รีวิว ไก่หนุ่ยแต่เตี้ยม ตรัง

10 พ.ค. 2018
photo
Quality Review
ติ่มซำอร่อย..ราคาไม่แรง
เมนูเด็ด:ซี่โครงหมูทอด อร่อย

กลับจากเกาะกระดาน มาพักโรงแรมเมซอง เดอ เชียร์ แถวสถานีรถไฟ เลยเสริชหาของกินบริเวณใกล้ๆ เจอร้านนี้ พอเช้าเลยมาลองทานซักหน่อย หน้าร้านเหมือนร้านปิดแต่จริงๆแล้วเปิดนะ อาจเพราะร้านเปิดประตูเหล็กขึ้นไม่สุด มีป้ายชี้แจงเรื่องกฏกติกา เช่น นั่งแล้วไม่ย้ายโต๊ะ หรือพวกการสั่งอาหาร ทางร้านเป็นแบบบริการตัวเอง น้ำ ชา กาแฟ จะมีคนมารับออเดอร์ แต่ถ้าเป็นติ่มซำก็เอาป้ายโต๊ะไปเลือกติ่มซำใส่ถาดรอร้านยกมาเสริฟ ส่วนจาน ช้อนน้ำจิ้มก็ไปบริการตัวเองเลย ซี่โครงหมูทอดหยิบในตู้ ร้านจะใส่ไว้เป็นจานๆ อร่อยมาก ติ่มซำถือว่าอร่อยเลยทีเดียว สั่งโอเลี้ยงมา หวานไปหน่อย อาจเพราะเราไม่ค่อยกินหวานด้วย ราคาไม่แรง ติ่มซำ 6 เข่ง ซี่โครงหมูทอด 2 จาน ชาดำเย็น 1 โอเลี้ยง 1 ราคารวมอยู่ที่ร้อยต้นๆ ใครมาเที่ยวตรังแนะนำให้มาลองดู

฿
ครอบครัวหรือเด็ก
เพื่อนฝูง
ประหยัด!

0 Like0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
1 ต.ค. 2020
photo
Quality Review
ติ่มซำอร่อยดี
เมนูเด็ด:แต่เตี๊ยม

ไปตรังคราวนี้ผ่านไปทางเส้นหลังสถานีรถไฟ​ เราเพิ่งเห็นร้านนี้​ จริงๆ​ร้านก็เปิดมาหลายปีแล้วนะ ร้านจะอยู่ใกล้กับหอสมุดเฉลิมพระเกียรติ​ มีที่จอดรถเยอะ​ ทางเข้าร้านจะอยู่ด้านข้าง​ ตอนแรกคิดว่าร้านปิด​ เห็น​มีคนเดินไปทางข้างร้านเลยตามเข้าไป ภายในร้านจะมีหลายระดับ​ มีโต๊ะ​เยอะพอสมควรเลย​ ดูโปร่งใช้ได้เลย​ ตกแต่งด้วยป้ายเก่าๆ​ ทางร้านจะให้เราเลือกติ่มซำเองจากตู้แช่​ แล้วเอาป้ายเบอร์​โต๊ะ​ให้ไว้​ ส่ว...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ตรัง : วัตถุดิบดี คนไม่พลุกพล่าน ไม่มีหมูย่าง
เมนูเด็ด:แต่เตี๊ยม, กาแฟดำ

เอาจริงๆ มาตามรีวิวเลยร้านนี้ เพระปกติมาทานอาหารเช้าที่ตรังทีไร ก็จะไปร้านพงษ์โอชา มารอบนี้เลยอยากเปลี่ยนบ้าง พิกัด มาไม่ยากเลยอยู่ใกล้กับหอสมุดแห่งชาติ ถนนหลังสถานีรถไฟตรัง ที่จอดรถเยอะ บรรยากาศร้าน ร้านจะตกแต่งสไตล์โรงเตี้ยม มีสเตปสามสเตป ให้เลือกนั่ง ร้านจะโปร่งไม่แออัดมาก อาหาร ส่วนตัวจริงๆ เราว่าร้านนีจุดเด่นอยู่ที่วัตถุดิบในการเลือกทำติ่มซำ จะดูสะอาด สด และดีนะ แต่มีข้อที่อาจจะยังไม่ถ...

