4.0
61 เรตติ้ง (51 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันจันทร์ เวลา 08:00

รีวิว ผัดไทยวัดท้องคุ้ง

photo
Mrs.Tuckham
1.6k1.6k11.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 พ.ค. 2020
ดูแล้ว 2,238
Quality Review
ผัดไท ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ @วัดท้องคุ้ง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นเล็กต้มยำ, บะหมี่ต้มยำแห้ง, เส้นใหญ่ต้มจืด

ตั้งใจหาร้านอร่อยในอ่างทอง เห็นรีวิวน่าสนใจก็ลองตาม gps มาเรื่อยๆค่ะ gps คือพาเลาะถนนเลียบแม่น้ำซึ่งทางค่อนข้างจะแคบ ใครจะมาทานเสิร์ชหา วัดท้องคุ้งน่าจะดีกว่าค่ะ เพราะจอดรถในวัดท้องคุ้ง แล้วเดินตามถนนเลียบแม่น้ำ ร้านอยู่ขวามือ หลบมุมพอสมควรค่ะ ขับรถผ่านครั้งแรกหาร้านไม่เจอค่ะ บรรยากาศร้านแบบก๋วยเตี๋ยวไทยสไตล์บ้านๆ ได้บรรยากาศร้านก๋วยเตี๋ยวโบราณ ราคาย่อมเยา 17-20฿/ชาม เป็นก๋วยเตี๋ยวหมูสับใส่กุ้งฝอยแดงๆตัวเล็กๆ ถ้าแบบต้มยำก็จะปรุงถั่วลิสงป่น พริกต่างๆมารสชาติกำลังดีค่ะ ก็อร่อยแบบโอเคอยู่นะคะ แค่ไม่ได้มีเครื่องลูกชิ้น หมูแดง อะไรมากมาย ก็ชามละแค่ 17฿ อะนะคะ ชามไม่ใหญ่ค่ะ เหมือนกินก๋วยเตี๋ยวเรือ ส่วนผัดไท 20฿/จาน เหมือนผัดไทตามงานวัดค่ะไม่มีเครื่องอะไรเท่าไหร่ เส้นกับกุ้งฝอยแดงๆตัวจิ๋วๆโรยถั่วป่นมา ไม่ใส่หมู ใส่ไข่รึเปล่าไม่แน่ใจหาไม่เจอเศษไข่ค่ะ รสชาติพอทานได้ แต่ไม่ได้รู้สึกว่าอร่อยว้าวเป็นพิเศษ ร้านอยู่ลึกลับหลบมุมพอสมควรเลย แต่น่าแปลกใจอยู่ที่มีลูกค้าแวะมาทานกันคึกคักเชียวค่ะ ถือเป็นร้านก๋วยเตี๋ยวบ้านๆ รสชาติใช้ได้ราคาถูกค่ะ

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
ผัดไทโบราณ
บะหมี่ต้มยำแห้ง
เส้นเล็กต้มยำ
เส้นใหญ่ต้มจืด

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Deaw' Danai Sup'
12k3.2k36.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 31
Quality Review
อร่อยง่าย ๆ ประหยัดด้วย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวหมูโบราณ, ผัดไทโบราณ

#ผัดไทยวัดท้องคุ้ง อ.เมืองอ่างทอง มาถึงอ่างทองต้องมาลองผัดไทยร้านบ้าน ๆ ที่เปิดขายมาเป็นรุ่นที่ 5 หรือกว่า 120 ปีมาแล้วนะครับ ผัดไทยโบราณปรุงรสด้วยน้ำส้ม น้ำปลา และน้ำตาล ไม่ใช้มะนาว และจะฝานซอยมะม่วงเปรี้ยว หรือบางช่วงเวลาก็ใช้มะเฟืองมาแทน ขึ้นอยู่กับฤดูกาลด้วย แต่นอกจากผัดไทยโบราณ ที่นี่ก็ยังมีก๋วยเตี๋ยวต้มยำโบราณด้วย ปรุงรสมาโหมใส่ถั่วใส่กุ้งแห้งรสชาติดีครบรสครับ 📚 เมนูแนะนำ : ผัดไทย ...อ่านต่อ

13 ต.ค. 2021
ดูแล้ว 610
Quality Review
ผัดไทยในตำนานของเมืองอ่างทอง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นเล็กต้มยำ, ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ, ก๋วยเตี๋ยวหมูโบราณ, ผัดไทโบราณ

