในย่านนี้ ถ้าอยากทานอะไรง่ายๆ ใช้เวลาไม่นาน ก็จะแวะร้านนี้ค่ะ เป็นร้านอาหารตามสั่ง ฝีมือดี ส่วนราคาก็มีปรับเพิ่มขึ้นจากแต่ก่อนตามเงินเฟ้อ พวกข้าวราดกับ จะสั่งเป็นกับแยกมาทานกับข้าวก็ได้ ล่าสุดอยากทานไข่เจียวหมูสับกับผัดผักบุ้ง ร้านก็จะแยกผัดผักใส่จานแยกให้ สไตล์การผัดจะเป็นสูตรใส่เต้าเจี้ยว คนละแบบกับร้านจีน ข้าวที่นี่ไม่ได้ใช้ข้าวหอมมะลิ อยากให้ปรับใช้ข้าวดีขึ้น จะช่วยทำให้อาห...อ่านต่อ

20 พ.ค. 2022
อีกหนึ่งร้านตามสั่งฝีมือดี ย่านบางลำพู
AomAmmTaLonGin
22 ก.ค. 2023
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เซี่ยงไฮ้ผัดขี้เมากุ้ง

ไต้จง ร้านอาหารตามสั่งเก่าแก่ย่านบางลำพู อยู่บนถนนพระสุเมรุ ระหว่างที่นั่งทาน ลูกค้าส่วนมากที่เข้ามาทานจะเป็นผู้สูงอายุทั้งนั้นเลยค่ะ 🦐 เซี้ยงไฮ้ขี้เมากุ้ง 80 บ. เส้นใสเหนียวนุ่มดี ปรุงรสมาเข้มข้นเผ็ดนิดๆ มีกุ้ง 2 ตัว โดยรวมรสชาติถูกปากดี ปริมาณไม่เยอะเท่าไหร่ 🥤 น้ำบ๊วย 15 บ. เครื่องดื่มทางร้านทำเอง รสออกอมเปรี้ยวแต่ไม่ได้เปรี้ยวมาก สดชื่นดี 🕥 6:00-17:00 (หยุดอาทิตย์) 📞 022821395 🚘 ...อ่านต่อ

Achaya 🐰
13 ม.ค. 2023
อาหารตามสั่งร้านโปรดที่อยู่มานานหลายสิบปี

#WongnaiHNY2023 ร้านไต้จงนี้จัดเป็นอาหารตามสั่งร้านเก่าแก่ย่านบางลำภูที่เราทานมาตั้งแต่สมัยเด็กๆ อาหารรสชาติดีทุกอย่าง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมนูที่เป็นกุ้ง เพราะที่นี่ใช้กุ้งตัวโตพอสมควร มีมันติดหัวน่าทานไปอีก เทียบกับราคาคือดีงาม หลังจากทานมาแทบทุกเมนู เราติดใจ "ไฮ้เมากุ้ง" (เซี่ยงไฮ้ผัดขี้เมากุ้ง) เป็นพิเศษแบบไปทีไรก็สั่งซ้ำๆทุกรอบ เพราะนอกจากจะหาทานยากแล้วยังทำได้ดีแบบยังไม่มีร้านไหนเหมือน เส...อ่านต่อ

Yee_FullandFun
17 ธ.ค. 2022
อาหารตามสั่งเก่าแก่ ย่านบางลำพู

ร้านอาหารตามสั่งเก่าแก่ ร้านพี่น้องอยู่ใกล้ๆ กันสองร้าน ร้านไหนว่างก็แวะได้เลย [ไต้จง กับ โกยี] ทำอาหารรสชาติเหมือนกันมาก ชอบที่อาหารออกไว รีบกินรีบไป สำหรับมื้อกลางวันเร่งด่วนกับชีวิตการทำงาน เมนูตามสั่งทั่วไป จะแปลกหน่อยก็ กุ้งผัดหนำเลี๊ยบ ต้มยำกุ้งต้องน้ำข้นนะบ้านๆ อร่อยดีดูเพิ่มเติม

26 ส.ค. 2015
อร่อยกับ กับข้าวตามสั่งเก่าแก่ ย่านบางลำภู
NSJ
26 ก.พ. 2021
ร้านตามสั่งฝีมือดี อร่อยแท้แม้กระทั่งเมนูเบสิคๆ
เมนูเด็ด: กุ้งกระเพรา, ปลาผัดฉ่า, ปลากระพงผัดคลื่นช่าย, ต้มยำ, ไข่เจียว

ร้านเก่าแก่คู่ย่านบางลำภูกว่า 70 ปี เป็นร้านอาหารตามสั่ง และกาแฟโบราณ ในบรรยากาศร้านห้องแถวแบบโบราณคูหาเดียว ที่พาย้อนเวลาไปในยุควันวานแบบสไตล์ 2499 นี่เป็นอีกร้านนึงที่ครอบครัวเราจะต้องแวะหลังมาทำบุญย่านวัดราชบพิธ วัดบวรฯ มากินทีไรก็ย้อนสั่งเมนูซ้ำๆไม่มีเบื่อ แม้จะทำเพียงเมนูง่ายๆ สไตล์อาหารจานเดียว แต่ขอคอนเฟิมว่าอร่อยเด็ดขาดทุกจาน ด้วยความสดของวัตถุดิบ และฝีมือของแม่ครัวที่สืบทอดการทำครัวจา...อ่านต่อ