อ่านต่อ »
10 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อร่อยๆ ติ่มซำยามเช้า
เมนูเด็ด:ชาเย็น, แต่เตี๊ยม, ไข่กระทะ

ร้านติ่มซำยามเช้า ร้านสะอาด สวย แนวโบราณ ขายติ่มซำ โจ้ก ไข่กระทะ บลาๆ โดดเด่นที่ไข่กระทะ ติ่มซำก็อร่อย ชาเย็นอร่อยฟิน อาหารช้านิดหน่อย ต้องคอยตาม ร้านกว้างขวาง สะอาดดี ติ่มซำต้องเดินไปเลือกเอง อย่างอื่นสั่งแปะเจ้าของร้าน

ดูเพิ่มเติม »
ติ่มซำ
ติ่มซำ
ไข่กะทะ
ซาเปา

1 Like0 Comment
Share
25 ก.ค. 2016
photo
Quality Review
จัดร้านสวยค่ะ ติ่มซำสดเลือกเอง อร่อยดีค่ะ
เมนูเด็ด:ไข่กระทะ

ร้านไก่หนุ่ย หาไม่ยากค่ะ ใกล้สถานีรถไฟตรังมาก ดูหน้าร้านอาจจะเล็ก แต่เข้าไปในร้านกว้างขวาง แต่งร้านได้สวยค่ะ แนะนำให้อ่านคำชี้แจงการสั่งอาหารก่อนเข้าร้านค่ะ....อาหารประเภทติ่มซำเลือกเองนะคะ โดยเอาป้ายที่โต๊ะไปวางไว้ในถาด ....ส่วนอาหารอื่นๆเช่น ข้าวต้มกระดูกหมู, ไข่กะทะ, ขนมปังปิ้ง สั่งที่โต๊ะค่ะ (เค้าฟังออร์เดอร์ได้เร็วมาก) อุปกรณ์การรับประทานบริการตัวเองนะคะ ติดป้ายไว้พร้อม...โดยรวมถือว่าดีค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
28 มิ.ย. 2015
photo
2 check-ins
Quality Review
ไข่กระทะอร่อย แต่เตี้ยมจิ๋วๆ
เมนูเด็ด:ไข่กระทะ

ไก่หนุ่ยแต่เตี้ยม ร้านนี้อยู่หลังสถานีรถไฟตรัง ค่ะ มากี่ครั้งคนก็เยอะนะคะ ดูภายนอกก็ยังเหมือนร้านปิดค่ะ( จริงๆไม่ได้ปิด) แต่เตี้ยมก็เล็กจิ๋วๆๆ อร่อยดีนะคะ ไข่กระทะอร่อย ขนมปังเนยกระเทียมนี่ก็ยังคงชอบมากค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
แตเตี้ยมจิ๋วๆ
ไก่หนุ่ยแต่เตี้ยม ตรัง

4 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 9 พ.ย. 2014

อาหารเช้า ไข่กระทะ บรรยากาศดูเก่าๆในตรัง

อ่านต่อ »
Quality Review
แต่เตี้ยม มื้อเช้าของจังหวัดตรัง
เมนูเด็ด:แต่เตี๊ยม

แน่นอนที่มุดาำกรับคนทาน แต่เตี้ยม หรือติ่มซำนั่นเอง ร้านจัดได้แนวๆ มากโดยเฉพาะป้ายตกแต่งในร้าน พนักงานยิ้มแย้มดี จาน ถ้วยหยิบเองนะ ครับ ร้านสะอาดดี เช้าวันที่มาอากาศเย็นดีสบาย เครื่องดื่มแนะนำ โอวัลตินเย็นนะ ส่วนอาหารนี่ใช้ได้หมด บ๊ะจ่างก้ออร่อย เข้าเนื้อใช้ได้ครับ หมูสดดีหอม สั่งเลย เปาๆก้อดีนะ

ดูเพิ่มเติม »
ไก่หนุ่ยแต่เตี้ยม ตรัง
ไก่หนุ่ยแต่เตี้ยม ตรัง

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Lion’s Tale
Ad ·
Lion’s Tale
จิบไวน์ในบรรยากาศโรแมนติก สัมผัสรสชาติแห่งท้องทะเล โดยเชฟตรังมือหนึ่ง