ผัดไทยวัดท้องคุ้ง อ่างทอง ตั้งอยู่หลังวัดท้องคุ้ง ตำบลโพสะ อำเภอเมือง จังหวัดอ่างทอง ครับ ถ้าวิ่งสายเอเชียปกติจะไม่ผ่านวัดท้องคุ้งครับ จะต้องวิ่งอ่างทองสายเก่าที่เลียบริมแม่น้ำเจ้าพระยาจากวัดป่าโมกฯ มาเรื่อยๆครับจะเห็นวัดท้องคุ้งอยู่ทางซ้ายมือก่อนถึงแยกโพสะ ที่จะตรงเข้าตัวเมืองอ่างทอง หรือจะเลี้ยวซ้ายไปวิเศษชัยชาญครับ พอเลี้ยวเข้าวัดมาแล้วให้ขับรถไปจอดข้างหลังวัดที่ติดแม่น้ำเจ้าพระ...อ่านต่อ

photo
yummy
11156920
ยืนยันตัวตนแล้ว
28 พ.ย. 2021
ดูแล้ว 497
Quality Review
ผัดไทยเตาถ่าน ร้านนี้เป็นร้านดังแห่งวัดท้องคุ้ง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

มากิมากินตามรีวิวจากเพจดังเดิ เดินทางตาม GPS ทางเข้าเล็กมาก มาถึงมาถึงต้องยอมรับว่าออร์เดอร์ร้านนี้มีปริมาณเยอะมากคนโทรมาสั่งเพียบ มาถึงก็มาถึงก็สั่งผัดไทตามการแนะนำของ Pages ดัง สำหรับผมโดยรวมแล้วรสชาติยังจัดว่าธรรมดา รสชาติรสชาติไม่โดดเด่นแต่ที่โดดเด่นคือราคาถูก ถ้ามากินอย่าคาดหวังเรื่องรสชาตินะครับ(อันนี้ต้องบอกว่าสำหรับลิ้นผม) คนอื่นอาจจะว่าอร่อยก็ได้ดูเพิ่มเติม

photo
Sunny Dan
540175
ยืนยันตัวตนแล้ว
19 ก.พ. 2022
ดูแล้ว 323
Quality Review
ผัดไทย ติดกับวัดท้องคุ้ง มีผัดไทยและก๋วยเตี๋ยว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ, ผัดไทโบราณ

แวะผ่านอ่างทอง ยังไม่ได้ทานอาหารกลางวัน จึงแวะทานอาหารจานด่วนง่ายๆ มาเจอผัดไทยวัดท้องคุ้ง มีผัดไทยแบบธรรมดาและพิเศษ ราคาธรรมดา 20 บาทเท่านั้น กินเคียงกับถั่วงอกดิบ กุ้ยช่ายสด และเสริฟคู่กับมะม่วงเปรี้ยว รสชาติผัดไทยค่อยติดหวาน แต่กินกับมะม่วงเข้ากันได้ดี เป็นผัดไทยกุ้งแห้งนะคะ อีกเมนุที่ได้ลอง คือ เกาเหลาต้มยำ ติดหวานเช่นกัน ปรุงมาเข้มข้น ไม่เผ็ดค่ะ อาหารจานธรรมดา จะจานเล็กนะคะ หิวหน่อย อาจต้อง...อ่านต่อ

photo
ใบหม่อน 🐲 🐲
8.8k5.8k89.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
17 ม.ค. 2017
ดูแล้ว 466
Quality Review
ผัดไทยสไตล์โบราณ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดไทโบราณ

ชับรถผ่านอ่างทอง ลองเช็ควงในมีร้านไหนน่าสนช่วงเช้าๆ บ้าง ก็เจอร้านผัดไทยวัดท้องคุ้งนี้ค่ะ ร้านจะอยู่ริมแม่น้ำข้างๆ วัดท้องคุ้ง สามารถจอดรถในวัดได้ ร้านขายผัดไทยและก๋วยเตี๋ยวต้มยำ แต่วันที่ไปมีแต่ผัดไทยค่ะ เพราะคนทำก๋วยเตี๋ยวไม่สบาย เข้าโรงพยาบาล ผัดไทย จานละ 18฿ ราคาย่อมมากๆ แต่เป็นแบบโบราณๆ หน่อยนะคะ ไม่มีเครื่องอะไรมาก เน้นเส้น รสชาติกลมกล่อมกำลังดีค่ะ ถ้าไม่ทานรสจัดไม่ต้องปรุงก็ทานอร่อยค่ะ...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ชาบู ชาบู นางใน อยุธยา
Ad ·
ชาบู ชาบู นางใน อยุธยา
ชาบูเจ้าดังในอยุธยา วัตถุดิบพรีเมียม อิ่มคุ้มไม่อั้น เริ่มต้น 299!
3.4
20 รีวิว
฿฿฿
ร้านอาหาร เดอะทรี บาร์แอนด์เรสเทอรองท์ อยุธยา
Ad ·
ร้านอาหาร เดอะทรี บาร์แอนด์เรสเทอรองท์อยุธยา
ร้านอาหารไทยอยุธยา ตำนานความอร่อยกว่า 20 ปี มีดนตรีสด เหมาะสังสรรค์